สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: การฝังเข็มแบบแพทย์แผนจีน ฝังเข็มรักษาโรค ดีจริงมั้ย ทำไมต้องฝังเข็มที่ หมอปิง ?  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33,576
    • ดูรายละเอียด
จุดเด่นของการรักษาด้วยการฝังเข็มแบบหมอแผนจีน
หลายท่านอาจจะอาจจะเคยรับรู้ คำว่า ฝังเข็ม ซึ่งเป็นการรักษาแบบแพทย์แผนจีน ซึ่งในสมัยก่อนนั้น หมอแผนจีนได้ทำรักษาผู้เจ็บป่วยด้วยวิธีการฝังเข็มมามากยิ่งกว่า 4,000 ปีแล้ว ซึ่งตำรานี้ก็ยังคงตกทอดมาโดยตลอดจนถึงในช่วงปัจจุบัน สำหรับการรักษาโดยใช้การฝังเข็มนั้นจะใช้รักษาเพื่อทุเลาอาการปวด แล้วก็ยังสามารถรักษาได้อีกหลายโรคเลยทีเดียว สิ่งของที่ใช้สำหรับในการฝังเข็ม มันก็คือ โลหะประเภท เงิน ทอง เป็นต้น แต่ว่าสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับในการฝังเข็มแบบหมอแผนจีนก็คือ การวินิจฉัยโรค และก็เลือกจุดต่างๆตามร่างกายสำหรับการแทงเข็มเพื่อการรักษานั่นเอง
.

.
การฝังเข็มรักษาโรคจะแบ่งได้ 2 แบบ คือ
• การฝังเข็มเพื่อทำให้รู้สึกชา
• การฝังเข็มเพื่อการดูแลรักษา
1. การฝังเข็มเพื่อทำให้รู้สึกชา
จะใช้การลดลักษณะการเจ็บปวด รวมทั้งใช้การก่อนจะมีการหน้าผาตัด เพื่อคนไข้รู้สึกชา ซึ่งจะก่อให้คนเจ็บไม่ต้องวิตกกังวลจิตใจว่าจะแพ้ยาชา หรือมีอาการสอดแทรกจากการใช้ยาชา หรือยาที่จำต้องใช้เพื่อยับยั้งอาการปวด แต่ว่าแพทย์แผนจีนสำนักงานรักษานั้นจะมีมีความรู้ความชำนิชำนาญ รวมทั้งถูกต้องแม่นยำมากมายในการฝังเข็มเพื่อผู้เจ็บป่วยรู้สึกชา และจะต้องฝังเข็มก่อนที่จะเกิดอาการชา ราว 30 นาที
2. การฝังเข็มเพื่อการดูแลและรักษา
 แพทย์แผนจีน เป็นยอดนิยมมากมายในตอนนี้ เนื่องจากว่าการฝังเข็ม โดยหมอแผนจีน สามารถรักษาโรคได้จริง และเป็นวิธีการรักษาโรคที่มีมานานมาก ทั้งการฝังเข็มนั้นยังสามารถรักษาโรคได้หลายโรค ซึ่งผู้ป่วยสามารถเข้าไปเจออแพทย์แผนจีน เพื่อให้หมอกระทำตรวจวิเคราะห์ แล้วดำเนินกรฝังเข็มเพื่อรักษาโรคได้ในทันที ซึ่งจะใช้เวลาไม่นาน แต่ดังนี้ก็ขึ้นอยู่กับโรคที่เป็น และลักษณะโรคว่าร้ายแรงแค่ไหนด้วย ผลของการรักษาด้วยการใช้การฝังเข็มมีข้อดีหลายสิ่งหลายอย่างเป็นทำให้ระบบต่างๆภายในร่างกายปฏิบัติงานเจริญขึ้น หายจากโรคที่เป็นอยู่ และทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานโรคที่ดีอีกด้วย
 แม้กระนั้นการฝังเข็มด้วยหมอแผนจีน เป็นการรักษาโดยใช้วิธีทางการแพทย์สมัยก่อนที่รักษาโรคได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังต้องไปพบหมอที่มีความรู้และความเข้าใจ ความชำนิชำนาญ รวมทั้งมีความชำนาญในเรื่องเกี่ยวกับการฝังเข็มเป็นอย่างดี เพื่อให้การดูแลรักษาเกิดประสิทธิภาพสูงสุด และก็แม้คุณกำลังตามหาแพทย์แผนจีน สำนักงานฝังเข็มอย่างมืออาชีพล่ะก็ เราขอเสนอแนะ คุณหมอปิง ซึ่งเป็นคุณหมอที่มีความรู้ความสามารถความชำนิชำนาญในเรื่องของแผนหมอจีนมาอย่างนาน แล้วก็กระทำรักษาคนป่วยมาเยอะแยะ รวมทั้งคุณสามารถเข้าไปเจอคุณหมอปิง เพื่อทำการตรวจรักษาโรคและฝังเข็มกับแพทย์เหมาะคลินิกได้เลย รวมทั้งไต่ถามเพื่อจองคิวเพิ่มอีกพอดี https://www.facebook.com/ฝังเข็มรักษาโรค-ฝังเข็มหมอแผนจีน-แพทย์ปิง-594431757569825
.

.
พอใจบริการ ฝังเข็ม ติดต่อได้ทีนี่
Fanpage ฝังเข็มรักษาโรค https://www.facebook.com/MhorPing

Tags : ฝังเข็ม,ฝังเข็มรักษาโรค,แพทย์แผนจีน