สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวผงธรรมชาติขจัดกลิ่นที่ไม่ปรารถนา ไล่ความเหม็นขจัดกลิ่น ไม่ระคายเคืองผิว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,472
    • ดูรายละเอียด
รีวิวผงธรรมชาติขจัดกลิ่นที่ไม่พึงปรารถนา ไล่ความเหม็นดับกลิ่น ไม่เคืองผิว ลดกลิ่นขยะ
กลับมาแล้วค่ะ กับแม่บ้านไฮเทค ซึ่งเรากลับมาคราวนี้ ก็จะมารีวิวผงธรรมชาติดับกลิ่นนะคะ ขั้นตอนแรกจำเป็นต้องขอออกตัวก่อนว่า แม่บ้านไฮเทคเป็นแม่บ้านที่อยู่บ้าน ทำงานบ้านตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะล้างส้วม ล้างจาน ขัดพื้น ทิ้งขยะ โอ๊ย สารพันที่จะทำเลยค่ะ รวมทั้งปัญหาที่อยู่ในบ้านก็คือ กลิ่นที่ไม่พึงปรารถนาทั้งหลายแหล่ โดยยิ่งไปกว่านั้นกลิ่นขยะที่อยู่หน้าบ้าน โชยเข้ามาถึงในบ้านเลย ยิ่งฝนตกนะ โหไม่ต้องเอ๋ยถึงเลยจ้ะ ขนาดเอาถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะไปตีหน้าบ้านแล้วนะ และกลิ่นห้องอาบน้ำอีก ทั้งที่แม่บ้านไฮเทคขัดสุขาบ่อยนะ แม้กระนั้นกลิ่นก็ไม่หายสักที พอดี เซ็งเลยค่ะ สามีกลับมาบ้านก็บ่นๆเรื่องกลิ่น ลดก๊าซไข่เน่า
มีอยู่วันนึงค่ะ ที่แม่บ้านไฮเทคเปิดเฟสบุ๊คไปเลย ผงธรรมชาติขจัดกลิ่น ซึ่งมีคุณสมบัติในการจำกัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆอาทิเช่น กลิ่นสุขา กลิ่นขยะ กลิ่นท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำ กลิ่นฉี่หรืออุจจาระของสัตว์เลี้ยง เป็นต้น ที่บ้านของแม่บ้านไฮเทคมีปัญหานี้อยู่รวมทั้งจัดมาเลยจ้ะ ซึ่งเค้าทำแพคเกจมาดีมากมายนะคะ เป็นซองๆใช้ง่าย และก็สะดวก ใช้ขจัดกลิ่นส้วม กลิ่นขยะ รวมทั้งกลิ่นฉี่ของเจ้าน้องสุนัขที่บ้านเจริญเลยค่ะ หมดปัญหาปวดจิตปวดใจ ของแม่บ้านไฮเทคไปเลยจ้ะ ผัวกลับมาบ้านก็แปลกประหลาดจิตใจ ที่บ้านไม่มีกลิ่นห้องสุขา กลิ่นขยะ รวมถึงกลิ่นฉี่ของของหมาด้วย ผัวยิ้มแก้มปริ แม่บ้านไฮเทคก็ปลื้มปิติค่ะ และก็พี่น้องๆที่มาที่บ้านถามกันว่าใช้อะไรเลย เสนอแนะไปค่ะว่าใช้ผงธรรมชาติดับกลิ่น ซึ่งมาจากแร่ธรรมชาติ ไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายนะคะ ขอบอกเลยว่า เริ่ดจริงอะไรจริง เครือญาติๆที่นำผงธรรมชาติกำจัดกลิ่นไปใช้กำจัดกลิ่นที่บ้าน ก็ปลื้มปิติกันมากจ้ะ กำจัดกลิ่นเหม็น
วันนี้แม่บ้านไฮเทคเลยอยากที่จะมาแชร์ประสบการณ์จริง จากที่เคยใช้ผงธรรมชาติดับกลิ่น ซึ่งขอบอกเลยจ้ะว่า ใช้ดีจริง ขจัดกลิ่นที่ไม่ปรารถนาได้หลายแบบ และก็ราคาก็ไม่แพงมากจนเกินไปด้วยนะคะ เหมาะกับการจำกัดกลิ่นในบ้าน ในคอนโด หรือที่พักอาศัยได้เป็นอย่างดีเลย รวมทั้งผงธรรมชาติขจัดกลิ่นยังสามารถดักจับไขมันที่อยู่ในซิงค์อ่างล้างจานได้อีกด้วยนะคะ ซึ่งทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นภายในบ้านอีกต่อไปเลยจ้ะ ซึ่งผงกำจัดแร่ตัวนี้ มีชื่อว่า Mixneral เป็นการนำแร่มาจากที่ต่างๆผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ที่มีความปลอดภัย สามารถเอาไปใช้ขจัดกลิ่นได้จริง ใช้ได้จริงในบ้าน แม่บ้านไฮเทคใช้จริง ดีจริง จึงนำมาบอกต่อให้เพื่อนฝูงๆรู้จักกันค ทดลองไปใช้กันมองนะคะ กำจัดกลิ่นห้องน้ำ
https://www.facebook.com/Mixneral-Deodorizer-1657443061010959/
id line : @mixneral789
เบอร์โทร 098-639-5915 , 095-879-1465
 

จากใจ แม่บ้านไฮเทค
 
.
 

 
.
 

 
.
 


Tags : ลดก๊าซไข่เน่า,กำจัดกลิ่นห้องน้ำ

ออฟไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,472
    • ดูรายละเอียด