สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33,656
    • ดูรายละเอียด
พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบบรรลุเป้าหมาย ธุรกิจดีมั่นคง ความนึกคิดเร็ว มีลางบอกเหตุถูกต้อง มีโชคลาภแบบไม่คาดคิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย สนใจในศาสนา มีความเลื่อมใสศรัทธา มีความรู้ความเข้าใจความคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีไหวพริบดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของเก่า วัตถุโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนต่างชาติ ต่างศาสนา

      รุ่งเรืองก้าวหน้า รุ่งโรจน์ เจริญก้าวหน้า อยู่สุขสบายไม่ลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู ชะตากรรมก้าวหน้า ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความรุ่งเรืองเป็นลำดับ บรรลุผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรดี เกี่ยวพันกับต่างแดน มีความตรงไปตรงมา รักในคุณธรรมคุณงามความดี มีลักษณะท่าทางเป็นระเบียบ น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่นๆ มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้องแม่นยำ มีโอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับเพื่อการตัดสินใจ พินิจพิเคราะห์ทุกสิ่งได้ด้วยสติปัญญาของตน ชอบไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองปกป้อง ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างประเทศ ศึกษาต่อเมืองนอก คบกับคนต่างชาติ หรือได้ไปพักอาศัยในต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถทำงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลย อารมณ์เสียง่าย ใจร้อน หุนหันพลันแล่น อารมณ์แปรปรวณ เดี๋ยวดี ประเดี๋ยวร้าย เป็นจริงเป็นจังกับชีวิต เครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่นๆ ซึ่งถ้าหากว่าถูกหลอกลวงจะรู้ตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวคนใด มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้คนใดทั้งประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก รังเกียจอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระมัดระวังการมีปากเสียงกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะกับงานวิเคราะห์ นักวิเคราะห์

การเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์รับโชค, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด