สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: นมผึ้งดียังไงเสนอแนะขั้นตอนการเลือกซื้อนมทผึ้งให้มีคุณภาพดีที่สุด  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,167
    • ดูรายละเอียด
นมผึ้งหรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ Royal Jelly เป็นผลิตภัณฑ์ที่พวกเรามักจะเห็นตามตลาด หรือร้านขายของเพื่อสุขภาพ ตามห้างสรรพสินค้า
ได้รับความนิยมรับประทานกันในหมู่ผู้รักสุขภาพ และมักจะถูกนำเอาไปเป็นองค์ประกอบ ในสินค้าเสริมของกินหลายแบบนมผึ้ง เป็นส่วนที่ถูกทำขึ้นมาจากผึ้งงาน จะถูกทำขึ้นบริเวณท่อนหัวของผึ้ง ที่มีอายุราว 15 วันก่อนอื่นขอชี้แนะ 10HDA ก่อนเพื่อให้เข้ามากยิ่งขึ้นนะจ้ะ HDA เป็นสารที่จะเจอ ในนมผึ้ง (Royal Jelly) เพียงแค่นั้น โดยจะมีบทบาทสำหรับเพื่อการปรับการทำงานของร่างกายให้สมดุล ด้วยการกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมน Adrenaline และช่วยส่งผ่านการสั่งงานของประสาท เหมือนกับเป็นตัวกระตุ้นการขับสารของต่อมรวมทั้งระบบประสาทต่างๆโน่นเอจากการค้นคว้าทางด้านการแพทย์เจออีกว่าสาร 10-HDA ที่พบในนมผึ้ง (Royal Jelly) นั้นไปจะสามารถช่วยปรับความประพฤติปฏิบัติของเซลล์ให้แข็งแรงขึ้น ซึ่งก็จะส่งผลให้เซลล์มีชีวิตที่ยืนยาวขึ้นจ้ะ อีกทั้งยังช่วยยั้งไม่ให้เกิดเจริญวัยของเซลล์ที่ไม่ปกติ ส่วนไหนของร่างกายที่เสื่อม ไอ้เจ้า 10–HDA นี้ก็จะเข้าไปเสริมและซ่อมจนถึงหน่วยพันธุกรรม หรือที่พูดกันเป็นประจำว่าดีเอ็นเอ (DNA) ให้แข็งแรงนั่นเอง อย่างเช่นพวกเด็กที่มีอาการโรคสมองเสื่อม หรือผู้สูงอายุ ที่มีอาการสมองฝ่อ ก็เพราะว่าเซลล์ของร่างกายเกิดการเสื่อมนั้นเอง ซึ่งจะทำให้น้ำก็จะเข้าไปยาก และนั่นเองพวกของเสียก็จะออกยาก โมเลกุลของน้ำก็แปรไปเพราะเหตุว่าเซลล์ของสมองไม่กระชุ่มกระชวยนั่นเอง ทำให้ทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ แม้กระนั้นหากได้รับ HDA อย่างเหมาะสมก็จะสามารถช่วยฟื้นฟูความสามารถของสมองได้ รวมถึงอวัยวะส่วนอื่นๆอีกด้วยจ้ะโดยธรรมดา อาหารเสริมนมผึ้ง ที่ขายเพียงแค่ภายในประเทศ ฉลากผลิตภัณฑ์จะบอกว่า 6% HDA แม้กระนั้นไม่กำหนดเป็น mg

โดยเหตุนั้นแล้วถ้าหากอยากทราบปริมาณ HDA ก็ต้องเอา เปอร์เซ็นต์ไปคูณกับปริมาณ Royal jelly lyophilized ก็จะได้ปริมาณ HDA ที่แท้จริงนั่นเอง HDA เป็นสารที่จะเจอ ในนมผึ้ง (Royal Jelly) เพียงแค่นั้น โดยจะมีบทบาทสำหรับเพื่อการปรับรูปแบบการทำงานของร่างกายให้สมดุล ด้วยการกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมน Adrenaline และก็ช่วยส่งผ่านการสั่งงานของประสาท อย่างกับเป็นตัวกระตุ้นการขับสารของต่อมและก็ระบบประสาทต่างๆนั่นเองจากการศึกษาเรียนรู้ด้านการแพทย์เจออีกว่าสาร 10-HDA ที่เจอในนมผึ้ง (Royal Jelly) นั้นไปจะช่วยในการปรับการกระทำของเซลล์ให้แข็งแรงขึ้น ซึ่งก็จะส่งผลให้เซลล์มีชีวิตที่ยืนยาวขึ้นค่ะ ทั้งยังยังช่วยยับยั้งไม่ให้เกิดเติบโตของเซลล์ที่ไม่ดีเหมือนปกติ ส่วนไหนของร่างกายที่เสื่อม ไอ้เจ้า 10–HDA นี้ก็จะเข้าไปเสริมรวมทั้งซ่อมจนกระทั่งหน่วยกรรมพันธุ์ หรือที่กล่าวกันเป็นประจำว่าดีเอ็นเอ (DNA) ให้แข็งแรงนั่นเอง ตัวอย่างเช่นพวกเด็กที่มีอาการโรคสมองเสื่อม หรือคนชรา ที่มีอาการสมองฝ่อ ก็เนื่องจากเซลล์ของร่างกายมีการเสื่อมนั้นเอง ซึ่งจะมีผลให้น้ำก็จะเข้าไปยาก และนั่นเองพวกของเสียก็จะออกยาก โมเลกุลของน้ำก็เปลี่ยนไปเพราะว่าเซลล์ของสมองไม่คล่องแคล่วนั่นเอง ทำให้ดำเนินงานได้ไม่เต็มความสามารถ แม้กระนั้นถ้าได้รับ HDA อย่างเหมาะควรก็จะสามารถช่วยฟื้นฟูประสิทธิภาพของสมองได้ รวมถึงอวัยวะส่วนอื่นๆอีกด้วยจ้ะโดยทั่วไปแล้ว อาหารเสริมนมผึ้ง ที่เพียงแค่ภายในประเทศ ฉลากผลิตภัณฑ์จะกล่าวว่า 6% HDA แต่ว่าไม่เจาะจงเป็น mg โดยเหตุนั้นแล้วถ้าหากอยากทราบจำนวน HDA ก็จะต้องเอา เปอร์เซ็นต์ไปคูณกับจำนวน Royal jelly lyophilized ก็จะได้จำนวน HDA ที่แท้จริงนั่นเองค่ะเพศหญิงทุกคนก็อยากสวย หน้าเด็กกันทั้งหมดแหละเนอะ แม้กระนั้นจะทำยังไงในเมื่อพวกเราก็แก่ขึ้นทุกเมื่อเชื่อวัน หน้าก็หมอง เป็นสิว ริ้วรอยมาง่ายดายยิ่งกว่าคราวก่อน แค่ทาครีมบำรุง แต่งหน้าทาปากกลบทุกวันคงจะไม่พอ มันต้องบำรุงจากข้างในกันบ้างอะไรบ้าง ก็แหม.. ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ยังอยากส่งประกายออร่าหน้าเด็กอยู่นะเอ้อ! แม้กระนั้นเว้นแต่เรื่องความสวยสดงดงาม ก็มีเรื่องมีราวกินนี่แหละ ที่ตรากตรำอย่างยิ่ง ก็พวกเราถือคติอยากกินอะไรจำต้องได้กิน! อยู่ดีๆจะให้มาเลือกรับประทานก็ยาก จะไปสั่งแบบดีต่อสุขภาพมากินบางเวลาก็แพงอีก มีอยู่อีกวิธีนึงก็คืออาหารเสริมนี่แหละ ที่ช่วยได้! อาหารเสริมที่ได้รับความนิยมกันอยู่ขณะนี้ก็อาจเป็น นมผึ้ง (Royal Jelly) นี่แหละ กระทั่งพวกเราเริ่มสงสัยว่ามันดีจริงรึเปล่าน้าา? ผู้ใดกันยังไม่เคยรู้ว่านมผึ้งเป็นอย่างไร ดีอย่างไร ช่วยอะไรได้บ้าง มาเช็คด่วน ก่อนที่จะจะต้องมารู้สึกว่าพลาดคราวหน้านะ
มั่นใจว่าควรมีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยังไม่เคยรู้ และสงสัยกันแน่ๆว่านมผึ้งมันเป็นอย่างไร ผึ้งมีนมด้วยเหรอ แล้วมันดีอย่างไรล่ะ? วันนี้เราก็เลยจะมารีวิวนมผึ้งให้มองกัน นี่เลย นมผึ้ง Healthway Premium Royal Jelly เค้าบอกว่า นมผึ้ง เป็นของกินสำคัญสำหรับผึ้งราชินี ที่ช่วยเร่งการเติบโต ให้ผึ้งราชินีมีรูปร่างใหญ่มโหฬาร แล้วก็สวยกว่าผึ้งตัวอื่นๆที่สำคัญยังช่วยให้ผึ้งราชินี มีอายุยืนมากยิ่งกว่าผึ้งงานถึง 20 เท่า! และก็ยังช่วยให้ผึ้งนางพญาสามารถตกไข่เพื่อสืบพันธุ์ได้โดยประมาณ 2,500 ฟองต่อวันตลอดจนสิ้นอายุขัยด้วย โดยเหตุนี้ผู้ใดวางแผนอยากมี baby ก็ทานได้อีกทั้งเพศหญิง รวมทั้งเพศชายเลยนะคะนมผึ้งจะช่วยทำให้พวกเราผิวดี หน้าเด็ก สดใสแข็งแรง ผิวผ่องแผ้ว ลดริ้วรอย ปรับฮอร์โมน ลดอาการวัยทอง ที่สำคัญคือช่วยเรื่องปวดรอบเดือนได้ดิบได้ดีด้วย! อาจจะส่งผลให้เราลืมพารา พอนสแตน ช่วงปวดท้องรอบเดือนไปเลยก็ได้นะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.le-chezmoi.com/?p=245

Tags : นมผึ้ง,royal jelly,รอยัลเจลลี่