สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งแฟชั่น ร่มพับแข็งแรง ร่มแฟชั่น วีธีปร  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33,929
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งแฟชั่น ร่มขายส่ง ร่มขายส่งราคาถูก วีธีประกอบพร้อมด้วยจัดจัดผลิตภัณฑ์ ธุรกิจแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะครับข้าพเจ้าธนาค้าร่มรวยนะขอรับอันนี้คือบูธไซส์ L นะครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะฮะผม กระผมมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะขอรับกระผม และการจัดวางผลิตภัณฑ์ เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะขอรับ เป็นพื้นล่างนะฮะผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปขอรับ เป็นชิ้นกลางครับผมผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วขอรับกระผม อันนี้ชิ้นบนนะฮะ ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะครับ แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่และแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความชำนาญของเราได้เลย หมุนเลยฮะ ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการประกอบบูธไซส์ L ของผมไม่ยากเลยใช่ไหมครับ การจัดเรียงผลิตภัณฑ์ก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางซื้อขายได้เลยนะขอรับ ธุรกิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ราคาอยู่ที่ 15000 บาท นะฮะ ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน พร้อมทั้ง มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับ ช่องทางการติดต่อของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับ โทรศัพท์ 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะครับ ไอดีไลน์ของเรานะครับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะฮะ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางต่อเนื่องของเราสามารถติดต่อสื่อสารกับเราได้ทุกเมื่อเชื่อวันเลยนะขอรับ ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของที่ระลึกนะครับ ไม่ว่าจะเป็นชำร่วย งานฌาปนกิจศพ งานแต่ง งานการปลงศพ งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานสิริมงคลต่างๆ ของคุณผู้ใช้ สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะครับผม ร่มถูกกันมากเลยที่จะเป็นของที่ระลึก ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะฮะ ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะครับ อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางสินค้าได้ง่ายนะฮะ เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะขอรับ เรามาดูวิธีวางผลิตภัณฑ์กันได้เลยนะครับ วิธีการจัดวางผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมครับ ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ ราคาอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันครับ ช่องทางการติดต่อของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับผม โทรศัพท์ 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะขอรับ ไลน์ของเรานะขอรับกระผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดขายทุกวันนะขอรับกระผม ร่มหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยครับผมที่จะเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม ของแจกงานฌาปนกิจศพ งานแต่ง งานถวายพระเพลิง งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะครับผม ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของแจกได้อย่างดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับ ขอบคุณมากขอรับกระผม


ขอบคุณบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม