ผู้เขียน หัวข้อ: เข้า forums ช้ามาก แก้ปัญหาอย่างไรดีครับ  (อ่าน 13616 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Thaitawat

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
server P4 2.8 HT Memory 2GB OS windows XP IIS5.1
MySQL 4.0.27  PHP 5.1.4

ปัญหาคือ user connect เข้าไปที่ server จะต้อง refresh ทุกหน้าเลยครับถึงจะเปิดได้
ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับ
แต่ถ้าเล่นที่ server เข้าได้ปรกติไม่ต้อง refresh

ออฟไลน์ КёngЯacing

  • Administrator
  • *****
  • กระทู้: 286
    • ดูรายละเอียด
อาการอย่างที่ว่านี้ เราก็เคยเป็น แต่เราใช้ linux/apache ต้องไปที่ไฟล์ httpd.conf เพื่อเพิ่ม user connection จากของเดิมที่มีอยู่นิดเดี่ยว ถ้าเป็น IIS ไม่รู้ว่าจะให้แก้ไขตรงไหน

ออฟไลน์ Thaitawat

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
แก้ได้แล้วครับ
เกิดจากการ set Zend Opti ไม่ถูกต้อง
ขอบคุณคุณКёngЯacing ครับ

ออฟไลน์ chaicities

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
แก้ได้แล้วครับ
เกิดจากการ set Zend Opti ไม่ถูกต้อง
ขอบคุณคุณКёngЯacing ครับ


ขอวิธีแบบระเอียดหน่อยสิครับ
ขอบคุณมากครับ

ออฟไลน์ NUTKABPOM

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 88
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
    • NUTKABPOM's Blog
 :-X เมื่อก่อนผมก็เคยเป็นครับ ใช้ windows 2003 เข้าบอร์ด SMF งี่รอเป็นชาติ

ข้างล่างจะเขียนเวลาประมาณ
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 5.xxx วินาที กับ xx คำสั่ง

เวลาปรกติจะอยู่ที่ 0.xxx ใช่ปะครับ

แต่หลังๆมานี้ไม่เป็นครับ เพราะเปลี่ยนมาใช้ Linux  ;D ไม่รู้เกี่ยวกันตรงไหน

น่าจะอยู่ที่การเซ็ต php มากกว่าเน๊อะ ผมก็เซ็ตไม่ค่อยถูก ติดตั่งมายังไงก็ใช่ไปยั่งงั้นอ่ะครับ  :D



บอร์ดนี้ก็เหมือนกันครับ เมื่อก่อนเวลาเป็น 0 วิ
แต่หลังๆมานี่ตั้งแต่มาอยู่ smf.rcweb รู้สึกว่าจะช้าลงมากถึงมากที่สุด  :'(
ลองค้นหาหนทางด้วยตัวเอง เมื่อสำเร็จแล้วความภาคภูมิใจก็จะเป็นของคุณ

.....เล่นเกม คิดเองลองเองหรือให้เค้าใบ้แล้วคิดต่อ สนุกกว่า ดูเฉลย จริงมั้ย?

ออฟไลน์ SolarX

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
ของผม "หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภาย​ใน​เวลา​ 4.589 ​วินาที​ ​กับ​ 24 ​คำ​สั่ง"  ครับ

ออฟไลน์ khao_lek

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
อยากทราบเหมือนกันครับว่ามันช้ามาจากอะไร
ผมจะได้แก้ไขได้ถูกต้องเพราะผม ไม่สามารถย้าย host ได้ครับ
แล้วเป็นปัญหาแก่ผู้ใช้งานมากด้วยครับ

-----------------------
้host
os - windows 2003
webserver - IIS5.0