สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: จุดเด่นของการ ผ่อนประกันรถยนต์  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 956
    • ดูรายละเอียด
ช่วงปัจจุบันการใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิต นับยอดเยี่ยมลู่ทางยอดนิยม เพราะเป็นโอกาสที่สบาย ไม่เป็นอันตราย สามารถตรวจเช็คการใช้จ่ายได้ ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์คนภายในปัจจุบัน การจ่ายค่าผลิตภัณฑ์หรือบริการผ่านบัตรเครดิตนั้นสามารถเลือกได้ 2 แบบ เป็นการจ่ายเงินแบบ "เต็มราคา" รวมทั้งแบบ "ผ่อนส่ง" ซึ่งแนวทางลักษณะนี้เป็นที่ชื่นชอบมากมายเพราะว่าเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าครองชีพ ไม่ว่าจะซื้อโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์อุปโภค-บริโภคต่างๆรวมทั้งการ “ซื้อสัญญาประกันภัยรถยนต์” ก็สามารถเลือกจ่ายแบบผ่อนหนี้ได้แล้วเหมือนกัน

4 จุดเด่น ของการ ผ่อนสัญญาประกันภัยรถยนต์ ผ่านบัตรเครดิต

ไม่มีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ บัตรเครดิตนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับในการแบ่งเบาภาระรายจ่าย ช่วยทำให้พวกเราสามารถกำหนดแผนการใช้เงินสดในมือได้ในสภาพคล่องเพิ่มขึ้นด้วยการ ผ่อนสัญญาประกันภัยรถยนต์ เนื่องจากว่าไม่มีค่าใช้จ่ายสดก้อนใหญ่ออกไปในทีเดียว

ความคุ้มครองป้องกันครบ ในราคาเบาๆเมื่อคุณ ซื้อรับรองรถยนต์ สามารถเลือกจ่ายแบบผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นแบบทุกเดือนได้ ช่วยทำให้หมดความรู้สึกไม่สบายใจหัวข้อการจ่ายค่าเบี้ย แถมยังหมดห่วงเรื่องรถยนต์ เพราะว่าได้รับความคุ้มครองป้องกันที่ครอบคลุม ครบทุกสิ่งที่มีความต้องการ จาก ธนชาตสัญญาประกันภัย

สุดคุ้มกับโปรโมชั่นพิเศษ นอกเหนือจากการที่จะผ่อนจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยกันแบบสบายกระเป๋าไปแล้ว ยังหมดห่วงเรื่องดอกอีกด้วย เนื่องจากธนชาตสัญญาประกันภัยร่วมกับบัตรเครดิตธนชาต จัดเต็มความคุ้มราคาให้กับลูกค้าเยอะแยะ

รับสิทธิพิเศษพร้อมคะแนนสะสม เว้นแต่ได้รับสิทธิ์พิเศษจากการซื้อสัญญาประกันภัยแล้ว การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยังสามารถเก็บเป็นคะแนนสะสมเพื่อใช้รับสิทธิ์พิเศษต่างๆได้อีกเพียบเลย ดังนี้จำต้องเล่าเรียนสิทธิ์พิเศษรวมทั้งโปรโมชั่นให้ดีก่อน