สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: ล็อปป์จนถึงอย่างไรเค้าก็จะไป หงส์รั้ง คูตี้สุดชีวิตแล้ว จำต้องยอมปลดปล่อย  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,403
    • ดูรายละเอียด
พบร์เก้น คล็อปป์ ที่ปรึกษา ลิเวอร์พูล กระทั่งถึง "หงส์แดง" ทำสุดความสามารถแล้วสำหรับเพื่อการรั้ง ฟิลิปกระเป๋า คูว่ากล่าวนโญ่ พร้อมโอ้อวดกลุ่มตนจะยังคงเดินหน้าถัดไปอย่างแกร่ง จะต้องเสีย "คูตี้" ให้กับ บาร์เซโลน่า

    พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการกลุ่ม ลิเวอร์พูล สมาพันธ์ยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ รับรองว่า กลุ่มตนอุตสาหะอย่างมากแล้ว สำหรับในการรั้งตัว ฟิลิปกระเป๋า คูติเตียนนโญ่ เพลย์เมกเกอร์ชาวบราสิเลียน ให้อยู่ช่วยกลุ่มถัดไปกระทั่งจบฤดูนี้เป็นขั้นต่ำ ภายหลังที่ปัจจุบัน "คูตี้" บรรลุกติกาสำหรับในการย้ายไปร่วมกลุ่ม บาร์เซโลน่า ยอดสมาพันธ์ ลา ลีกา ประเทศสเปน เป็นระเบียบสมัครufabet
    คูว่ากล่าวนโญ่ กลายเป็นจุดมุ่งหมายเสริมกองทัพของ บาร์เซโลน่า มาอย่างนาน จนถึงเมื่อวันเสาร์ที่ 6 ม.ค. ก่อนหน้านี้ ดีลการย้ายกลุ่มของ ดาวเตะกลุ่มชาติบราซิลวัย 25 ปี ได้รับการรับรองจากทั้งคู่สมาคมเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่ง คล็อปป์ ก็สารภาพว่า เกิดเรื่องที่ทำใจทุกข์ยากลำบากกับการที่จำเป็นต้องเสียลำแข้งคนสำคัญรายนี้

   

     “มันเกิดเรื่องที่คับแค้นใจเป็นอย่างมากส่วนตัวเรา ในฐานะกลุ่ม รวมทั้งสมาพันธ์ ในการจัดเตรียมกล่าวคำอำลาสหายที่ดี ผู้ที่ดี รวมทั้งนักฟุตบอลสุดอัศจรรย์อย่าง ฟิลิปกระเป๋า คูว่ากล่าวนโญ่ มันมิได้เป็นความลับเลยกับการที่ ฟิลิปกระเป๋า อยากได้ย้ายกลุ่มมาตั้งแต่ตอนก.ค. ตอนที่ บาร์เซโลน่า แสดงความพึงพอใจเป็นครั้งแรก”
    “ฟิลิปกระเป๋า รับรองประเด็นนั้นกับผม ผู้ครอบครองกลุ่ม แล้วก็แม้กระทั้งเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขา ซึ่งเขาพูดว่า นี่เป็นการย้ายกลุ่มที่เขาอยากได้ให้เกิดขึ้น แม้ว่าจะเป็นแบบนั้น แม้กระนั้นพวกเราก็มานะรั้งนักฟุตบอลให้อยู่กับกลุ่มถัดไปจนกระทั่งซัมเมอร์ และหวังว่า พวกเราจะสามารถโน้มน้าวจิตใจให้เขาอยู่ต่อได้ รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดกับสิ่งที่พวกเราต้องการจะทำ”  “ผมสามารถบอกกับแฟนคลับลิเวอร์พูล ได้เลยว่า พวกเราในฐานะชมรม พวกเราได้ทำทุกสิ่งเท่าที่จะทำเป็นแล้ว เพื่อชักจูงให้ ฟิลิปกระเป๋า มีความเห็นว่า การอยู่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของสมาพันธ์ ลิเวอร์พูล เป็นสิ่งที่น่าสนใจหัวใจกว่าการย้ายไป ประเทศสเปน แม้กระนั้นเขาแน่แน่วกับอนาคตของตนเองแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม ซึ่งซึ่งก็คือเขากับครอบครัวของเขาจะไปอยู่ที่ บาร์เซโลน่า มันเป็นความฝันของเขา และก็ช่วงนี้ผมมั่นใจว่า พวกเราไม่เหลืออะไรแล้วที่จะไปเปลี่ยนแปลงความคิดของเขา”