สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: “Ducati Diavel Black” มัจจุราชสีดำ ยามค่ำคืน  (อ่าน 108 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ panne rattana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 53
    • ดูรายละเอียด
ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นของ Diavel บ่งบอกถึงความแข็งแกร่งมีความเชื่อมั่น และทรงพลังด้วยกำลังของเครื่องยนต์ ที่จะพาคุณไปได้ทุกอย่างไร้พรมแดน
Ducati Diavel ถือเป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีเทคโนโลยี Riding Mode เพื่อปรับรูปแบบการขับขี่ได้ถึง 3 สไตล์ภายในคันเดียว
ได้แก่ Sport ที่ใช้กำลังจากเครื่องยนต์อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด,
Touring ที่ให้กำลังบิดตอบสนองที่นุ่มนวล เหมาะสำหรับการเดินทางไกล และ
Urban ที่ให้ความรู้สึกปลอดภัยเหมาะต่อสภาพการจราจรติดขัดในเมือง พร้อมระบบกุญแจอิเล็กทรอนิกส์ที่สตาร์ทรถได้ในรัศมี 2 เมตร
โดยหัวใจสำคัญของ ของเจ้ามัจจุราชสีดำ คือ เครื่องยนต์ Ducati Testastretta 11° ที่พัฒนาจากเครื่องยนต์ของ Superbike1198
โดยปรับปรุงให้ตอบสนองทุกการขับขี่ เป็นสมดุลที่ลงตัวระหว่างเครื่องยนต์สมรรถนะสูงและการขับขี่ที่สนุกสนานยิ่งขึ้น
สำหรับ ราคา Ducati Diavel Dark อยู่ที่ 1,250,000 บาท ซึ่งก็ถือว่าราคาเอาเรื่องทีเดียว แต่หากจะเทียบกับสิ่งที่คุณจะได้รับแล้ว ยังไงมันก็คุ้มค่า จริงไหม?
ดูคาติ Diavelถูกแสดงครั้งแรกในงาน มิลานอินเตอร์เนชั่นเนลมอเตอร์โชว์ ปี 2010 ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจกับรูปลักษณ์ใหม่กับนักบิดทั่วโลก และตอกย้ำความประทับใจด้วยรางวัลต่างๆ และเป็นหนึ่งในโมเดลที่มียอดขายสูงสุด

ดูคาติ Diavelสร้างปรากฎการณ์ในรูปแบบใหม่ในตลาดรถกลุ่ม Sport Cruiser ทั้งทางด้านดีไซน์ ด้านวิศวกรรม ความลงตัวของเทคโนโลยีและศิลป์ ถ่ายทอดความเร้าใจในประสิทธิภาพด้านการขับขี่ พลังเครื่องยนต์อันมหาศาล ทุกอย่างลงตัวอยู่ใน “Diavel”
ตัวรถ Diavelถูกออกแบบและผลิตขึ้นตามแนวคิดความลงตัวของน้ำหนักที่เบา ให้พลังสูง ควบคุมง่าย เป็นมิตรกับผู้ขับขี่ ด้วยความสะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยี่ทันสมัยเช่นระบบเบรก ABS ป้องกันล้อล๊อกตายเมื่อใช้เบรกอย่างกระทันหันหรือแรงเกินไป ระบบ DTC หรือ Ducati Traction Control ช่วยผู้ขับขี่ควบคุมการถ่ายทอดกำลังผ่านล้อหลังอย่างมั่นใจ มั่นคงด้วยดีไซน์ ให้พลังเหลือเฟือจากเครื่องยนต์ 162 แรงม้ากับน้ำหนักตัว 207 กก. ยางหลังขนาด 240 มม. ซีรีส์ใหม่สำหรับเติมเต็มให้การขับขี่ในโค้งทำได้อย่างง่ายดาย เสริมบุคลิกความทันสมัย ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอิเลคทรอนิกส์มากมาย และสามารถต่อเติมไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ได้ตามใจจากอุปกรณ์เสริมของ Ducati Performance

“Ducati Diavel Black” มัจจุราชสีดำ ยามค่ำคืน คลิ๊กที่นี่ http://www.checkraka.com/