สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำเว็บ MAGENTO กฏทองในการทำธุรกิจ สร้างยอดขายหลักล้าน  (อ่าน 249 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ panne rattana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 53
    • ดูรายละเอียด
เพื่อดึงเอาข้อมูลที่ลูกค้ามี มาวิเคราะห์ คาดการณ์ ทำให้ลูกค้ารู้ผลลัพธ์ว่าแนวโน้มของบริษัทจะเป็นอย่างไรในอนาคต จะวางแผนกลยุทธ์ได้อย่างไร

3 กฏทอง ในการทำธุรกิจ สร้างยอดขายหลักล้าน มีอะไรบ้าง

กฏทองข้อแรก: เปลี่ยนขยะให้เป็นทองคำ

ในทุกๆธุรกิจ มีข้อมูล ที่มักไม่นำออกมาใช้ ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น บางบริษัทเก็บข้อมูลลูกค้ามามากมาย แต่ไม่เคยเอามาประมวลผล บางบริษัทมี Report ของทุกแผนก แต่ไม่เคยนำมาใช้เลย แบบนี้เรียกว่า ‘ขยะ’ ครับ หน้าที่ของคุณ คือ ทำยังไงก็ได้ ให้เอาข้อมูลพวกนี้มาทำให้เกิดมูลค่า อาจจะไม่ต้องทำธุรกิจแบบที่คุณจักรทำก็ได้นะครับ แต่คุณรู้ไว้เลยครับว่าถ้าคุณไม่เอาข้อมูลพวกนี้มาสร้างรายได้ ตัวคุณเองกำลัง

‘นั่งทับทองคำ’ ที่ซ่อนอยู่ใต้ที่นั่งของตัวเอง!

กฏทองข้อสอง: เข้าไปนั่งในหัวใจของลูกค้า

ก่อนจะเข้าไปคุยกับลูกค้าคุณต้องรู้ก่อนว่า ‘เขาต้องการอะไร’ และเลือก ‘สิ่งที่เขาต้องการ’ หลายคนมักเลือกสิ่งที่ตัวเองต้องการไปให้ลูกค้า แต่ไม่ใช่สิ่งที่ลูกค้าอยากได้จริงๆ ผลลัพธ์ คือ เขาไม่ซื้อคุณครับ แม้แต่การทำงานกับทีมงาน คุณก็ยังต้องเข้าไปนั่งในหัวใจพวกเขาให้ได้ จะดีมากถ้าคุณรู้จุดแข็งของทีม และมอบหมายงานที่ตรงกับจุดแข็ง ไม่ใช่ให้งานที่เป็นจุดอ่อน

กฏทองข้อสาม: ชัดเจนในสิ่งที่ทำ ลูกค้าจะวิ่งมาหาคุณเอง

กฏข้อนี้สำคัญมากๆ ครับ ผมเคยบอกไว้แล้วว่าอย่าพยายามเป็นทุกอย่างให้กับทุกคน เราต้องรีบรู้ความถนัดในตัวเราเองให้ได้ ว่าเราชอบอะไร มีความถนัดแบบไหน (Identify Your Identity) และลงมือทำสิ่งนั้นให้มากพอ ที่สำคัญต้องอย่าลืมเรื่องนี้ครับ การโปรโมทตัวเอง (Branding) ให้คนรู้จักในสิ่งที่เราเป็น หา Nich ของตัวเองให้เจอ


รับทำเว็บ MAGENTO กฏทองในการทำธุรกิจ สร้างยอดขายหลักล้าน คลิ๊กที่นี่ http://www.atcreative.co.th/รับทำเว็บไซต์-magento/