สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: youtubeแทรมโพลีนกลับ Wichita วัยอายุสำหรับกลุ่มสื่อมีชื่อทำนองเสียง, งานแข่งหัวร่อ  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ VictoriaScott28

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 791
    • ดูรายละเอียด
 สนามหญ้าส่วนหลังบ้านของ Jake Breshears เกือบทั้งหมดเต็มไปด้วย trampolinesนักแสดงอายุ 15 ปีทำการแสดงให้เห็นโจนโผนที่น่าประทับใจพร้อมด้วยน่าปอดหวาดกลัวต่อผู้ดูการณ์แบบราบรื่น ๆมากมายครั้ง Breshears และเพื่อน trampoline-enthusiast เพื่อนของเขาที่มัตติกาบนหลังหรือท้องของพวกเขา - หมายถึงอะไหล่หนึ่งข้าวของการแสดงความเก่งรวมหมดหมดแต่เหล่าตรงนี้ไม่ใช่แค่กลุ่มวัยอายุที่กำลังข่มขืนในช่วงฤดูร้อนคนแผนกตรงนี้คือบางส่วนของสิ่งที่ดีแหล่งสุดในปฐพีแหล่งสวน (สนามส่วนหลังบ้าน) trampoline-flipping กีฬาที่กำลังมากมายโตซึ่งผสมผสานความสามารถโลดโผนเข้าไปพร้อมด้วยการชกมวยของยิมนาสติก แทรมโพลีน

 พูดว่าครีบเรียนรู้การทำหัตถกรรมของพวกภูจากวิดีโอแบบออนไลน์หรือโดยการศึกษาเล่าเรียนกับผู้ฝึกฝนสอนแหล่งสร้างผ่านการรับรองที่สวนสาธารณะ trampolineความเสี่ยงโชคถิ่นเกี่ยวข้องกับ trampolines ไม่ไม่เบาไปกระทั่งความสัมพันธ์เข้ากับฟุตบอล Kevin Breshears กล่าว
มันส์เกี่ยวเข้ากับการฝึกอบรม - มันไม่แตกต่างจากการใช้มาตรการฝ่ายความปลอดภัยอันตรายกับกีฬาอื่น ๆ
 คีรีกล่าว
โน่นหมายถึงข้อคดีวุ่นวายใจถิ่นโตถิ่นสุดๆกับ trampolines โดยรวมหมดไปก็หมายถึงพวกเขาถือเหมาไม่สวมใจและเป็นอันตรายและเป็นอันตราย แม้กระนั้นมันส์ก็พิษภัยราวกับ ... เป่าฟุตลูกบอลไม่ใช่หรือฟุตบอลหรือไม่ล้มลงจากเวที ”แน่นอนว่าร้ายมันไม่หาได้ทำมอบ Jake Breshears ใครบอกว่าภูมิเคยได้รับบาดเจ็บแบบสุทธิจริงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาKevin Breshears กล่าวว่า
เด็กมีความฟิตเหมือนกับนักกีฬาแหล่งฉันคุ้นเห็นมา
สนุกหมายความว่าเรื่องที่ยอดสุทธิเยี่ยมสำหรับการออกลูกกำลังกายพร้อมทั้งจิตใจของเขาในงานเล่นกีฬาที่คีรีรักและประสบความสำเร็จอย่างมาก
เกม GTJake Breshears ซึ่งได้รองรับการสนับสนุนจาก SkyBound ผู้กำเนิด trampoline จะทำให้เดินทางไปแคลิฟอร์เนียเพื่อเข้าร่วม GT Games โดยเร็วทันใจ แทรมโพลีน
[youtube]youtube.com/watch?v=[/youtube]
 หางเดือนนี้ Breshears จะเป็นเอ็ดในครันกีฬา trampoline ปริมาณ 30 คนที่เข้าร่วมชิงหัว GT Games ครั้งแรกซึ่งเป็นการชิงหัวร่อสำหรับครีบ trampoline ในสวน - ใน Escondido, Calif
ฉันรู้สึกหรอตื่นพระบรรทมเต้นแหล่งหาได้เห็นว่านี่หมายถึงกีฬาที่แตะต้องกฎหมายเพราะว่าฉันเคยได้รับยินเรื่อง
 ขยะในสนามหลังเหย้าเรือน
พร้อมด้วย
 เล่นกีฬาอย่างแท้เป็นแน่แท้
เขากราบทูล
ตอนนี้ฉันได้รับเพื่อเป็นส่วนเอ็ดของงานพิสูจน์พวกเขาผิด.
มันคืออะไร?สวน trampoline กลับสวมเพียงมีการดำเนินการ flips ด้านข้างหน้าและพลิกผัน flips กับการหมุนเวียนที่อาจเกิดขึ้นในสนามหญ้าหลังบ้าน trampolines มันมิได้เป็นโครงสร้างเป็นเหตุการณ์ trampoline โอลิมปิกหรือแม้กระทั่งการดำน้ำในโรงเรียนมัธยมBreshears ร้องเรียกมันว่า
กีฬาถิ่นก่อสรรค์จริงๆ
 ซึ่งนักกีฬาได้ทดเสี่ยงโชคกับท่อนพลิกใหม่ ๆ แบบต่อเนื่อง
ปกติแท้กายกรรมหรือคนที่พังพินาศแม้แต่นัก trampolinists มืออาชีพพันธมิตรเขาเจอสนามปฤษฎางค์เหย้าเรือน trampoline และสิ่งแรกที่แนวร่วมภูทำก็คือขีดเขียนออกมาว่า พวกเขาเปล่ารู้นินทากำลังทำสิ่งไรอยู่

 Breshears พูด
เครื่องเคราแห่งเรากำลังทำเสด็จอำนาจก้าวหน้าตามอัตราของเราเอง เราไม่ได้โดนเกาะครอบครองโดยโค้ชอาทิเช่นหนึ่งเดียวกับที่คุณทำในยิมนาสติก เราศักดาผลักดันข้อ จำกัด ของการพลิกตัวเองและพวกภูเขาสับสนว่าด้วยซ้ำเปล่าทราบว่าสิ่งที่เราศักดิ์ทำ.
เช่นเดียวพร้อมด้วยการสำแดงกีฬาชนิดอื่น ๆ การบาดเจ็บที่หมายความว่าไปได้ก็คือการคล้องรวมทั้งสิ้น trampoline ไล่ตามสุดแห่งบ้าน Breshears ซึ่งเป็นเอ็ดในโครงร่างกระดูกแห่งหักกระดูกหางหลังจากแห่งลงบนขอบของ trampoline Kevin Breshears พ่อของ Jake กล่าว บาง trampolines มีมุ้งที่ขั้วข้าง; เยอะแยะคนไม่ได้สถาบันงานศึกษากุมารเวชศาสตร์ในสหรัฐอเมริกาได้ให้คำแนะนำแก่การชำระคืน trampoline สำหรับการระยะผ่อนหย่อนใจโดยทวงสิทธิถึงการบาดเจ็บที่อาจเกิดรุ่งโรจน์ หลักการรับรองเทวดาของเรือนslimแห่งห้าม trampolines ด้วยเช่นกันผู้ถิ่นชื่นเป็นที่นิยม แทรมโพลีน

 Breshears อาจถูกเปลี่ยนซ้นแห่งสนามหลังบ้านของ Wichita ลู่ตะวันตกเฉียงเหนือเครื่องใช้คีรี อย่างไรก็ตามออนไลน์คีรีมีผู้ชมเกือบ 30,000 คนใน Instagram พร้อมด้วยวิดีโอล่าสุดข้าวของเขามีจำนวนผู้ชม 1.7 ล้านคราว แทรมโพลีน
 เกมนี้นำแสดงโดย Greg Roe Trampoline; โรเป็นอดีตนักรองเท้าสเกตโอเพ่นโอลิมปิคแห่งชาติของแคนาดาที่รู้จักในงานโลดโผนอาจกล้าการชิงชัยขันจะถ่ายพิงสดผ่าน Jukin Media ซึ่งเป็น บริษัท ที่ไปเบื้องส่วนหลังหน้า Facebook ยอดรวมแบบเช่น
People Awesome
 
Fail Army
 และ
The Pet Collective
การแข่งขันน่าจะแทรมโพลีน แทรมโพลีน