สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: ประสบการณ์ ส่งพวงหรีดไปต่างจังหวัด และวิถีทาง เลือกที่คุ้มที่มาก  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ VictoriaScott28

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 791
    • ดูรายละเอียด

 พัดลม น่าจะให้ผล ได้มากกว่า เนื่องด้วยความที่ประเทศไทยอากาศค่อนข้างร้อน ยิ่งกว่า อากาศหนาว ผมเลยคิดว่า พัดลมไปน่าจะใช้ผลประโยชน์ได้สูงสุด ปัญหาต่อมาคือ พัดลมมีนานาประการ แบบ หลายราคาครับ เริ่มต้นตั้งแต่ หลักร้อย ถึง หลักหลายพัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับงบของแต่ละคนละครับ อย่างผม จะให้งบประมาณอยู่ที่ 2,000 บาท หลังจากผมเลือกได้แล้วว่าผมอยากได้อะไร ต่อมาต้องเลือกหาร้าน ที่มีความเชื่อได้ สามารถส่งของให้ถึงที่วัด แล้วก็สามารถแจ้งผมว่าถึงแล้วหรือส่งรูปให้ผมได้ เพื่อให้ผมได้มั่นใจว่าส่งบรรลุแล้วจริงๆ เนื่องจาสภาพวงการเปลี่ยนไป เทคโนโลยี เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ บางคนที่ต้องเข้าทำงานจนดึกกว่าจะเลิกงานก็ไปสั่งไม่ทันเพราะต้องเจออุปสรรครถติดหลังเลิกงาน หรือบางหุ้นส่วนก็ต้องส่ง พวงหรีด

 ไป เป็นงานของผู้ใหญ่ที่ผมเคารพ ซึ่งท่านก็เป็นผู้มีเกียรติยศ และเป็นที่รู้จักมาก แต่เนื่องจากผมอยู่อีกจังหวัดเลยไม่สะดวกไปร่วมงาน เพราะผมต้องทำงานประจำวัน และไม่ได้ตรงกับวันหยุด แต่เนื่องจากในปัจจุบัน แต่ผมต้องการจะส่ง พวงหรีด
 ดอกไม้สด ผ้า พัดลม ซึ่งมูลค่าของแต่ละอย่างก็จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับงานเผาศพที่ต้องไป ยกอุทาหรณ์ของผม งานเผาศพที่ผมต้องการส่ง พวงหรีด

  ไปมอบให้เพื่อแสดงความระลึกถึงแทน ผมเลยทำความเข้าใจ หาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต แล้วสรุปสั้นๆครับ การมอบดอกไม้สด ก็จะเพื่อแสดงความระลึกถึงอย่างเดียว แต่จะไม่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ ต่อได้ ในใจผมสำนึกว่า ถ้า มอบ พวงหรีด
 เพราะไม่ได้ไปงานศพเอง เลยต้องสั่งของออนไลน์ อย่าลืมน่ะครับต้องปลอดภัยไว้ก่อนเพื่อนๆคิดเหมือนผม หรือไม่ครับผม นี่ก็เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ ของผมครับ พวงหรีด
 เยอะมาก หลากหลายรุปแบบ จนผมมึนไม่รู้ว่าให้อย่างไหนดี จะมอบเป็นเงินใส่ซอง หรือว่าให้เป็น พวงหรีด
 ไปงานศพของเครือญาติลูกน้องแต่ไม่มีเวลาไปร้านค้าพวงหรีด พวงหรีด
 พิธีศพในสมัยนี้ มีแบบ พวงหรีด
  เนื่องด้วยในล่าสุด มีทั้ง พวงหรีด