สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: “5 ประเด็นต้องทราบ” ก่อนใช้บริการ”บริษัทกำจัดปลวก”  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ VictoriaScott28

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 791
    • ดูรายละเอียด
 และแมลงต่างๆ กำจัดปลวก
 ที่ได้มาตรฐาน ได้การรับรองจากคณะกรรมการองค์การอาหารและยา (อย.) ถ้าเป็นระบบสถานีเหยื่อ ต้องมีใบรับประกันคุณภาพจากเจ้าของลิขสิทธิ์ เพราะสมัยนี้ระบบนี้ได้รับการยอมรับว่า เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพสูงมากในการป้องกันและ กำจัดปลวก

 ” แต่ละระบบ “เหมาะ” กับบ้านและอาคารไม่เหมือนกัน เกี่ยวกับบ้านหรืออาคารที่มีปัญหาปลวกแล้ว “ระบบสถานีเหยื่อ” เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทุกสถานที่ แต่ในส่วนของ “การป้องกัน” บ้านหรืออาคารที่เป็นลักษณะไม่มีทางเดินรอบ เช่น ทาวเฮ้าส์ บ้านแฝด อาคารพาณิชย์ นั้น เหมาะสมกับ ระบบการป้องกันปลวกโดยใช้น้ำยา ในขณะที่ บ้านเดี่ยวที่มีทางเดินได้รอบ ระบบที่เหมาะสมที่สุดในการป้องกันปลวกคือ “ระบบเหยื่อสถานี” ฉะนั้น จึงควรพิจารณาบริษัทที่มีระบบต่างๆให้เลือกเพราะหากเราไปเลือกบริษัทที่ไม่มีบริการในระบบที่เหมาะสม ก็อาจถูกพนักงานขายให้ข้อมูลผิดๆ และยัดเยียดให้เราใช้ระบบที่เอื้อต่อบริษัทนั้นๆ5. “ระบบใช้น้ำยา กำจัดปลวก
 ” จำนวนมาก ที่เน้นราคาถูก จนไม่สามารถดูแลผู้ใช้ได้ตลอด ลูกค้าเกิดความเอือมระอาจนต้องเปลี่ยนบริษัท ส่งผลให้บริษัทเหล่านี้ “ต้องปิดตัวลง”3. สิ่งหนึ่งในการพิจารณาเลือกบริษัท คือ “ผลงาน” ที่ผ่านมา และ “ข้อร้องทุกข์ต่างๆ” ต่อบริษัทนั้นๆ4. “ระบบในการ กำจัดปลวก
 ราคาถูก” เพียงอย่างเดียว เหตุเพราะ”ราคาถูก”ก็อาจจะส่งผลต่อ ”ประสิทธิภาพ
 ที่สำคัญกว่าคือ “อันตรายจากสารที่ใช้” และมีผลโดยตรงต่อ “การบริการ” อาทิเช่น ใช้บริการแล้ว ปลวกไม่หาย, เกิดอันตรายต่อเจ้าของบ้าน, ละเลยการตรวจเช็คหรือบริการไม่ตรงตามสัญญาอย่างไรก็ดีละปี มี “บริษัท กำจัดปลวก
 1. ต้องรู้ก่อนว่า การ กำจัดปลวก
  จึงมีบริษัทจำนวนไม่น้อย แอบแฝงนำสถานีและเหยื่อไปให้บริการ โดยไม่ได้เป็นตัวแทนลิขสิทธิ์ที่ถูกต้อง หรือแอบอ้างว่าใช้ลิขสิทธิ์นี้ แต่สิ่งของไม่ได้ใช้ของเจ้าของลิขสิทธิ์2. อย่าเลือกบริษัทที่ให้บริการ “ กำจัดปลวก
 ” ทั้งการฉีดพ่นในและรอบอาคาร เป็น “ระบบขับไล่” ให้ปลวกที่กัดกินบ้านอยู่ตายหรือหนีออกจากพื้นที่ไป หลังจากนั้น ก็อัดน้ำยาลงดินใต้อาคาร เพื่อป้องกันปลวกไม่ให้เข้ามา ข้อดีของระบบนี้คือ “ราคาถูกกว่าระบบอื่นๆ” ประสิทธิภาพในการกำจัดและป้องกันปลวก ขึ้นอยู่กับ คุณภาพของน้ำยา ความเข้มข้นของน้ำยา ปริมาณน้ำยาที่ใช้ และหากเป็นการอัดน้ำยาเข้าท่อ ก็จะมีปัจจัยเรื่องแนวการวางท่อ ท่อตัน ท่อแตก ท่อรั่ว เข้ามามีส่วนด้วย ส่วนข้อเสียคือ เป็นสารเคมี ต้องทำทุกปี และไม่ได้ทำให้ปลวกที่มีอยู่ “ตายยกรัง” ซึ่งน้ำยาที่มีความปลอดภัยสูง จะต้องแบ่งการใช้งานเป็นประเภทแมลง ไม่ใช่การใช้เคมีเพียงชนิดเดียวแล้วกำจัดได้ทุกแมลง ซึ่งจะส่งผลเรื่อง ความปลอดภัย และ ประสิทธิภาพการ กำจัดปลวก
 เป็นประเด็นที่ต้องทำระยะยาว จะเป็นระบบใดก็แล้วแต่ ฉะนั้น จึงควรพิจารณาหาบริษัทกำจัดปลวก กำจัดปลวก