สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: ประโยชน์ของ Wheat grass ผง ต้น อ่อน ข้าวสาลีWheatgrass Juice … ต้นข้าวสาลีอ่อน  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ VictoriaScott28

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 791
    • ดูรายละเอียด
 ทำความสะอาดเลือดและปรับสภาพ สามารถย่อยทำลายมลสารในเซลล์ของเราการทานน้ำวีทกราสสดๆ ทำให้ได้เอนไซม์ที่ที่มีชีวิต เราสามารถได้รับประโยชน์จากเอนไซม์จำนวนมากที่พบใน  ผง ต้น อ่อน ข้าวสาลี
 ในน้ำสีเขียวเข้มของวีทกราสนี้ ประกอบด้วยสารอาหาร ที่ีมีประโยชน์หลายชนิด เช่นคลอโรฟิวล์ : ช่วยล้างสารพิษในเลือด ,ตับ , และในอวัยะต่างๆ  ช่วยทำให้ร่างกายสดชื่นมีแรง บรรเทาจากอาการอ่อนแรงเพราะมีออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่ายกายมากขึ้นเอ็นไซด์ SOD : ต้านเนื้อร้ายเพราะเป็นตัวจับอนุมูลอิสระในร่ายการ (อนุมูลอิสระ เป็นสารประจุเดี๋ยว ที่ต้องหาอะไรมาจับเพื่อให้มั่นคง ถ้าขาด SOD , อนุมูลอิสระนี้จะไปเกาะกับเชลล์แทน จนทำให้เซลล์บริเวณนั้นเกิดการเปลี่ยนแปลง และกลายเป็นมะเร็งในที่สุด ที่เกิดขึ้น ,อนุมูลอิสระจะเกิด จากการเผาผลาญอาหารในร่ายกาย การได้รับมลพิษต่างๆ)P4D1 : เป็นสารโปรตีนที่ทำงานร่วมกับ เอ็นไซด์ SOD.นอกจากนี้  ผง ต้น อ่อน ข้าวสาลี
 ประโยชน์ของ Wheat grassต้นอ่อนข้าวสาลี  ผง ต้น อ่อน ข้าวสาลี
  ที่เกิดจากการนำเมล็ดข้าวสาลีที่ยังจมูกต้นข้าวอยู่ มาเพาะปลูกให้งอกขึ้นมาเป็นต้นอ่อน พออายุประมาณ  7 วัน หรือสูงขึ้นมาประมาณ 1 คืบแล้วตัดต้นอ่อน โดยให้ห่างจากดินขึ้นมาประมาณ 1 cm. ป้องกันการปนเปรอะมาล้างทำความสะอาด แล้วใช้เครื่องคั้นแบบมือหมุน หรือเครื่องคั้นผลไม้ที่มีความเร็วรอบต่ำๆ ก็จะได้ น้ำต้นอ่อนข้าวสาลี หรือ น้ำวีทกราส มาแทนกันแล้ว  ผง ต้น อ่อน ข้าวสาลี
 สารที่พบในน้ำ  ผง ต้น อ่อน ข้าวสาลี

 ผลประโยชน์ของ Wheat grass  ผง ต้น อ่อน ข้าวสาลี
 ยังประกอบด้วย เอ็นไซม์ที่มีชิวิต , วิตามิน , เกลือแร่ กรดอะมิโน อีกหลายชนิดด้วยกัน ซึ่งแต่ละตัวก็ได้ทำงานสอดคล้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในน้ำวีทกราส  ผง ต้น อ่อน ข้าวสาลี
 เอ็นไซม์จะถูกทำลายหมดไปถ้าเรานำไปผ่านความร้อน เช่น การ Pasturize ,Sterize,UHT. บรรจุลงกล่องหรือขวด เพื่อเป็นการยืดอายุในน้ำวีทกราสมีรงควัตถุสีเขียว คลอโฟิลล์ ที่มีโมเกุลมคล้ายคลึงกับ เม็ดเลือดของมนุษย์.โดยเม็ดเลือดหรือที่เรียกว่าเฮโมโกลบิน มีหน้าที่พาออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกาย ผง ต้น อ่อน ข้าวสาลี  ผง ต้น อ่อน ข้าวสาลี