สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำเว็บ margento เหตุผลที่คุณควรจ้างบริษัททำเว็บไซต์  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ panne rattana

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 39
    • ดูรายละเอียด
ถ้าอยากชนะใจลูกค้า. ……ในโลกออนไลน์ปี 2017 ต้องอ่าน!! … สิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ในการทำธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบันนี้ คือเว็บไซต์

เพราะเว็บไซต์ คือเครื่องมือที่จะสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าธุรกิจของคุณมีตัวตนจริงๆ และหากเว็บไซต์ของคุณสวยโดดเด่น มีข้อมูลที่ตอบสนองความต้องการได้มากกว่าคู่แข่ง ก็จะสามารถชนะใจลูกค้าไปเต็มๆ

แต่…คุณจะทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง จ้างฟรีแลนซ์ หรือจ้างบริษัททำดีล่ะ เพราะแต่ละแบบที่คุณเลือกก็มีทั้งข้อดี ข้อเสียแตกต่างกัน
วันนี้ จะพาทุกท่านไปดู 6 เหตุผล ที่ควรจ้างบริษัททำเว็บไซต์ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

1. ไม่ทิ้งงานลูกค้า เสร็จไวตามกำหนดเวลาแน่นอน
เจ้าของธุรกิจบางท่านอาจจะเคยประสบปัญหากับการได้งานไม่ตรงเวลา หรือคอมเม้นท์งาน 2-3 ครั้งแล้วก็หนีหายไป ก็หมดกังวลเรื่องไม่ใส่ใจลูกค้า หรือเสร็จงานไม่ทันเวลาไปได้เลย เพราะด้วยความที่เป็นบริษัท จึงมีการแบ่งหน้าที่การทำงาน กำหนดเวลาส่งงานลูกค้าอย่างชัดเจน พร้อมมีเจ้าหน้าที่คอยบริการ และอัพเดทข้อมูลให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อกับบริษัทได้โดยตรง หรือจะเข้ามาบรีฟงานกันที่บริษัทเลยก็ยังได้

2. ราคาไม่แพงอย่างที่คิด
บางคนยังเข้าใจผิดว่า การที่จะจ้างบริษัททำเว็บไซต์จะต้องใช้เงินมาก งบประมาณสูง แต่ที่จริงแล้วไม่ใช่เลย
ลองเปรียบเทียบราคาดูจริงๆแล้วคุณจะรู้ว่า จ้างบริษัททำเว็บไซต์ ไม่ได้แพงเว่อร์อย่างที่คิด เพราะถ้าเทียบกับความสบายใจ และคุณภาพงานที่ลูกค้าจะได้รับ ถือว่าคุ้มค่ามาก จ่ายเงินเพียงครั้งเดียวแล้วได้งานอย่างใจต้องการ ดีกว่าจ่ายทีละนิด แต่มีจุกจิก ให้ตามจ่ายทุกครั้งที่แก้งาน บอกเลยว่าคุณไม่ปลื้มแน่

3. รูปแบบการดีไซน์ที่เหนือกว่า
จ้างบริษัททำเว็บไซต์ คุณจะได้งานดีไซน์หลากหลายแบบ หลากหลายไอเดีย เพราะดีไซน์เนอร์ไม่ได้มีแค่คนเดียว ก่อนการลงมือออกแบบเว็บไซต์ให้ลูกค้าทุกครั้ง ดีไซน์เนอร์จะต้องประชุมร่วมกัน เพื่อวางแผนหารูปแบบเว็บไซต์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ มี Know How ในการออกแบบ พร้อมใส่ใจในส่วนการใช้งานของ User ในทุกอุปกรณ์ ทั้งมือถือ แท็บเล็ต และเดสก์ท็อป อีกทั้งยังให้คำแนะนำกับคุณเพื่อให้งานดีไซน์ออกมาตรงใจ และดีที่สุดสำหรับธุรกิจคุณ

รับทำเว็บ margento เหตุผลที่คุณควรจ้างบริษัททำเว็บไซต์ คลิ๊กที่นี่http://www.atcreative.co.th/