สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: organic wheatgrass powder: ต้นอ่อนข้าวสาลีข้าวสาลีwheatgrasswheatgrass powderผงวีทกลาสวีท  (อ่าน 48 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ VictoriaScott28

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 791
    • ดูรายละเอียด
 ดร. Yoshihide Hagiwara, ประธานของ Hagiwara สถาบันสร้างเสริมสุขภาพในประเทศญี่ปุ่นเป็นผู้สนับสนุนในการนำ วีทกราส  organic wheatgrass powder
  ผงต้นอ่อนข้าวสาลี กระตุ้นการทำความสะอาดอย่างรวดเร็วของลำไส้ สามารถลดเศษซากอาหารที่ตกค้างอยู่ในไส้14. organic wheatgrass powder
 ผงต้นอ่อนสาลี มาเป็นอาหารและยารักษาโรคเขาให้เหตุผลว่า เนื่องจากคลอโรฟิลสามารถละลายได้ในไขมัน และเมื่อไขมันถูกดูดซึมเข้าไปในเลือดโดยตรงผ่านทางระบบน้ำเหลือง  ดังนั้นคลอโรฟิลล์ หรือที่เรียกว่า “เลือดของพืช” ถูกดูดซึมในมนุษย์จะกลายเป็นเลือดของมนุษย์ซึ่งจะช่วยการขนส่งสารอาหารและออกซิเจนไปยังเซลล์ต่างๆของร่างกาย organic wheatgrass powder
  ผงต้นอ่อนข้าวสาลี เมื่อผู้ป่วยดื่มน้ำผลไม้และต้นข้าวสาลีอ่อนสีเขียวเป็นประจำ จะทำให้อาการป่วยของเขาดีขึ้นอย่างรวดเร็ว organic wheatgrass powder
  ผงต้นอ่อนข้าวสาลีจะทำความสะอาดเลือดและช่วยซ่อมแซมเซลล์ชรา, ชะลอริ้วรอย กระบวนการเสื่อมของร่างกายต่างๆจะชะลอลง ทำให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง20.เอนไซม์ที่พบในต้นข้าวสาลีอ่อน, SOD, จะลดผลกระทบจากการใช้รังสีและทำหน้าที่เป็นสารต้านการอักเสบที่อาจป้องกันความเสียหายของเซลล์ร่างกาย นักโภชนากร ดร. เบอร์นาร์ดเจน พบว่าไม่มีผู้สร้างเลือดอื่น ๆ จะดีกว่าน้ำผลไม้และต้นข้าวสาลีอ่อนสีเขียว  organic wheatgrass powder
  ผงต้นอ่อนข้าวสาลีนำมาใช้กับผิวภายนอกสามารถช่วยกำจัดอาการคันเกือบจะในทันที15.ทำหน้าที่เป็นยาฆ่าเชื้อ. ลูบลงในหนังหัวก่อนสระผมจะช่วยซ่อมบำรุงผมเสียและดีขึ้นอาการคัน16.นำวีทกราส  organic wheatgrass powder
  ผงต้นอ่อนข้าวสาลี มาพอกรักษาอาการผิวหนังที่ถูก เผาไหม้, เป็นผื่นคัน, เท้าของนักกีฬา, แมลงกัดต่อย, น้ำร้อนลวก, ฝี, แผลเปิด, เนื้องอก, และอื่น ๆ . ใช้เป็นยาพอกและแทนที่ทุก 2-4 ชั่วโมง17.ขจัดสารพิษเช่นแคดเมียม, นิโคติน, Strontium, ปรอท, และโพลีไวนิลคลอไรด์18.ช่วยให้ผมกลับมาเป็นสีดำตามธรรมชาติอีกครั้ง แก้ผมขาวต้นข้าวสาลีอ่อนorganic wheatgrass powder organic wheatgrass powder