สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: คิ้ว 3 มิติกับคิ้ว 6 มิติต่างกันอย่างไร เราไปหาข่าวคราวมาให้แล้ว ก่อนจะไปสักคิ้วสมควรเลือกสรรร้  (อ่าน 73 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ VictoriaScott28

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 791
    • ดูรายละเอียด
 เล่นเอางงเนอะ ช่วงที่ คิ้ว 3 มิติ
 ทำให้ดูมีเส้นคิ้วมากขึ้นและละเอียดขึ้น แต่บางร้านนอกจากจะใส่เส้นเพิ่มแล้วยังมีการให้ความหนักเบาเส้นที่ไม่เท่ากันทำให้ดูมีมิติมากขึ้น เท่านั้นยังไม่พอนะคะ บางที่แอดว๊านซ์ขึ้นไปอีกโดยการใส่สีอ่อนเข้มเข้าไปด้วยการสักคิ้ว 6 มิติอีกแบบคือการสักลายเส้นโดยใช้แพทเทิร์นที่แตต่างกับการสัก คิ้ว 3 มิติ
 เข้ามาใหม่เราก็ทั้งเร้าใจทั้งงงๆ ยังไม่หายว่ามันเป็นยังไงนะ ตอนนี้พอจะเริ่มเข้าใจว่าการสัก คิ้ว 3 มิติ
  เท่าที่เค้าบรรยายให้ฟังคือลายเส้นคิ้ว 6 มิติเส้นช่วงท้องคิ้วจะชี้ขึ้นไม่ได้ชื้ลงราวกับ คิ้ว 3 มิติ

 ฟังอย่างนี้แล้วบางคน ( รวมถึงเราด้วย ) อาจจะยังไม่เก็ตว่าไอ้ที่ว่ายังกับกว่า รัดกุมกว่ามันขนาดไหน แล้วทัดเทียมที่เซิร์ชหาดูรูปคิ้ว 6 มิติแต่ละที่ แต่ละร้านก็ไม่เหมือนกัน เลยพางงเข้าไปใหญ่ เราคงต้องทำมากว่านั่งหาข่าวคราวหน้าคอมซะแล้วเราเลยต้องสืบค้นคว้าต่อไป เราโทรสืบประกาศจากร้านและคลินิคที่ให้บริการสักคิ้วดังๆ หลายที่มาาาก สังเขปได้ข้อความว่าการสักคิ้ว 6 มิตินั้นงอกงามมาจากการสัก คิ้ว 3 มิติ

  แต่ว่าตรงนี้ต้องขีดเส้นใต้นิดนึงว่า*ความหมายของการสักคิ้ว 6 มิติแต่ละที่นั้นไม่เหมือนกันนะคะ*การสักคิ้ว 6 มิติสำหรับบางที่เป็นการใส่เส้นเพิ่มจำนวนเข้าไปในการสักคิ้ว 3 มิติ คิ้ว 3 มิติ

 อันนี้ถ้าเพื่อนๆนึกไม่ออกต้องลองเซิร์ชดูนะจ้ะ แค่ยกตัวอย่างอาจไม่เห็นภาพ แต่เราได้ลองเข้าไปดูตามร้านมาบ้างก็เป็นตามที่เค้าอธิบายนั่นแหละแต่ที่แน่ๆคือ คิ้ว 6 มิตินั้นคงซึมซับเงินออกจากเป้เราหลายๆคนได้อีกแล้ว สนนมูลค่าของคิ้ว 6 มิติเริ่มแรกตั้งแต่ระดับพันต้นๆไปจนจวบจวนหมื่นปลายๆทีเดียว หวังว่าข่าวของเราคงพอช่วยไขข้อคลางแคลงของเพื่อนๆได้บ้างนะจ้ะ คิ้ว 3 มิติ
  คือการสักคิ้วเป็นลายเส้นลอกเลียนแบบคิ้วธรรมชาติ พึ่งจะทราบไม่นาน มาอีกแล้ว !!!คิ้ว 6 มิติ มีด้วยเหรอ แล้วมันเป็นไงอีกละ หางานมาให้เราเหล่าผู้หญิงต้องไม่หยุดสวยทั้งหลายต้องกระวนกระวายใจหาข้อมูลกันอีกแล้ว เอาก้อเอา เค้าอาจหาญคิดเราก็ต้องกล้าทำเราเริ่มจากการหาข่าวในเน็ตได้ความมาลวกๆ ว่า การสักคิ้ว 6 มิตินั้น เป็นการสักคิ้วลายเส้นเลียนแบบเส้นคิ้วธรรมชาติคล้ายกับการสัก คิ้ว 3 มิติ
  แต่การสักคิ้ว 6 มิตินั้นจะมีลายละเอียดมากกว่าและดูเหมือนกับแท้มากกว่า คิ้ว 3 มิติ