สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีชวนคิดของการเลือกบริการ รับจัดบุฟเฟ่ต์สมัยปัจจุบันขายข้าวกล่องคือบริการแห่งขานสนองเรื่องคว  (อ่าน 48 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ VictoriaScott28

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 791
    • ดูรายละเอียด
 จากบริษัทรับจัดเลี้ยง หรือ Catering ที่มีความเป็นผู้ชำนาญในการจัดเลี้ยง ในการจัดอาหารสำหรับคนจำนวนมาก ด้วยมาตรฐานการปรุงอาหาร ขายข้าวกล่อง
 เพียงเดินขายหรือตั้งโต๊ะที่หน้าโรงเรียน เพื่อนๆ สถานที่ทำงานกรณีที่คุณเป็นหนุ่มสาวออฟฟิศ  ขายข้าวกล่อง

 เป็นอาชีพที่น่าสนใจบริเวณตามออฟฟิศ นิคมอุตสาหกรรม หรือใกล้สถานศึกษาในเวลากลางวัน อาจพบเห็นร้านอาหารตามสั่งมากมาย ทว่าในเวลาเช้ากลับมีน้อยร้านเหลือเกินที่เปิด ทั้งที่มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด ดังนั้นหากคุณหาอาชีพเสริมแต่ไม่ทราบว่าจะขายอะไรดี การ ขายข้าวกล่อง
 ที่สดใหม่ สะอาด ใส่ใจรสชาติ มีกรรมวิธีการผลิต การบรรจุด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ถูกหลักอนามัย ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงความสะอาด อาหารสดใหม่ คงไว้ด้วยรสชาติที่อร่อย พร้อมเสิร์ฟสู่คุณสำหรับทานเป็นมื้อเช้า มื้อกลางวัน หรือมื้อเย็น และในโอกาสสำคัญ ตามการจัดงาน การประชุม สัมมนาต่างๆ ให้คุณได้มั่นใจในคุณภาพที่สมกับราคา อย่างแน่นอน กินอิ่ม ง่ายๆ สไตล์คนกรุง หมดปัญหาการไปหาร้าน จัดซื้อ การขนส่ง การจัดเตรียมต่างๆที่ยุ่งยากอีกต่อไป ให้คุณได้มีเวลาเพิ่มมากขึ้น ขายข้าวกล่อง ขายข้าวกล่อง
 ให้พลังงานและคุณค่าทางโภชนาการ สดสะอาด อร่อย ราคาไม่แพง ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วไป แต่ถ้าหากคุณและเพื่อนร่วมงานในออฟฟิศของคุณต้องการจำนวนมาก หรือมีงานหรือการประชุมใดๆที่อาจจะต้องจัดเลี้ยงเป็นข้าวกล่อง การไปสั่งทำกับร้านอาหารที่ใดซักแห่งคงต้องคำนึงอย่างถี่ถ้วนซักหน่อย เพราะอาจจะต้องใช้เวลาในการทำ จัดเตรียม หรือใช้เวลาในการรอแผนการกว่าจะถึงเวลารับประทาน อาจจะเกิดปัญหากับอาหาร ข้าวกล่องที่จัดเตรียมไว้เสียก่อน คุณคงไม่อยากให้เกิดเช่นนั้นเป็นแน่ ลองใช้บริการ ขายข้าวกล่อง

 เป็นอาหารเช้าในเวลา 6-8 โมงเช้าก็สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้คุณได้ในส่วนของลูกค้านั้นมีความปรารถนาหาอะไรทานในช่วงเช้าที่เร่งรีบ คงไม่อยากเสียเวลาหาร้านอาหาร ไหนจะต้องรอคิว หาที่จอดรถ ต่างๆนานา ซึ่งทำให้เสียเวลาเพราะว่ามนุษย์ออฟฟิศแม้เพียง 1 นาทีก็มีค่า ดังนั้นข้าวกล่องจึงตอบโจทย์การหาซื้อมากินได้ดีสำหรับ Rush Hour ของพวกเขา ซึ่งลูกค้าก็มีความต้องการไม่เหมือนกัน หนุ่มสาวออฟฟิศ ในย่านออฟฟิศ นิคมอุตสาหกรรม ที่มีร้านขายก๋วยเตี๋ยวเยอะแยะแต่เปิดสาย อาหารเช้าข้าวกล่องทำรายได้ได้อย่างแน่นอน พ่อแม่ผู้ปกครอง ในพิทยาลัยที่พ่อแม่ต้องมาส่งนักเรียนแต่เช้า และไม่มีโอกาสได้รับประทานอาหาร อาหารเช้าข้าวกล่องทำเงินให้คุณได้  ขายข้าวกล่อง
  กินอิ่ม ง่ายๆ สไตล์คนกรุง ขายข้าวกล่อง

 คุณอาจทำรายได้โดยการรับออร์เดอร์จากเพื่อนที่ที่ทำงานเพื่อนำข้าวกล่องมาส่งในเช้าวันรุ่งขึ้นได้หากคุณเป็นคนที่ต้องการจะหาข้าวกล่องทาน ก็มักจะมองหาจากเจ้าที่มีเมนูที่ง่าย  ขายข้าวกล่อง