สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ 5 สถานที่พักแนวธรรมชาติ  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ panne rattana

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 39
    • ดูรายละเอียด
หนีความวุ่นวายแออัดในเมืองกรุง แล้วไปพักผ่อนสัมผัสธรรมชาติที่เต็มไปด้วยความเงียบสงบและงดงาม เหมาะกับการชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเองให้เต็มที่ เพื่อเตรียมลุยชีวิตในเมืองต่อไป ถ้ายังไม่ที่พักในใจ วันนี้ Parpaikin มีที่พักสุดเก๋มาฝากกันค่ะ

The Birder’s Lodge
บ้านไม้สไตล์กระท่อมแบบยุโรป ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าไม้และขุนเขา ทำให้เราได้สัมผัสธรรมชาติกันอย่างใกล้ชิด ณ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เป็นที่พักแห่งใหม่เปิดได้ไม่นาน ตอบโจทย์ผู้เข้าพักทั้งคู่รัก กลุ่มเพื่อน และครอบครัวได้อย่างลงตัว มีบริการห้องพัก 5 แบบ ซึ่งบ้านแต่ละหลังถูกออกแบบและมีจุดเด่นไม่เหมือนกัน รับรองว่าถูกใจเหล่าฮิปสเตอร์ที่ชอบชิลล์แน่นอนค่ะ ด้านหน้าเป็นระเบียงกระจกอิงธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ส่วนระเบียงด้านหลังสามารถนั่งชมวิวภูเขาได้ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยให้ลิ้มลอง พร้อมชมความงามธรรมชาติในแบบสโลว์ไลฟ์

บ้านมะกอก
บ้านไม้ริมน้ำขนาดเล็ก ตั้งอยู่ ณ คลองยายกี๋ อ.เกาะกูด จ.ตราด โอบล้อมด้วยธรรมชาติ เสียงนกและสรรพสัตว์ อากาศอันบริสุทธิ์ ภายในรีสอร์ทมีห้องพักทั้งหมด 8 ห้อง ถูกออกแบบและสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อม ใช้ไม้จากบ้านเก่าเป็นวัสดุหลัก บรรยากาศโดยรอบมีทั้งป่าโกงกางและคลองที่ไหลจากน้ำตกออกไปยังอ่าว เสน่ห์อีกอย่างของที่นี่คือความเงียบสงบ มีร้านอาหารและร้านกาแฟให้บริการด้วย ว่างๆ ก็มานั่งชิลล์กันได้ค่ะ

หินตกริเวอร์แคมป์
พิกัดอยู่ที่ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี บูติครีสอร์ทสไตล์แอฟริกันซาฟารี แตกต่างจากที่อื่นด้วยเต็นท์แคมป์ตั้งอยู่กลางป่า เต็นท์ขนาดใหญ่ 29-32 ตารางเมตร พร้อมที่นอน ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ระเบียงนั่งเล่น และเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีแม่น้ำแควน้อยไหลผ่าน ให้อารมณ์ดิบๆ แต่แอบแฝงด้วยความหรูหรา ในกระโจมมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันไม่ต่างจากนอนโรงแรมไฮเอนด์ แต่ความพิเศษที่ได้คือไอเย็นจากป่ายามค่ำคืน แคมป์ไฟดินเนอร์กลางแจ้งแบบไพรเวท ตอนกลางวันแช่บ่อน้ำแร่

แนะนำ 5 สถานที่พักแนวธรรมชาติ คลิ๊กที่นี่https://www.parpaikin.com/