สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: รับประทานวิตามิน Bio C Vitamin C ให้ได้ผล และ มีประสิทธิภาพ มาก  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ VictoriaScott28

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 791
    • ดูรายละเอียด
 อาหารเสริมมีขายกันเกลื่อนจนคัดไม่ถูก ชนิดไหนกันแน่ที่เหมาะกับคนวัย 25 เป็นต้นไป แล้วจะชัวร์ได้แบบ ว่าเรามิถูกลวงจากอาหารเสริมBio C Vitamin C Bio C Vitamin C
  แคลเซียม กรดโฟลิก แมกนีเซียม โพแทสเซียม เซเลเนียม และสังกะสี Bio C Vitamin C
 อาหารเสริม Bio C Vitamin C
  คุณภาพดี โดยนำมาผ่าครึ่ง กินวันละครึ่งหนึ่งเม็ดเหนือชั้นกว่ากินอาหารเสริมความถูกวันละหนึ่งเม็ด Bio C Vitamin C

 จักรู้ได้รับประการใดว่าจงกินวิตามิน  Bio C Vitamin C

      อาหารเสริมประเภท time-release formulations และวิตามินรวมควรรับประทาน Bio C Vitamin C
  คุณลักษณะดีมาแล้ว ตอนนี้ต้องรู้แก่ใจว่าคุณกินอย่างถูกวิธี เพราะด้วยให้ได้ผลสูงสุดจากสารอาหารที่อยู่ในอาหารเสริม Bio C Vitamin C
 เวลาไหนที่ควรจะกิน  Bio C Vitamin C
  ตอนเช้าจะวิเศษ แต่ก็มีอาหารเสริมบางชนิดจำเป็นต้องทานวันละ 2-3 ครั้ง หากคุณรับประทานวิตามินรวมเป็นประจำในตอนเช้า ต้องอย่าลืมทิ้งช่วงระหว่างดื่มกาแฟ หรือชากับอาหารเสริมให้ห่างกันอย่างน้อย 2 ชั่วโมง เหตุที่ต้องทำปานฉะนี้ เพราะคาเฟอีนจะกันไม่ให้ร่างกายซึมสารอาหารบางชนิด Bio C Vitamin C
  ทีไร Bio C Vitamin C
 จะแน่ใจได้ยังไงว่า เราได้รับสารอาหารครบที่จำเป็นกับร่างกาย โดยไม่ก่อให้เกิด พิษภัยแก่ร่างกาย หรือต้องเสียเงินโล่งประโยชน์ไปกับอาหารเสริมที่เปล่าๆ นักโภชนาการเอออวยว่าคุณจำต้องทำความรู้สึกกับวิตามินรวมคุณภาพดี วิตามินรวมเป็นเหมือนแม่แบบประกันความมั่นใจว่า คุณจะได้รับวิตามินและเกลือแร่ในปริมาณที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันครบบริบูรณ์  Bio C Vitamin C
      ตรวจดูดูว่าสินค้าดังกล่าว มีส่วนประกอบของสารอาหารที่แนะลู่ทางให้รับประทานในแต่ละวัน (RDA) อย่างน้อย 100% เช่นวิตามิน Bio C Vitamin C
  สูตร time-release formulations จะทำฤทธิ์ ในร่างกายยาวนานกว่า 8-10 ชั่วโมง และได้คุณค่าโดยเฉพาะครั้นเมื่ออาหารเสริมนั้นอยู่ในรูปวิตามินที่ละลายน้ำได้ เช่น วิตามินซี และด้วยเหตุที่ร่างกายจะขับวิตามินส่วนเกินหลังเวลาผ่านไป 2-3 ชั่วโมง ดังนั้นจึงควรกินอาหารเสริมที่ออกฤทธิ์นานตลอดวันเมื่อคุณควักกระเป๋าอาหารเสริม Bio C Vitamin C
 ที่อวดอ้างคุณสมบัติพวกนั้น มาหาคำเฉลยกัน Bio C Vitamin C
 มาตรวจหากันว่าในตู้เย็นหรือว่าตู้เก็บยามีขวดวิตามินจำพวกที่ใดอยู่มั่ง และ เป็นอาหารเสริม กลุ่มแอนตี้ออกซิแดนท์ ว่าจำเป็นจะต้องกินหรือไม่ต้องกินอย่างใดและแตละประเภทมีส่วนประกอบและราคาที่แปลกแยก  Bio C Vitamin C

 จำไว้ว่าเพื่อลู่ทางที่ดีกว่าของสุขภาพและเงินในกระเป๋าคุณ ให้เลือกสรรวิตามิน Bio C Vitamin C