สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: ขอคำแนะนำคะ พอดีอยากซื้อของผ้าปูที่นอนเจสสิก้า จะใช้ดีมั้ยนะ ใครรู้กรุณาบอกทีนะคะ  (อ่าน 51 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ VictoriaScott28

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 791
    • ดูรายละเอียด
   มีทั้งสิ้นประมาณ3 รุ่นหลักๆค่ะคือ ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า
 1. ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า
   รหัส J รุ่นนี้ทอประมาณ 200 เส้น ผ้าอ่อนนุ่มใช้ได้เลยค่ะ ที่สำคัญสีสันสดใส สีไม่ตก ผ้านวมของรุ่นนี้ก็ใช้ดีค่ะ ไม่หนาและไม่บางเกินไป เหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเรา ผู้ใช้หลายท่านชอบก็เนื่องจากผ้านวมที่ไม่หนาเกินไปนี่ล่ะค่ะ สำหรับรุ่นรหัส J ยังแยกออกเป็น แบบสีสวยๆ สีพื้น ลายการ์ตูนสวยๆ ตอนนี้มีลายการ์ตูนใหม่ๆออกมาน่าพึงพอใจเยอะมากเลยค่ะ ทั้งลายมินเนี่ยน เจ้าบานาน่าจอมป่วน, ลายรีลัคคุมะ ที่น่ารักเกินยั้งใจที่จะไม่ซื้อมาเป็นเจ้าของ, ลาย Frozen เจ้าหญิงเอลซ่า แสนสวยและเจ้าหญิงอันนา แสนซน, ลายเจ้าหญิงโซเฟียเดอะเฟิร์ส น่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ และลายอื่นๆอีกมากมายมีให้เลือกเยอะแยะไปหมดเลยค่ะ ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า
 2. ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า
  Jacquard รุ่นนี้ทอประมาณ550 เส้น รองรับเตียงนอนได้สูงถึง 14 นิ้ว รุ่นนี้ดีที่สุดและแพงที่สุดเลยค่ะ การทอผ้าปูของรุ่นนี้มีรูปแบบเฉพาะคือ มีลายทออยู่บนผ้าปูเลยค่ะ ไม่ใช่ลายพิมพ์ มีหลากหลายสี หลากหลายลายให้เลือกค่ะ รุ่นนี้ธรรมดาจะไม่มีปลอกหมอนข้างมาให้ ถ้าอยากได้ควรสั่งตัดเพิ่มนะคะ ส่วนมูลค่าก็สูงตามคุณภาพการทอ จำนวนเส้นการทอ และความนุ่ม รุ่นนี้ถ้าในห้างสรรพสินค้าจะขายราคาค่อนข้างสูงค่ะ ถ้าซื้อช่องทางอื่น อาจได้ราคาที่ถูกกว่าในคุณภาพผลิตภัณฑ์เดียวกัน ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า
 เป็นยังไงบ้างคะ รีวิว ผ้าปูที่นอน Jessica  ทุกรุ่นให้พอเห็นภาพ เข้าใจ และตัดสินใจเลือกรุ่นที่เหมาะกับความชอบ สไตล์การแต่งห้อง และงบประมาณที่พอดีกันแล้วนะคะ ยืนยันค่ะว่า ผ้าปูที่นอน Jessica  เป็นผ้าปูที่นอนที่คุณภาพคุ้มค่าราคามากๆค่ะ น่าหาซื้อมาใช้กันค่ะ ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า
   กันค่ะ  ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า

  มีรุ่นไหนบ้าง? ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า
 หลายๆคนอาจมีคำถามแบบเดียวกันนี้ มารู้จัก ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า

   Cotton 100% รุ่นนี้ทอราวๆ380 เส้น ผ้านุ่มมากๆ ยิ่งใช้ยิ่งนุ่ม ใช้แล้วหลับสนิททั้งคืน ไม่อยากตื่นนอนเลยทีเดียวค่ะ ใครที่กำลังอยากได้ผ้าปูที่นุ่มๆ ในราคาคุ้มค่า แนะนำเลยค่ะรุ่นนี้เลย ยืนยันไม่ผิดหวัง รุ่นนี้มีทั้งสีพื้นสวยๆ มีสไตล์ เช่น สี Misty Rose สีเทอควอยซ์ เป็นต้น และยังมีรุ่นรหัส C ที่พิมพ์ลายสวยๆ ทุกลายที่ทำออกมา สวย คลาสสิค เรียบหรู บ่งบอกถึงความมีสไตล์มากๆเลยค่ะ สำหรับคนที่ชื่นชอบลายริ้ว รุ่นนี้ก็มีนะคะ มีหลายสีให้เลือกเลยค่ะ  ทั้งนี้มีข้อเสนอนิดนึงค่ะ สำหรับ  ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า
[youtube]youtube.com/watch?v=Z2Xrv3z2VQQ[/youtube]
  รุ่นนี้ เนื่องด้วยเป็นรุ่น Jessica  Cotton 100% ดังนั้นเวลาซักต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษนิดนึงค่ะ เพราะเนื้อผ้าจะค่อนข้างต้องได้รับการดูแล ดังนั้นไม่ควรปั่นผ้านะคะเวลาซัก มิฉะนั้นผ้าจะขึ้นขนค่ะ น่าเสียดาย นอกจากนี้ไม่ควรซักในน้ำที่มีอุณหภูมิสูงๆ เพราะจะทำให้ผ้าเสื่อมสภาพเร็วและใช้ได้ไม่นาน ในเมื่อเลือกซื้อรุ่นนี้แล้วเราควรถนอมรักษาให้ใช้ได้นานๆ ให้คุ้มกับราคาค่ะ ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า
 3.ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า
  ชื่อนี้อาจไม่ค่อยคุ้นหูกันนัก เพราะเป็นแบรนด์ที่เจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางถึงกลางบน เกรดราคาเริ่มต้นของทั้งเซต 6 ฟุตรวมผ้านวมอยู่ที่ประมาณพันกว่าบาท และถ้าชอบแบบทอเส้นใยสูงๆ ระดับราคาจะสูงกว่า 5 พันบาทขึ้นไป (ทั้งนี้ระดับราคาจะผิดแผกแตกต่างกันไปตามช่องทางการจัดจำหน่ายต่างๆ) ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า