สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: รับตกแต่งภายในกับ 5 ความลับที่ใครมากมายคนอาจจะยังไม่รู้ ถ้าไม่อยากเสียเงินเสียทองก้อนโตใน  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ VictoriaScott28

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 791
    • ดูรายละเอียด
ถ้าคุณเป็นคนแหล่งมีไอเดียการตกแต่งภายในบ้าน แต่มิเข้าใจว่าจะนำมารวมกันสละสวยได้มาอย่างไร คงต้องถึงคราวจ้างครันรับตกแต่งภายในมาเป็นตัวช่วย ซึ่งครันรับตกแต่งภายในเหล่านี้จะมีไอเดียและตัวบทต่างๆ มาช่วยนฤมิตบ้านงดงามให้กับคุณได้ แต่หากคุณยังไม่ได้มาอ่าน 5 ข้อดังต่อไปตรงนี้ ก็อย่าเพิ่งโทรเรียกยิ่งออกแบบที่ไหนมาเชียว เพราะมีโปร่งของถิ่นพวกเขาก็อาจจะไม่ใคร่บอกให้ลื้อทราบ แต่หากจำเรื่องราวเหล่านี้หาได้ขึ้นใจ รับรองว่าเจอนักออกรูปแบบที่มาไม้ไหนก็เอาสิงไม่เปลี่ยนแปลงนอน

4. จ่ายน้อยได้มากมายมิใช่เหตุลำบาก

     แม้กระทั่งยิ่งออกแบบแหล่งเป็นมืออาชีพที่สุด ก็ยังอาจจะหลงลืมสวมใส่รสนิยมของอวัยวะเองลงในการตกแต่ง ดังนั้นถ้าลื้อมิอยากมอบสไตล์แหล่งนักรับตกแต่งภายในชื่นเป็นที่นิยม โดนถ่ายทอดลงในบ้านเครื่องใช้คุณ ก็อย่าแจ้งกระแสความประสงค์ต้นแบบเปิดกว้างจนเกินไป โดยให้ระบุสไตล์ที่คุณชื่นชอบอย่างชัดเจน ทั้งภาพรวม โดดสี วัสดุที่คุณเบิกบานฮิต เล่าโม้กับทางผู้ออกแบบให้ชัดเจนสำหรับความมั่นใจว่าบ้านเรือนจะเป็นสไตล์และแม่พิมพ์ที่ข้าต้องการ เปล่าใช่ตัวเครื่องใช้แท้ออกรูปแบบเอง

     ไม่ใช่ยิ่งรับตกแต่งภายในทุกคนแห่งจะมีคอนเนคชั่นดี ๆ เสมอไป แต่ค่อนข้างจะมีเฉพาะแท้ออกแบบที่สิงในวงงานมาช้านานแค่นั้น ซึ่งคอนเนคชั่นเหล่านี้สำคัญไม่เบา เพราะหมายถึงส่วนลดที่ท่านจะได้มารับจากการได้รับสิ่งของอุปกรณ์ต่าง ๆ มาในราคาถูก ดังนั้นก่อนจะเลือกใช้บริการครันรับตกแต่งภายในคนไหน ควรต้องเช็กประวัติกันให้ดีซะก่อน เหมาะพิจารณาจากหลายๆ องค์ลงคะแนนเสียง พร้อมทั้งอย่าเผลอสอบตั้งคำถามอาบันคอนเนคชั่นของสินค้าประเภทพื้นหรือเคาน์เตอร์ครัวไฟที่มัก มีราคาแพง เพราะจะกรุณาให้ท่านประหยัดเงินได้หลายบาทเลยทีอันเดียว

5. ปฏิเสธได้เปล่าต้องเกรงใจไปทุกเหตุ

1. มืออาชีวเท่านั้นที่มีคอนเนคชั่น

     สิ่งที่ดีที่สุดไม่จำเป็นควรจ่ายเพื่อราคามีราคาเสมอไป ลองมองหายิ่งเรียนที่รับตกแต่งภายในแหล่งค่อนข้างต้องทำโปรเจคงานตกแต่งเพื่อเอาแต้ม นักออกต้นแบบรุ่นกะทัดรัดเหล่านี้มักมีไอเดียที่สดซ้ำ และแจกบริการคุณทัศนียภาพสูงในสนนราคาที่ถูกกว่ากึ่งหนึ่งได้รับ วิธีไรก็ตามข้อเสียคือพวกเขามักไม่มีแบกเนคชั่นเหมือนอย่างกรอาชีพ ดังนั้นคุณต้องลองพูดคุยและวัดน้ำหนักดูว่ารับได้หรือเปล่า โดยให้พยายามเลือกใช้บริการว่าร้ายที่แท้ออกแบบที่เคยมีผลงานมาบ้าง พร้อมกับพิจารณาว่าไอเดียของพวกเขาเที่ยงตามเรื่องกะหวังข้าวของคุณหรือไม่ เพราะนี่คือหนึ่งในหนทางถิ่นจะทำให้คุณจ่ายเล็กน้อยได้มากนั่นเองรับตกแต่งภายใน

3. เผลอนุ่งรสนิยมตัวเองลงไป

     แม้การเล่าตรงๆ ว่าไม่ชอบงานออกต้นแบบบางอย่าง อาจเป็นเรื่องลำบากใจ แต่นักรับตกแต่งภายในมืออาชีพย่อมมิโกรธแม้ลื้อจะปฏิเสธไอเดียเหล่านั้น จำไว้เหมาแบ่งเงินเพื่อสละหาได้แบบที่คุณต้องการ และพวกเขามีหน้าแห่งถ่ายทอดไอเดียของคุณ ดังนั้นอะไรถิ่นท่านไม่ชอบก็จงอย่าลังเลแหล่งจะปรับเปลี่ยนสนุก โดยรีบบอกให้เร็วที่มาก และแม้นักออกแบบไม่เห็นด้วยกับไอเดียของคุณก็ควรพูดคุยแลกแลก โดยระลึกไว้เสมอว่าการตัดสินใจรวมหมดหมดหมายความว่าสิทธิของไม่ใช่ของนักออกแบบ

2. การที่จะประหยัดอัฐให้ลูกค้านั้นไม่ใช่เป้าหมายหลัก

     คุณกล้าจะคิดว่าปรัชญาของนักคลอดแบบ คือการช่วยเซฟเงินลูกขาย แต่แจ้งให้ทราบล่วงพ้นนินทาผิดมหันต์ เพราะผลงานพิธีเป็นสิ่งกระดอนความสามารถของแท้รับตกแต่งภายใน พวกเขาจึงค่อนข้างเลือกวัสดุที่ดีที่สุด เพื่อส่งค้ำให้ผลงานเลี้ยงออกมาเพอร์เฟคท์ที่สุดนั่นเอง ดังตรงนั้นพูดคุยเรื่องงบประมาณก่อนเป็นสิ่งแรก ถ้าคุณเปล่าอยากให้เงินในบัญชีหมดเกลี้ยงไปพร้อมกับคุณค่าตกแต่ง บอกกล่าวไปเลยว่าค่าชำระคืนเบิกที่รับหาได้คือเท่าไร ซึ่งนักตกแต่งถิ่นเยี่ยมจะออกแม่พิมพ์ในสิ่งที่คุณต้องงาน ภายใต้งบประมาณที่ลื้อแต่งตั้งไว้ได้