สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: หมวกกันน็อคคนซ้อนท้ายสำคัญขนาดไหนไม่อยากให้มิตรสหาย Biker ทั้งหมดมองข้ามเพราะมันอาจทำให้คุณโศกเ  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ VictoriaScott28

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 791
    • ดูรายละเอียด
  เสื้อการ์ด รองเท้าการ์ด ถุงมือการ์ด ของจริงทั้งตัวรุ่นท๊อปๆทั้งนั้น ครั้งหนึ่งเคยไปซื้อ หมวกกันน็อค
 ของผมถอดตอนไหนจำไม่ได้ในหัวตอนนั้นหวาดหวั่นไปหมดมีแต่ขอให้เธอปลอดภัย เธอนิ่งสนิดเหมือนสลบไปตอนนั้นผมนึกว่าเธอจากไปแล้ว พอเธอได้สติกรี๊ดลั่นเลยเช็กแขนขามีช้ำบางบาดเจ็บเล็กน้อยหัวไม่เป็นอะไรเลยมีแต่มึนๆ ที่รู้เพราะเธอฟาดผมใหญ่เลยบอกให้ช้าทำไม...ไม่ช้ามาเป็นชุดใหญ่มาครบทุกสิ่ง ความรู้ตัวผิดผมมาเต็มหมวกแพงเสื้อของแท้ช่วยเธอได้จริงๆ โชคดีด้วยที่เลือกลงข้างทางไม่มีการปะทะอะไร รถพังยับรถซ้อมได้แต่แฟนเราซ้อมไม่ได้หลังจากเหตุการณ์นั้นเธอไม่ยินยอมซ้อนผมอีกเลย แต่ถ้าเธอยอมกลับมาซ้อนผมอีกครั้งผมคำสัญญาชุดครบทั้งตัวดีที่สุดและจะระมัดระวังมากกว่านี้เพราะสิ้นที่สำคัญที่สุดไม่ใช้รถแต่คือเธอครับ ของแต่งรอได้อะไรก็รอได้แต่ความปลอดภัยต้องครบเหตุการณ์เกิดเมื่อไรอะไรก็รอไม่ได้ครับ เขียนขึ้นมาทั้งหมดนี้เพราะแค่อยากให้เพื่อนๆ Biker ทุกคนได้อ่านครับไม่อยากให้สายไป หมวกกันน็อค
 สมัยนี้มีให้เลือกมากมายสีสันสดใสตาเธอก็ดี๊ดี เลือกสะตัวท๊อปสุดเลยผมก้เริ่มโยเยจะเอาทำมัยไม่ได้ใส่เปลื่องเปล่ามีหงุดหงิดใส่กันเล็กน้อย สุดท้ายเธอก็ควักบัตรมาลูดเองผมนนี้ขึ้นเลยจะซื้อทำไมเพื่ออะไรใส่ด้วยกันก็ไม่ได้เธอใส่ไซส์เล็ก xs ผม l คนละเรื่องเลยตอนนั้นได้คิดเข้าข้างตัวเองสุดๆบวกโมโหด้วยอดแต่งรถเลยงบหมด เหตุการณ์ผ่านไปได้สัก 3-4 เดือนเป็นอย่างที่ผมคิดไว้ไม่มีผิดเธอได้ใส่อยู่ ไม่เกิน 3 ครั้ง แต่ทีหลังผมก็ได้แต่งรถนะแต่ช้าจากที่ตั้งใจไว้ 2-3 เดือนเพราะต้องจัดการหนี้เก่าที่เธอลูด หมวกกันน็อค

 ของสก๊อยของผมเลยเป็นอาการเห็นแก่ตัวก็ว่าได้ คิดว่าไม่สำคัญเพราะว่านานๆเธอจะมาซ้อนครั้งนึงไม่จำเป็นต้องอะไรมากมายก็ได้ส่วนตัวผมเองนี้จัดเต็ม หมวกกันน็อค

 ที่ผมว่าแสนมีราคาไรสาระลากไปกับถนนเขกกับถนนก่อนลงข้างทางใจผมนนี้ตกไปอยู่ตาตุ่ม สุดแรงเหวียงผมยืนขึ้นได้รีบลุกไปดูเธอทันทีลืมรถแสนแพงของแต่สุดรักไปเลยเพราะจริงๆแล้วคนที่ผมรักที่สุดกำลังเป็นอันตราย ด้วยที่ผมเป็นคนขับผมเลยรู้ทุกสิ่งว่าจะชนหรือแหก แต่คนซ้อยเขาไม่รู้เรื่องอะไรเลยแม้แต่น้อย ชีวิตเขาฝากที่เราระหว่างที่ก้าวเดินไปหาเธอคิดแว๊บในใจชุดการ์ดที่เธอใสขอให้ปกป้องเธอได้ผมไม่ควรงกเลย มือไม้สั่นไปหมดรีบอุ้มเธอขึ้นมาถอดหมวกกันน็อค หมวกกันน็อค
 เนื่องด้วยครั้งหนึ่งผมเคยเกือบเสียคนรักไปเพราะไม่เอาใจใส่ควาสำคัญของคนซ้อนท้ายหรือสก๊อยของพวก Bikre ทั้งหลาย มันเป็นเพราะผมไม่เคยให้ความสำคัญของการใช้เครื่องมือเซฟตี้ หมวกกันน็อค

 ไปก่อน และแล้วความคิดทั้งหมดก่อนหน้าที่เหล่ามานี้ทั้งหมดผมก็เปลี่ยนไปเมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้นวันนั้นเธอนึกอะไรไม่รู้อยากไปเที่ยว ตจว. แต่อยากนั่งจักรยานยนต์ไปในใจผมตอนนั้นผีเข้าคุณนายแน่ๆธรรมดาห่วงสวยจะตายวันนี้นึกยังไง เอาไปก็ไปเธอก้ไปหยิบหมวกแสนมีราคามาถุงมือการ์ดก็ไม่มีเสื้อการ์ด วันอาทิตตัวร้านปิดแน่ๆเลยโชคดีมีร้านค้าหนึ่งยานรามคำแหงเปิดเลยแวะไปเหมือเดิมถูกที่สุดทุกอย่าง ดีหน่อยคือวันนั้นนึกอะไรไม่รู้หรือเพราะร้านเดียวที่เปิดขายแต่ของแท้ผมก็ยอมโดยดี แต่เลือกตัวถูกนะแต่ของแท้ได้ครบก็ออกเที่ยวกันจุดหมายไม่ไกลแค่จังหวัดอยุธยา เป้ามี 2 ที่ ตลาดน้ำเดินเล่นกลับแวะกินกุ้งตลาดกลาง ทุกสิ่งก็เป็นไปด้วยดีแต่หลังจากกินกุ้งเสร็จขากลับนี้ละครับด้วยความรีบกลับบ้านเร่งมากไปบวกกับอยากนอนด้วย มีรถทัวร์วิ่งแซงกันสองเลนบังมิดเลยตอนนั้นเหมือนเธอเริ่มกลัวๆมีสะกิดเอวหลายต่อหลายครั้งแต่ผมก็ไม่สนใจอะไร แซงซ้ายพรวดพราดเร่งเครื่องเต็มเหตุการณ์ที่ไม่ขาดคิดก้เกิดขึ้นจากความประมาทของผมเอง รถทัวร์ตบซ้ายกะทันหันไม่ได้ผิดที่ใครผิดที่ผมเองรถทัวร์มุมมองตอนนั้นไม่น่าจะเห็นผมและด้วยมีรถทัวร์อีกคันแทรกตัวแซงกันมาด้วย ตอนนั้นผมทั้งเบรคทั้งลดเกรียร์ทำทุกอย่างแล้วสุดท้ายแหกลงข้างทาง แฟนผมเธอในขณะนั้นทำอะไรไม่ถูกโดนแรงเหวียงออกจากรถผมองเห็นแล้วแต่ไม่สามรถทำอะไรได้  หมวกกันน็อค

 ด้วยกันเราก็เลือกของเราอยู่นานสองนานเอาที่ชอบใจและพอใจที่สุดเธอก็บอกว่าอยากได้บางในใจตอนนั้นผมสำนึกแค่ว่าจะเอาไปทำไมนานๆจะใส่ที่คุณนายเธอห่วงสวยจะตายจะใส่หรือ แล้วด้วย หมวกกันน็อค
 เธอออกส่วน หมวกกันน็อค