สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคการใช้น้ำหอมแท้ให้ติดทนนานยาวนานลองนำไปใช้กันดูครับ  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ VictoriaScott28

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 791
    • ดูรายละเอียด
     น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่บรรจงสร้างสรรค์ เพื่อสะท้อนนิยามธรรมชาติแห่งหญิง อย่างไม่มีที่สิ้นสุดเช่นคุณ โปรยเสน่ห์น้ำหอมแห่งความแรงร้ายใหม่จาก Dior Addict เผยปริศนาในธรรมชาติที่ยากหยั่งรู้ และเข้าใจในความเป็นหญิง ด้วยเสน่ห์หอมของกลิ่น Mandarin Leaf และ Silk Tree Flower ที่เป็นดั่งเสียงกระซิบแรกแห่งความสดชื่น และเผยหัวใจของ Dior addict ด้วยโทนกลิ่น Vanilla ของราชินีแห่งรัตติกาล หรือดอก Queen of the Night ดอกไม้หายากที่พบได้เพียงในประเทศจาไมก้า และเบ่งบานเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง ท่ามกลางความเร้าร้อน ยั่วยวนของกลิ่น Orange Blossom ที่อบอวลแผ่ผ่านความรู้สึกให้ตราตรึง ตราบนานในความทรงจำอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

- นอกจากนั้นยังมีเรื่องของปัจจัยจากสีผิว ซึ่งปริมาณน้ำมันตามธรรมชาติบนผิวของแต่ละคนมีผลต่อลักษณะของกลิ่นและความ คิดทนของน้ำหอม โดยทั่วไปคนผิวขาวและค่อนข้างแห้งจะมีจำนวนรวมน้ำมันน้อยทำให้กลิ่นติดไม่ดี เท่ากับ คนผิวคล้ำและมีความมันมากกว่า

- ฉีดพ่นน้ำหอมแท้ในอากาศแล้วเดินผ่าน- ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผม เพราะเส้นผมสามารถเก็บกลิ่นไว้ได้นานกว่าเนื่องจากเส้นผมเต็มไปด้วยโพรงเล็ก ๆ ที่กลิ่นสามารแทรกซึมผ่านได้เป็นอย่างดี ยิ่งกว่านั้นวิธีนี้ยังช่วยให้กลิ่นหอมนุ่มนวลยิ่งขึ้น เนื่องจากโมเลกุลของน้ำหอมจะถูกปล่อยออกมาในอากาศเวลาที่เส้นผมเคลื่อนไหวไป มา

- เรายังสามารถเพิ่มระดับความหอมได้อีก ขั้นด้วยผลิตภัณฑ์ในรูปแบบอื่น คือวิธีที่จะทำให้กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน เริ่มจากการใช้เครื่องอาบน้ำที่มีกลิ่นน้ำหอมอาบน้ำ ตามด้วยบอดี้ครีม กลิ่นเดียวกัน หลังจากนั้นจึงฉีดสเปรย์น้ำหอมในกระบวนการทีหลังโดยหลีกเลี่ยงการฉีดสเปรย์บนสิ่งประดับ 

ธรรมดาน้ำหอมแท้จะระเหยได้ดีบนผิวเนื้อที่อุ่นและมีการหมุนเวียนโลหิตดี ดังนั้นจุดที่จะช่วยเร่งให้ น้ำหอมแท้ ส่งกลิ่นหอมได้มากและได้นานมากก็คือบรรดาจุดชีพจรของเรานี่เอง เพราะในทุกจังหวะที่ชีพจรเต้นก็จะทำหน้าที่ทางอ้อมช่วยกระตุ้นให้กลิ่นหอม แผ่กระจายออกมาอย่างเป็นจังหวะไม่ว่างเว้น ฉะนั้น จึงควรฉีด น้ำหอม ตามจุดชีพจร เช่น ด้านในข้อมือ ข้อศอก ข้อพับ ใต้ติ่งหูน้ำหอมแท้ ส่วนใหญ่มักจะคงอยู่ได้นานกว่าผิวแห้ง ต่างว่าต้องการให้กลิ่นหอมติดทนนานบนผิวกายควรฉีดพรมน้ำหอมแท้หลังทาโลชั่นบำรุงผิว แต่ไม่ว่าอย่างไรการฉีด น้ำหอม เพียงครั้งเดียวก็ไม่สามารถทำให้กลิ่นอยู่ได้นานตลอดวัน ดังนั้น หากต้องการให้กลิ่นหอมอยู่ทนบนผิวกายตลอดวันควรฉีด น้ำหอม วันละ 2-3 ครั้งเป็นอย่างน้อย

- รวมถึงสภาพอากาศที่จะช่วยให้กลิ่นน้ำหอมแท้เข้มข้นขึ้นหากมีอากาศที่อบอุ่น เช่น เวลาที่สวมใส่เสื้อสเวตเตอร์หรือเวลาที่ร่างกายอยู่ในภาวะตื่นตัว ความร้อนในร่างกายและจิตใจจะเร่งปฏิกิริยาการแผ่ขยายของกลิ่นน้ำหอมให้ออกมามาก ขึ้นกว่าปกติ

นอกจากนี้ยังมีวิธีการอื่นๆอีก เช่น

- สุดท้ายการเก็บรักษาน้ำหอมใน ที่เย็น ห่างไกลจากแสงแดด และอุณหภูมิร้อนจัด ปิดฝาให้ติดแน่นทุกครั้งเพื่อป้องกันการเปลี่ยนกลิ่นของน้ำหอม และไม่ควรไว้ไว้นานเกินกว่าหนึ่งปีครึ่ง

- นอกจากการฉีดน้ำหอมแท้ตาม จุดชีพจรต่างๆ เช่น ข้อมือ และหลังใบหู ก็เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าจะช่วยให้กลิ่นหอมติดทนนานยิ่งขึ้น แต่ยังมีอีกหลายจุดที่ช่วยเพิ่มกลิ่นไอหอมได้อีกเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น หลังคอ บนเสื้อเปิดไหล่ เส้นผม หรือแม้กระทั่ง ข้อพับหลังหัวเข่า น้ำหอมแท้

ปัจจุบันนี้มีน้ำหอมอยู่หลายหลายกลิ่นเป็นที่นิยมก็เช่น Dior Addict

- ผิวยังมีผลมาจากสิ่งที่รับประทานเข้าไป ซึ่งกลิ่นกระเทียมหรือปลาในอาหาร จะส่งผลต่อกลิ่นน้ำหอมแท้ที่ใช้ในวันรุ่งขึ้นอีกด้วย

จุดสำคัญในร่างที่ควรได้รับการฉีดพรมด้วย น้ำหอม มีดังนี้ ขมับทั้ง 2 ข้าง บริเวณร่องอก ข้อพับแขน ข้อมือ ข้อพับขา ด้านหน้าของตาตุ่ม และกระดูกหน้าขา

Tommy Hilfiger

 ด้วยชายหนุ่มทันสมัย TRUE STAR MEN ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจ จากนักร้องชื่อดัง Enrique Iglesias ( เอ็นริเก้ อิเกลเซียส ) ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้ชายร่วมสมัย เขาเป็นผู้ที่มีพรสวรรค์ เท่ห์ มีเสน่ห์ ดึงดูดทั้งผู้ชาย และผู้หญิงทั่วโลกด้วยท่าทีที่เป็นกันเอง และสบายๆEnrique เป็นแรงบันดาลใจให้มีการสร้างสรรค์น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมสดชื่น และมีชีวิตชีวา นอกจากนี้กลิ่นหอมต่างๆ ที่ให้ความอบอุ่นยังช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกมีอารมณ์ผ่อนคลาย น้ำหอมนี้ทำให้ผู้ชายรู้สึกนำสมัยและสบายๆ ศักยใช้ได้ทุกโอกาส TRUE STAR MEN น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ของพันธุ์ไม้เครื่องเทศ (Soft-Spiced Wood) ที่ให้ความพึงพอใจชวนสัมผัส, สร้างความเย้ายวนและชวนสัมผัสตลอดเวลา ความทันสมัย และความอบอุ่นสร้างรสนิยมแบบใหม่ที่เรียบง่ายสบายๆ สัมผัสแรก Enticing Captivity Acc