สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: โรงงานรับผลิตอาหารเสริมคุณภาพระดับสากล  (อ่าน 222 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ goten

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 7
    • ดูรายละเอียด
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการใช้บริการ "รับผลิตอาหารเสริม" เราอยากบอกคุณว่า คุณได้เข้ามาถูกที่ถูกทางแล้วครับ เพราะเรากำลังจะแนะนำแหน่งสำหรับ รับผลิตอาหารเสริม ให้คุณ แต่ก่อนที่จะไปรู้จักแหล่งดังกล่าวนั้น ผมอยากให้คุณได้อ่านเนื้อหาต่อไปนี้ก่อนครับ เพราะมันเป็นเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับบริการโดยตรง กล่าวคือ ผู้ให้บริการควรมีสิ่งดังต่อไปนี้ ไม่งั้น เราก็ไม่ควรใช้บริการครับ

1. รับผลิตอาหารเสริม ต้องได้รับ GMP สำหรับอย่างแรกที่โรงงานควรมีก็คือ GMP เป็นมาตรฐานที่ว่าด้วยกระบวนการการผลิตที่ดีและได้คุณภาพ ซึ่งโรงงานที่ผลิตเกี่ยวกับอาหารและยาทุกโรงงานจะต้องมี หากไม่มี บอกเลยว่า ไม่ได้มาตรฐานอย่างแรงครับ เพราะ GMP เป็นมาตรฐานขั้นพื้นฐานที่โรงงาน (รับผลิตอาหารเสริม) ควรมี และยังเป็นมาตรฐานระดับสากลด้วย นั้นหมายความว่า หากได้รับ GMP คุณย่อมส่งขายได้ทั่วโลกครับ

2. รับผลิตอาหารเสริม ต้องมีแล็บวิจัย หากเราต้องการรู้ว่า สินค้าที่เราจ้างผลิตนั้นมีคุณภาพหรือไม่ เราก็ควรดูผลการทดสอบคุณภาพที่แล็บวิจัยใช่ไหมครับ นั้นจึงหมายความว่า โรงงานหรือผู้ให้บริการ (รับผลิตอาหารเสริม) ต้องมีแล็บวิจัยเพื่อตรวจสอบคุณภาพของสินค้า และไม่เพียงเท่านั้นนะครับ เมื่อสินค้าขายไปซักระยะ หากไม่มีการพัฒนาคุณภาพของสินค้า สินค้าก็จะขายได้น้อยลง ดังนั้น แล็บที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพของสินค้าให้ดียิ่งขึ้น จึงถือว่าเป็นสิ่งสำคัญและเป็นตัวเลือกที่เราควรให้ความสำคัญด้วย

3. รับผลิตอาหารเสริม ต้องยื่น อย. ให้เราได้ ถ้าผู้ผลิตมั่นใจในคุณภาพของสินค้าว่ามีคุณภาพมากพอและปลอดภัยไม่เป็นอันตรายใดๆ เค้าต้องมีระบบช่วยยื่น อย. ให้เราครับ เพราะอย่างที่รู้ๆ กันว่า การยื่น อย. โดยตนเองนั้น อาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าผู้รับผลิตช่วยยื่นให้ เพราะไหนจะเรื่องส่วนผสมที่เราต้องส่งให้ทาง อย. ตรวจสอบว่า เป็นอันตรายหรือไม่ แล้วไหนจะเรื่องระเบียบการต่างๆ ด้วย หากเราจ่ายเงินไปแล้ว เราก็ไม่อยากจะมาวุ่นวายกับเรื่องพวกนี้อีก เพราะเรายังต้องไปขายอีกใช่ไหมครับ ดังนั้น การที่ผู้รับผลิต (รับผลิตอาหารเสริม) มีบริการตรงนี้ให้จึงช่วยให้เราสะดวกขึ้นมากเลยทีเดียว

4. รับผลิตอาหารเสริม ควรได้รับการรับรองจากหลายสถาบัน อย่าคิดว่าได้ GMP แล้วพอนะครับ ระดับโรงงานที่มีมาตรฐานระดับการผลิตเพื่อส่งออกนั้น ล้วนแล้วแต่ได้รับรองมาตรฐานต่างๆ จากหลายสถาบัน เพราะมันเป็นตัวยื่นยันได้ว่า โรงงาน (รับผลิตอาหารเสริม) นั้นมีมาตรฐานดีจริงและจะสามารถผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพและปลอดภัยให้เราได้อย่างแน่นอน

ที่มา, แหล่งรับผลิต : iHerb Lab - รับผลิตอาหารเสริม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20/06/17, 01:33:27 โดย goten »