ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านตู้คอนเทนเนอร์ สร้างพี่พักอาศัย IDEA จากตู้คอนเทนเนอร์  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11,419
    • ดูรายละเอียด
บ้านตู้คอนเทนเนอร์ หลากสไตล์ ประกอบง่าย สร้างเป็นห้อง หรือบ้าน สบายเร็วทันใจ ในเวลานี้ การสร้าง บ้านตู้คอนเทนเนอร์ กำลังได้รับความ นิยมมากอย่างมาก โดยเฉพาะการนำไป สร้างเป็นห้อง หรือบ้านนั้น ทำได้น่าอยู่นำสมัยกว่าเมื่อก่อนมาก ด้วยเหตุว่า รูปลักษณ์ แล้วก็ทรงที่ผิดตาจาก โดยทั่วไป ด้วยการลำเลียง และจากนั้นก็การประกอบ ที่สบายเร็ว กับการตกแต่ง ที่ทำให้นิยมใช้ ตู้คอนเทนเนอร์ แทนที่อาศัย เริ่มเป็นที่ชอบใจแพร่หลายมาโดยตลอด แล้วก็วันนี้ บ้านสวย อยู่แล้วมั่งมี ก็เลยจะนำทุกคน ไปพบกับ ไอเดียการสร้างที่พัก จากตู้คอนเทนเนอร์ มาทดลองดูกันว่า ข้อมูลของตัวบ้านจะ มีอะไรบ้าง

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ กับการสร้างที่พักอาศัย ตู้ขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือ (Container) ถูกประยุกต์ใช้ สำหรับในการออกแบบ และก็ตกแต่งเป็นบ้านกันอย่าง แพร่หลาย โดยมีทั้งยังก่อสร้างเอง หรือซื้อ จากคนขายบ้านแบบสำเร็จรูป มีอีกทั้งแบบ 1 ชั้น ไปตราบจนกระทั่งมากยิ่งกว่า 2 ชั้นขึ้นไป และยังมีอีกทั้งตู้แบบ บ้านมือสอง หรือซื้อตู้เปล่าๆมือหนึ่งมาใช้เพื่อสำหรับการก่อสร้างบ้านก็ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่สำคัญเป็นไปได้อย่างมาก ยิ่งกว่าบ้าน ยกตัวอย่างเช่น คาเฟ่ ที่ทำการ ร้านขายของและก็บังกะโล เป็นต้น

ข้อดีของบ้านตู้คอนเทนเนอร์ บ้านตู้คอนเทนเนอร์ มีลักษณะเด่นที่ทรง สี่เหลี่ยมโดยไม่ต้อง แต่ง แต่สามารถตกแต่งผ่านการทาสีหรือบุฉนวนกันความร้อนด้านในขณะเดียวกันนี้ยังสามารถกันหรือเจาะทำเพือ เปิดฝาบ้านให้แสงไฟไปสู่ข้างในได้อย่างแจ่มใส ขณะเดียวกันสามารถนำเอาตู้คอนเทนเนอร์จำนวนมากมาจัดวางใหม่เพื่อสร้างพื้นที่การอาศัยให้ดูกว้าง นอกเหนือจากนี้ยังเพิ่มอีกทางเข้านอกชานและมุมต่างๆนอกบ้านได้อย่างอิสระ
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิตบทความจาก : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่