ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ข้อควรรู้ ก่อนเลือกใช้งานไมโครไพล์ในการก่อสร้าง ต่อเติม และรีโนเวทบ้าน  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11,622
    • ดูรายละเอียด
4 ข้อควรทราบ ก่อนเลือกใช้งานไมโครไพล์สำหรับในการก่อสร้าง เพิ่มเติม รวมทั้งรีโนเวทบ้าน
4 ข้อควรรู้ ก่อนเลือกใช้งานไมโครไพล์ในการก่อสร้าง ต่อเติม แล้วก็รีโนเวทบ้านทุกวันนี้การเพิ่มเติมหรือรีโนเวทบ้านไม่ใช่เรื่องยาก แต่ว่าถ้าพวกเราปรารถนาระบุสิ่งของหลักที่จะประยุกต์ใช้เป็นส่วนประกอบโดยเฉพาะเฉพาะเจาะจงว่าให้ใช้ไมโครไพล์ล่ะ? จะคุยกับช่างยังไง จำเป็นต้องบอกสเปกอะไรบ้าง หรือควรทราบอะไรก่อนเลือกใช้งานไมโครไพล์สำหรับในการก่อสร้างบ้าง? วันนี้พวกเรามีแนวทาง 4 ข้อควรจะรู้ก่อนเลือกใช้งานไมโครไพล์สำหรับในการก่อสร้าง ต่อเติม รวมทั้งรีโนเวทบ้านมาฝากครับ
1. รู้จักพื้นที่ที่เราจะต่อเติมบ้านขั้นแรกพวกเราต้องรู้ก่อนว่าพวกเราจะต่อเติมพื้นที่ส่วนไหนของบ้าน ยกตัวอย่างเช่น ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมครัว เพิ่มเติมสุขา หรือจะขยายพื้นที่ออกไปให้กว้างขึ้น เพราะเหตุว่าการรู้พื้นที่หรือห้องที่พวกเราอยากต่อเติมจะช่วยให้สามารถเลือกแบบและขนาดของไมโครไพล์ที่เหมาะสมได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
2. รู้จำนวนไมโครไพล์ที่จะต้องใช้เมื่อรู้จักพื้นที่ที่พวกเราอยากได้เพิ่มเติมแล้ว ต่อไปก็คือการนำแบบแปลนห้องไปให้ช่างหรือวิศวกรคำนวณว่าจะต้องใช้ไมโครไพล์กี่ต้น เพื่อให้สามารถประเมินปริมาณและก็ราคาคร่าวๆได้นะครับ
3. เป็นการเพิ่มเติมบ้านที่มีแบบแปลนหรือไม่มีแบบหากเป็นการต่อเติมที่มีแบบแปลนก็นำไปคำนวณหาจำนวนเสาที่จะต้องใช้ได้เลยแบบที่เรากล่าวไปแล้วตามข้างต้น แต่ว่าถ้าไม่มีแบบก็ทำเป็นโดยการแจ้งความยาว ความกว้างของพื้นที่ รวมทั้งให้ช่างหรือวิศวกรคำนวณปริมาณเสาที่สมควรนะครับ
4. ไมโครไพล์แค่ไหนเหมาะสมกับพื้นที่สูงที่สุดไมโครไพล์มีหลายขนาดรวมทั้งต้นแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความเหมาะสมกับการใช้แรงงานในพื้นที่ต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นควรขอความเห็นช่างตอกเสาไมโครไพล์หรือร้านจัดจำหน่ายไมโครไพล์เพื่อช่วยเลือกแบบเสาที่เหมาะสมที่สุดจะดีมากกว่านะครับ
Megamicropile ผลิตรวมทั้งจัดจำหน่ายไมโครไพล์ I18 ขนาด 18 x 18 สามารถรองรับน้ำหนักสูงสุดได้ถึง 15-20 ตัน ต่อหนึ่งต้น สร้างขึ้นจากคอนกรีตกำลังอัด 400 กิโลกรัม/ตำรวจเซนติเมตร ลวด PC WIRE 4 มม.แล้วก็เหล็กปลอกขนาด 2.8 มม. เพลตเหล็กหัวเข็มหนา 6 มม.พร้อมติดหัวเพลตด้วย Dowel เหล็ก 12 มม. ความยาวยาว 45 เซนติเมตร จำนวน 4 เส้น มัน่ดวงใจในไมโครไพล์ของเราทุกต้นด้วยขั้นตอนการผลิตมาตรฐานสูง ตามมาตรฐานตามระบบผลิตการอัดแรงแบบดึงเหล็กก่อนเทคอนกรีต ครอบคลุมทุกคุณสมบัติเด่นของไมโครไพล์ ไม่ว่าจะเป็นการตอกในที่แคบ ปฏิบัติงานได้เร็ว หน้างานสะอาด เหมาะสำหรับใช้งานเพื่อการก่อสร้าง เพิ่มเติม รีโนเวท รวมถึงการแก้ไขโครงสร้างบ้านรวมทั้งอาคาร พอใจไมโครไพล์ I18 หรือบริการพอใจตอกเสาเข็มไมโครไพล์ ติดต่อเราได้โดยทันทีแค่โทร 061-610-3515

www.megamicropile.com

ขอบคุณบทความจาก : http://www.megamicropile.com/

Tags : เสาเข็มไมโครไพล์,สปันไมโครไพล์,ไมโครไพล์