ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมทเว็บ หารายได้ออนไลน์ รับทำ SEO ราคาไม่แพง เริ่มต้น 500 เป้าหมาย Top10 ราคา  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Kittipong99010

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,938
  • ดูรายละเอียด
SEO ราคาถูก ประชาสัมพันธ์เว็บ หาเงินออนไลน์ รับทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้น 500 เป้าหมาย อันดับ ราคาต่อรองได้
- ไม่หวั่นเกรง Penguin หรือ Panda ทำติดอันดับได้หมด ตกหายไปแล้วก็สามารถดันกลับมาติดได้
- google ประเทศไทย วัดผลในประเทศไทยเท่านั้น
- หลายคำหลากหลายราคา เหมาจ่ายได้ ลดไปเลย 5-10%
 

SEO เหมะสำหรับผู้มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ต้องการโปรโมทประชาสัมพันธ์ สินค้า รับทำ SEO ราคาถูก
เมล์ : [email protected]
ไลน์ : wtypethai
dtacโทร : 090-5727220
 
รายได้เสริมหลังเลิกงานประจำ ที่น่าสนใจทําอะไรดี งานหัตถกรรม หรือขายของ

 • ขายของตลาดนัด เป็นรายได้เสริมยอดฮิตของคนเริ่มต้นหารายได้เสริม คุณลักษณะเด่นคือมันเป็นอะไรที่เห็นภาพกระจ่างแจ้ง และก็ที่สำคัญอาชีพค้าขายมองเห็นเงินเร็วจ้ะ หากอยากจะขายของควรจะมีเวลาว่าง 3-4 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย หากเวลาน้อยกว่านี้ก็คงจัดแจงรวมทั้งขายไม่ทันแล้วล่ะ
 • ดำเนินการ Part time อันนี้จะต้องมีเวลาว่างที่บ่อย แม้จะเลือกเวลาทำงานได้ แม้กระนั้นชั่วโมงการทำงานเฉลี่ยต่อสัปดาห์ต้องเป็นไปตามเกณฑ์ของบริษัท (บางบริษัทกำหนดอย่างต่ำ 20 ชั่วโมงต่ออาทิตย์เป็นต้น)  ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีเงื่อนไขที่นาๆประการค่ะ  จุดแข็งคือเหมาะสมกับผู้เรียนนักศึกษาเพราะเหตุว่ามีเวลาว่างที่กำหนดได้ วันไหนไม่มีเรียนก็มาดำเนินการ part time ได้
 • รับซ่อมบำรุงเสื้อผ้า หรือถ้าเกิดคนไหนกันมีจักรด้วยยิ่งดี สามารถรับ ปะ,ซ่อมแซม, แก้ทรงได้สบาย อาชีพนี้จำต้องอาศัยฝีมือสักนิดสักหน่อย  ถ้าฝีมือยังไม่ถึงขนาดแม้กระนั้นมีใจรักก็สามารถทำได้ไม่ยาก ใช้ทักษะจากที่เคยเรียนวิชางานบ้านงานเรือนตอนเด็กๆและทำความเข้าใจเพิ่มอีกเอาจาก YouTube ลักษณะเด่นก็คือพอเลิกงานพวกเราก็ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปทำงาน part time หรือขายสินค้านอกบ้าน  รีบกลับเข้าบ้านแล้วนั่งซ่อมเสื้อผ้า ได้พักที่ห้องพอใจ แถมมีรายได้เข้ากระเป๋าด้วย
 • รับจ้างรีดเสื้อผ้า การหาลูกค้าก็จากละแวกบ้านหรือจากหอนั่นเองจ้ะ ทำโบรชัวร์ไปติดประกาศในลิฟต์ของหอ “เตารีด” อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกันทุกบ้าน แม้กระนั้นที่อาชีพนี้น่าสนใจเนื่องจากว่าใครหลายๆคนไม่มีแม้แต่ “เวลา”จะรีดผ้า  ลักษณะเด่นก็คือไม่ต้องใช้ความสามารถพิเศษเหมือนงานรับซ่อมแซมเสื้อผ้า แต่การรีดเสื้อผ้าใครๆก็ทำเป็น แถมวัสดุอุปกรณ์เตารีดก็ไม่ต้องลงทุนซื้อใหม่ด้วย
 • รับพิมพ์รายงาน ต้นฉบับอาจจะเป็น PDF ผู้ว่าจ้างก็เลยอยากให้พิมพ์งานลงใน Microsoft  word  จุดแข็งก็คือไม่ต้องลงทุนและไม่เสี่ยงขาดทุน คนไหนที่มีความเข้าใจสำหรับในการพิมพ์ดีดอย่ารอช้านะคะ
 • ปฏิบัติงานฝีมือ สำหรับใครที่ถูกใจเย็บผ้า ชอบประดิษฐ์เครื่องใช้น่ารักน่าเอ็นดูๆทดลองหัดดำเนินการความสามารถแล้วลงขายใน Internetดูนะคะ เริ่มต้นจากจุดเล็กๆที่พวกเราถูกใจ ในตอนเริ่มต้นบางทีอาจจะได้กำไรไม่เยอะแยะ แต่ยังไงก็ยังมีข้อดี คือเราได้รับความสุขเต็มๆตั้งแต่เริ่มทำแล้วแหละจ้ะ ต่อไปเงินจะตามมาเอง
  เป็นผู้แทนขายของ online เป็นผู้แทนขายเสื้อผ้าแฟชั่น หรือของที่ได้รับความนิยมตามกระแส ลักษณะเด่นก็คือไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง แค่ขยันโพสต์ อัพรูปเสมอๆก็หาเงินได้อย่างไม่ยากเย็น
 • ขายสินค้ากิน ข้างหลังเลิกงานต้องการมีรายได้พิเศษ ทำอาหารกล้วยๆขายบางทีก็อาจจะขายหน้าขายตาบ้านที่เป็นชุมชน หรือตลาดรอบๆใกล้เคียงที่พัก ถามว่าขายอะไรดี พวกเรามีแนวทางอาทิเช่น ขายยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ยำรวมมิตร ยำมะม่วง ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นย่าง ฯลฯ ทำเป็นกล้วยๆวัถุดิบไม่เยอะ ลงทุนน้อย และกำไรดีแน่ๆ
 • ปลูกผักขาย แนวทางลักษณะนี้เหมาะกับผู้ที่มีพื้นที่ใช้สอยบริเวณบ้าน หรือมีช่องว่าง เป็นการหารายได้เสริมที่ดีเลยทีเดียว เนื่องจากว่าปลูกผักจะใช้เวลาแค่รดน้ำยามเช้าก่อนไปปฏิบัติงาน แล้วก็ตอนเวลาค่ำหลังเลิกงาน วันหยุดห็เก็บผักขายสร้างกำไรงามๆให้กับพวกเรา
 • รับสอนพิเศษ เหมาะกับคนที่มีความรู้และความเข้าใจบางทีก็อาจจะด้านใดด้านหนึ่ง ดังเช่นว่า สอนเลขคณิต สอนภาษา สอนดนตรี แล้วก็อื่นๆตามความรู้ความเข้าใจของพวกเรา อาจจะเริ่มต้นจากสอนเด็กๆตามกำลังที่พวกเราพอทำได้
ข้อควรจะทำ ถ้าเกิดต้องการเพิ่มยอดจำหน่ายในโลกออนไลน์

 • บริการหลังการขาย เป็นสิ่งหนึ่งที่ธุรกิจ ร้านขายของ ผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นรายเล็ก รายใหญ่ รายย่อย ไม่มีความสนใจสำหรับการให้ความสำคัญในเรื่องดังที่กล่าวถึงแล้ว เพราะว่าต่างก็มุ่งเน้นในเรื่องยอดจำหน่าย เป้าหมายสำหรับในการขายในแต่ละครั้ง วันแล้ววันเล่า แต่ละเดือน และทำการตลาดเพื่อเพิ่มและก็เพิ่มฐานลูกค้าให้เยอะขึ้น แต่บริการข้างหลังการขายจะเป็นตัวชี้วัดรวมทั้งสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่แบรนด์แล้วก็ผลิตภัณฑ์
 • เพิ่มช่องทางการจ่ายเงิน การให้บริการสำหรับในการจ่ายเงินที่สบาย หลากหลายช่องทาง สามารถทำให้การค้าขาย ยอดขายมากยิ่งขึ้น หลายคนอ่านแล้วบางทีอาจจะยังไม่เชื่อ แต่ว่าแม้ลองสังเกตพฤติกรรมของผู้บริโภคแล้วนั้น การค้าขายออนไลน์มักเน้นความสบาย เร็วทันใจ หากหนทางสำหรับการจ่ายเงินน้อยเกินไป ช้า ผู้ซื้อก็บางครั้งก็อาจจะไปซื้อผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกันในร้านค้าออนไลน์ร้านอื่น แม้ว่าราคาแตกต่างกัน แต่ว่าเร็วทันใจสำหรับในการจ่ายเงินมากยิ่งกว่า ก็จะก่อให้แม่ค้าสามารถขายของและรับเงินได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งของได้อย่างเร็ว และก็ลูกค้าก็ได้รับของในเวลารวดเร็วทันใจด้วยเหมือนกัน
 • เวลาสำหรับในการทำงาน ในตอนนี้ที่การค้าในโลกออนไลน์ได้รับความนิยม ทำได้ง่าย และสบาย รวดเร็ว ทำให้หลายๆคนเลือกการค้าเป็นอาชีพอิสระ เป็นรายได้เสริมข้างหลังเลิกงาน ด้วยเหตุนั้นช่วงเวลาสำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน ช่วงสำหรับการขายก็บางทีก็อาจจะลดน้อยลง ฉะนั้นระยะเวลาสำหรับในการปฏิบัติงานต่างๆก็จำต้องจัดสรรเวลาให้สมควร ไม่ว่าจะเป็นขายของ ตอบลูกค้า และก็เวลาที่ผู้คนให้ความสนใจในการจำหน่ายของออนไลน์มากที่สุดคือ 8.00 น., 11.00 น., 13.00 น. แล้วก็ 22.00 น. ด้วยเหตุดังกล่าวการผลิตภัณฑ์ในระยะเวลาดังที่ได้กล่าวมาแล้วจะได้ผลตอบลัพธ์ที่ดีอีกด้วย
 • อย่าก่อกวนพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่น หลายต่อหลายคราที่พวกเราชอบมองเห็นข้อความประชาสัมพันธ์ในโพสข่าว ในหน้าฟีดข่าวของสื่อออนไลน์ โพสต์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นของดารา นักแสดง หรือหากแม้กระทั่วตัวเราเอง รวมไปถึงการคอมเมนท์โปรโมทแฝงในโพสต์ต่างๆหลายต่อหลายครั้งที่คนเบื่อหน่ายกับประชาสัมพันธ์สินค้าเช่นนี้ ด้วยเหตุว่าถือเป็นการรบกวนคนอื่น ไม่ให้เกียรติคนอื่นๆ นอกจากจะไม่เพิ่มยอดจำหน่ายสินค้าแล้ว ยังเป็นการสร้างความไม่น่าเชื่อถือของแบรนด์และสินค้าอีกด้วย
 • มีเพจและก็เว็บไซต์เป็นของตนเอง การมีหน้าเว็บหรือเพจเป็นของตัวเอง สำหรับเพื่อการขายของออนไลน์จะช่วยโฆษณาสินค้าให้เพิ่มความน่าไว้วางใจให้แก่ลูกค้า ทั้งยังให้ความสะดวก สำหรับในการเลือกชมสินค้าในกุดังออนไลน์ของเรา ยิ่งบนโลกของธุรกิจออนไลน์มีการแข่งกันสูง การมีเพจและก็เว็บก็จะเป็นข้อดีอย่างยิ่ง
 • ตามเทรนด์ ตามสไตล์คนบนโซเซียลมีเดีย คนในเดี๋ยวนี้การนิยมการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างมาก ผู้ค้าออนไลน์ก็เช่นกันเพิ่มขึ้นมาก ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วสำหรับผู้ขายต้องปรับนิสัยเพื่อความอยู่รอดก็จำเป็นต้องปรับพฤติกรรมตามกระแส ตามเทรนด์ ตามสไตล์ของผู้ช้อปออนไลน์เหล่านั้น ยกตัวอย่างเช่น ปัจจุบันนี้เพิ่มมีการเปิดตัว iPhone7 ไปเราบางทีก็อาจจะขาย Case iPhone7 หรือ Accessories ต่างๆเป็นต้น หรือมีการระบุกลุ่มเป้าหมายสำหรับในการขายออนไลน์ มองว่าแต่ละกรุ๊ปให้ความสนใจอะไร เราก็นำมาปรับพฤติกรรมเพื่อขายตามเทรนด์ในปัจจุบัน
 • เพิ่มกลยุทธใหม่ๆสำหรับเพื่อการขาย สำหรับกลยุทธสำหรับเพื่อการขายสำคัญมาก ในการขายของออนไลน์เพราะว่ามีการแข่งขันกันสูงในร้านค้าออนไลน์ต่างๆในหมวดสินค้าตัวเดียวกัน ด้วยเหตุนั้นในการขายเราควรจะมีกลยุทธสำหรับในการเรียกลูกค้า ตัวอย่างเช่น จัดโปรโมชันคืนผลกำไรแก่ลูกค้า สะสมแต้มรับผลิตภัณฑ์ฟรีหรือเป็นส่วนลด เคล็ดลับกลุ่มนี้ก็จะถือเป็นสิ่งที่ได้เปรียบกว่าร้านค้าออนไลน์อื่นๆอย่างมากสำหรับการตัดสินใจเลือกช็อป
ข้อควรระวังสำหรับการจ่ายตลาดออนไลน์

 • ประชาสัมพันธ์เกินจริง เราได้รับสินค้าไม่มีคุณภาพ หรือของไม่เหมือนตามในรูป อย่างเช่น เสื้อที่มีสีชมพู แต่ว่าได้มาเป็นเสื้อที่มีสีเหลือง
   คนขายไม่แจ้งล่วงหน้าว่าผลิตภัณฑ์มีตำหนิตรงไหนบ้าง พอถามไถ่ไปก็ทำเป็นไม่สนใจ ทำให้เราได้ของในสภาพที่ไม่ดี ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป
 • ได้ของไม่ครบตามจำนวนที่สั่ง
 • แม่ค้าปากตะไกร เหวี่ยง วีน แม่ค้าจำพวกนี้จะชอบพูดกดดันกระทั่งพวกเราจะต้องซื้อ ในขณะที่จริงๆเราบางครั้งอาจจะเพียงแค่ถามไถ่ข้อมูลในพื้นฐานก็ได้ แต่พอเพียงถามไปแล้วไม่ซื้อ แม่ค้าก็บ่นแล้วก็พูดจากระทบกระเทียบให้พวกเราซื้อจนได้
   ผู้ขายใส่สินค้ามาพร้อมกับกล่อง หรือซองไปรษณีย์เลย ไม่ได้ใส่ถุงพลาสติก หรือป้องกันกระเทือนมาให้ ซึ่งบางคราวทำให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายในเสียหาย ถึงแม้ว่าบางคราวอาจเป็นเพราะเนื่องจากปัญหาของการขนส่ง แม้กระนั้นประเด็นการหีบห่อสินค้าก็เป็นเรื่องที่ผู้ขายจะต้องใส่ใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ที่ราคาแพงแพง
 • - จ่ายเงินแล้ว แต่ไม่ส่งของให้ หรือบางทีอาจใช้วิธีแจ้งเลขที่พัสดุภัณฑ์เท็จ เหมือนว่าส่งสินค้าให้พวกเราแล้ว แต่จริงๆยังไม่ได้ส่งให้เลย หากซื้อผ่าน Facebook คนขายอาจปิดบัญชีหนีไปในทันทีเพื่อตัดการติดต่อ
 •   ขอดูรูปเพิ่มไม่ได้ อันที่จริงแล้ว เราเพียงเห็นผลิตภัณฑ์ผ่านหน้าจอแค่นั้น ถ้าหากลองนึกถึงจิตใจเขาจิตใจเราบ้าง ผู้ขายก็ควรให้ผู้บริโภคมองภาวะเพิ่มอีกได้เพื่อประกอบกิจการตัดสินใจ
 • กินเปล่า โดยหนตัวเองไม่ใช่เจ้าของสินค้า นอกเหนือจากการที่จะไม่ต้องเสียเงินเสียทองแล้ว ยังได้สินค้าไปใช้ฟรีๆ
 •   เอาพวกเราไปประจาน เนื่องจากตอนนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เร็ว เพียงเราไม่ชำระเงินตามที่ได้กำหนด ชื่อเราก็ไปอยู่ในบัญชีกางล็คลิสของทางร้านค้าเสียแล้ว ด้วยเหตุนั้น ถ้าเกิดเราสั่งซื้อของแล้วยังไม่ได้จ่ายเงิน แต่ว่าเกิดเหตุจำเป็นต้องจริงๆเป็นต้นว่า ลูกเจ็บป่วย ควรรีบแจ้งคนขายแต่ว่าเนิ่นๆว่าพวกเรามีความสำคัญแบบนี้ๆจึงจะขอจ่ายช้าหน่อย บางสิ่งเราก็คุยกันได้ มีบ่อยมากค่ะ ที่ผู้ขายติดต่อคนซื้อมิได้รวมทั้งนำไปติเตียนทันที
 • ใช้ชื่อปลอมสำหรับเพื่อการขาย บางบุคคลก็แอบอ้างว่าเป็นศิลปิน ทำให้มีผู้เสียหายเชื่อโอนเงินไปเยอะๆที่มา : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags : รับทำ adword, seo ควบ adwords ,