ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: โทรศัพท์ซัมซุง ยอดเยี่ยมเรือธง ปากกาบลูทูธ กล้องถ่ายภาพคู่ AI กายแรกของกลุ่ม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ManUThai2017

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5,824
    • ดูรายละเอียด
โทรศัพท์ซัมซุง ยอดเยี่ยมเรือธง ปากกาบลูทูธ กล้องถ่ายภาพคู่ AI กายแรกของพวก
เปิดอุทาหรณ์เป็นทางการ โทรศัพท์ซัมซุง ด้านในงานที่จัดขึ้นในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยชูลักษณะเด่นที่กล้องถ่ายรูปไว้ว่า ไม่ว่าจะถ่ายรูปเวลาใดก็จะได้ภาพที่สวย คม ชัด เช่นกันรูรับแสงที่เหมาะสมกับทุกสภาพแสง โทรศัพท์ซัมซุง อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่าว้าวแค่ไหน ตามมามองกันเลย
มีชื่อเสียงประจำโลกออนไลน์ โดยมีชื่อมาจากการที่ถูกใจดีไซน์ภาพคอนเซ็ปต์ของโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นต่างๆก่อนที่มันเปิดตัว และก็ปัจจุบันนี่เองที่ได้มีการปลดปล่อยคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ของกระทั่งสร้างกระแสฮือฮาโทรศัพท์ซัมซุงไปทั่วโซเซี่ยว ซึ่งอีกทั้ง 2 รุ่นนี้มาด้วยวางแบบด้านนอก ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับรุ่นปัจจุบัน ถ้าแม้กระนั้นทางผู้ออกแบบก็ได้กระทำการใส่ไอเดีย ในการลบแถบเสาอากาศบริเวณข้างหลังออก ทำให้ออกมาตัวบอดี้ดูสวยเรียบกว่าเดิม ในส่วนของทางด้านสเปคก็สร้างสรรค์มาจากจินตนาการอันสุดบรรเจิด ให้มาพร้อมหน้าหน้าจอไม่มีขอบ กระจกมีความงอ สำหรับรุ่นจอ Full HD เกี่ยวกับรุ่นปกติ, รองรับกล้องถ่ายภาพหลังคู่ในแนวดิ่งพร้อมกันสั่นรุ่น มาพร้อมไฟแฟลชขนาดใหญ่จำนวน 4 ดวง และก็หน่วยความจำโทรศัพท์ซัมซุงตามลำดับ ทั้งยังยังรองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย
เมื่อเจาะลึกในส่วนของเนื้อหาเข้าไปอีก คุณจะพบว่าการออกแบบโดยรวมของคอนเซ็ปต์ในครั้งนี้ เป็นการควบรวมระหว่างวางแบบของจากหน้าจอแบบ Full Screen พร้อมแสดงผลเต็มหน้าจอแบบริเวณข้างบนยังมีรอยบากเป็นต้นว่าเดิม ถ้าเกิดแต่ปรับโทรศัพท์ซัมซุงออกแบบใหม่ให้เกิดความงอมนเยอะขึ้น ที่ข้างล่างเป็นปุ่ม Home เพราะฝังให้เป็นเนื้อเดียวกับหน้าจอแสดงผลลัพธ์
ส่วนรอบๆหลังของตัวเครื่องนั้น จะเป็นกล้องโดดเดี่ยวซึ่งมาพร้อมไฟแฟลชแบบส่วนของเป็นโทรศัพท์ซัมซุงกล้องถ่ายรูปคู่แนวดิ่ง ซึ่งมีลักษณะราบเรียบไปกับตัวเครื่อง ไม่นูนขึ้นมาเหมือนรุ่นตอนนี้ ทั้งยังมากับไฟแฟลชแบบเช่นเดียวกัน
อย่างไรก็แล้วแต่นี่เป็นข้อมูลจากคอนเซ็ปต์เพียงแค่นั้น โทรศัพท์ซัมซุง ไม่ได้เป็นการอ้าข้อมูลเท็จจริงแต่อย่างใด เมื่อแฟนๆของได้ดูข้อมูลกลุ่มนี้ก็ต่างช่วยกันลุ้นว่ามันจะออกมาดีอย่างที่หวัง ต่อมาก็มีรายงานปัจจุบันเกี่ยวกับคือ มีความเป็นไปได้สูงสำหรับเพื่อการที่จะใช้ชิปโมเด็มจาก เพราะว่าให้การเกื้อหนุนการเชื่อมต่อแบบ พร้อมทั้งรองรับซิมการ์ดแบบเนื่องด้วยซิม เป็นที่นิยมในตลาดโทรศัพท์ซัมซุงทวีปเอเชียมากมายอีกทั้งยังมีการคาดคะเนกันว่าชิปโมเด็มจาก ซึ่งกำลังจะนำมาใช้กับรุ่นใหม่นี้ ยังไม่อาจจะเกื้อหนุนเทคโนโลยีได้ แต่ว่าดังนี้ก็ไม่ได้สร้างผลกระทบอะไรมากนัก เนื่องจากผู้ให้บริการทางด้านเครือข่ายโทรศัพท์ของสหรัฐฯ จะพร้อมให้บริการได้อย่างเร็วที่สุด ส่วนผู้ใช้ที่วิตกกังวลเรื่องของกระจกจอเดี๋ยวนี้ทางก็มีฟิล์มกระจกกันรอยกาวเต็ม ติดแล้วสวย ป้องกันโทรศัพท์ซัมซุงได้เต็มพื้นที่จอ ทัชลื่นใช้งานง่าย รวมทั้งสามารถใช้งานคู่กับเคสได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับรุ่น Samsung ออกมารองรับโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว
บทสรุป โทรศัพท์ซัมซุง ถึงแม้ว่ารูปร่างภายนอกของ จะมิได้เปลี่ยนไปจากตัวมากนักแต่ว่าความสามารถต่างๆที่ยัดเข้ามาจัดว่าช่วยขยายระดับความสามารถด้านการใช้งานให้กับแฟนๆได้อย่างมากมาย ทั้ง ตัวปากกาแบบบลูทูธ, การเชื่อมต่อ Samsung ที่ง่ายขึ้น, ชิปเซตและหน่วยความจำที่เยอะขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งกล้องถ่ายภาพโทรศัพท์ซัมซุงคู่ที่มีการสวิตช์รูรับแสงสว่างได้ โดยที่มีความสามารถของเข้ามาเสริม ประกอบกับฟังค์ชั่นรวมทั้งบริการเสริมจาก Samsung ซึ่งคนใดที่เป็นสานุศิษย์ของแบรนด์นี้ก็น่าจะรู้ๆกันดีอยู่แล้วว่ามันโทรศัพท์ซัมซุงคุ้มค่าขนาดไหน

Tags : โทรศัพท์ซัมซุง,มือถือซัมซุง,samsung