ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: จงพิสูจน์ตัวเอง ! คาร์รา ชี้ วี่จี เหมาะคุมหงส์ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ moojing982

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียดเจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลัง UFABET98S ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด คือชายที่เหมาะจะเป็นกุนซือทัพหงส์แดงสุด ๆ แต่ยังไม่ใช่เวลานี้เพราะมีเรื่องต้องพิสูจน์ตัวเองอีกเยอะ
"อนาคตของ พบร์ราร์ด กับการควบคุมกลุ่ม หงส์แดง คือเรื่องของเวลาเพียงแค่นั้น เพราะว่าไม่มีผู้ใดทราบหรอกว่า คล็อปป์ จะวางมือจากงานที่ปรึกษาเมื่อไร" คาร์รา ตั้งประเด็น

"แม้กระนั้นสมมุติว่าถ้าเกิด พบร์ราร์ด มารับงานเวลานี้ เขาจำเป็นจะต้องเจอกับระยะเวลาลำบากสุดๆแน่ ดังนั้นผมก็เลยต้องการมองเห็นเขาบรรลุเป้าหมายกับกลุ่มอื่นๆให้เป็นการเป็นงานซะก่อน"

"และก็เนื่องจากว่าเขาเป็นตำนานของพวกเรา  ufabet-agent เป็นสตีเวน พบร์ราร์ด ที่ทุกคนยกย่องรัก อย่างไรก็จำต้องได้กลับมาเป็นกุนซือ หงส์แดง อยู่แล้ว"

"แม้กระนั้นสิ่งจำเป็นกว่านั้นเป็น เขาจะต้องเก่งกว่านี้ ควรจะมีประสบการณ์สูงขึ้นมากยิ่งกว่านี้ เพื่อยกฐานะตนเองขึ้นมาให้เป็นที่ปรึกษาชั้นหนึ่งได้อย่างแท้จริง ผมไม่ต้องการมองเห็นเขากระโจนจาก เรนเจอร์ส มาอยู่ หงส์แดง โดยทันทีทั้งที่ยังไม่มีอะไร"

"อย่างน้อยที่สุด พบร์ราร์ด ควรต้องพา เรนเจอร์ส ก้าวผ่านความใหญ่โตของ เซลตำหนิก ในลีกสก็อตต์ให้ได้เสียก่อน โน่นเป็นบททดลองแรกซึ่งมีความจำเป็นสุด"

เครดิต : https://www.ufabet982.com/

https://angelsportgirl.blogspot.com/2019/10/blog-post_38.html
https://sportgirl507989126.wordpress.com/2019/10/22/อัลเลกรี-สยบข่าวคุม-ผี-ช
https://angel-sportgirl-posts.tumblr.com/
https://footballnew982.livejournal.com/1443.html