ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: จงพิสูจน์ตัวเอง ! คาร์รา ชี้ วี่จี เหมาะคุมหงส์ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ moojing982

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียด
เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลัง UFABET98S ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด คือชายที่เหมาะจะเป็นกุนซือทัพหงส์แดงสุด ๆ แต่ยังไม่ใช่เวลานี้เพราะมีเรื่องต้องพิสูจน์ตัวเองอีกเยอะ
"อนาคตของ พบร์ราร์ด กับการควบคุมกลุ่ม หงส์แดง คือเรื่องของเวลาเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่าไม่มีผู้ใดทราบหรอกว่า คล็อปป์ จะวางมือจากงานผู้จัดการทีมฟุตบอลเมื่อไร" คาร์รา ตั้งประเด็น

"แม้กระนั้นสมมุติว่าหาก พบร์ราร์ด มารับงานในขณะนี้ เขาจำเป็นจะต้องเจอกับระยะเวลายากลำเค็ญสุดๆแน่ เพราะฉะนั้นผมก็เลยต้องการมองเห็นเขาบรรลุผลสำเร็จกับกลุ่มอื่นๆให้เป็นงานเป็นการซะก่อน"

"รวมทั้งเนื่องจากว่าเขาเป็นตำนานของพวกเรา เป็นสตีเวน พบร์ราร์ด ที่ทุกคนยกย่องรัก อย่างไรก็จำเป็นต้องได้กลับมาเป็นกุนซือ หงส์แดง อยู่แล้ว"

"แต่ว่าสิ่งจำเป็นกว่านั้นเป็น ufabet-66 เขาจำเป็นต้องเก่งกว่านี้ จะต้องมีประสบการณ์สูงขึ้นมากยิ่งกว่านี้ เพื่อยกฐานะตนเองขึ้นมาให้เป็นที่ปรึกษาชั้นแนวหน้าได้อย่างแท้จริง ผมไม่ต้องการที่จะอยากมองเห็นเขากระโจนจาก เรนเจอร์ส มาอยู่ หงส์แดง โดยทันทีถึงแม้ว่ายังไม่มีอะไร"

"อย่างน้อยที่สุด พบร์ราร์ด จึงควรพา เรนเจอร์ส ก้าวผ่านความใหญ่โตของ เซลว่ากล่าวก ในลีกสก็อตต์ให้ได้เสียก่อน โน่นเป็นบททดลองแรกซึ่งมีความจำเป็นสุด"

แหล่งที่มา : https://www.ufabet982.com/

https://angelsportgirl.blogspot.com/2019/10/blog-post_38.html
https://sportgirl507989126.wordpress.com/2019/10/22/อัลเลกรี-สยบข่าวคุม-ผี-ช
https://angel-sportgirl-posts.tumblr.com/
https://footballnew982.livejournal.com/1443.html