ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: สวยเว่อร์ ทาอะไรดี ก่อนนอน Skincare Routines UsaLoveVe ขวัญ อุษามณี  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 60,624
    • ดูรายละเอียด
     เจอกันอีกแล้วสำหรับวันนี้ สำหรับสาวๆที่ถูกใจดูแลสุขภาพดูแลใบหน้าให้มีความอ่อนวัย และก็อ่อนโยนอยู่เป็นประจำ ยิ่งสำหรับผู้หญิงที่ชอบเสริมสวยบ่อยๆหรือมีความสำคัญ การดำรงชีวิตหรือการประกอบอาชีพนั้น ที่จะต้องทำแต่งหน้าทาปากแน่ๆว่าหน้าของเราเมื่อโดนสารเคมีจำนวนไม่ใช่น้อยแน่ๆ ว่าจะต้องหาตัวช่วยที่ใช้บำรุงแล้วก็ใช้ให้หน้ามีความชุ่มชื่นมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ววันนี้พวกเราเองก็มีข้อมูลดีๆของ ศิลปินสาวท่านหนึ่ง อย่างคุณขวัญ รุ่งเช้ามณี ซึ่งนับได้ว่าเป็นศิลปินที่ทำงานอย่างมากมาย อายุก็เข้าใกล้เลขสาม แม้กระนั้นก็ยังมีผิวหน้าแล้วก็หน้าที่มองอ่อนวัยเป็นอันมาก หมายความว่าคุณขวัญนั้นจะต้องมีจุดเด่นสำหรับการดูแลตัวเองอย่างไม่ต้องสงสัย มาดูกันว่าวิธีการดูแลหรือการใช้สกินแคร์การบำรุงตัวเองก่อนนอน ของคุณขวัญนั้นจะเป็นยังไง เพราะเหตุว่าผู้หญิงนั้นที่มีความชื่นชอบและก็ความอยากได้อยากได้เคล็ดลับดีๆก็สามารถนำข้อมูลที่ได้เสนอจากช่องอุษา Love ver ไปใช้ ได้ วันนี้เป็นคลิปที่ได้มีการเสนอเกี่ยวกับการใช้สกินแคร์ก่อนนอน เรามาดูกันว่าคุณขวัญนั้นได้มีการบำรุงหรือทาอะไรก่อนนอน สาวๆคนจำนวนไม่น้อย น่าจะต้องการข้อมูลว่าก่อนนอนควร ทาอะไรดี ก่อนนอน ควรใช้ครีมลักษณะแบบไหนที่จะทำให้หน้าของพวกเราได้รับการซึมซึมซับอย่างเต็มที่และเห็นผล จากคลิป ที่ได้มีการพรีเซนเทชั่นนั้นเป็นคลิปที่คุณขวัญได้ไปดำเนินการที่ดูไบ ดูไบเป็นประเทศที่ร้อนมาก จึงมีความจำเป็นที่จะต้องดูแลทั้งก่อนนอนรวมทั้งก่อนเสริมสวย จะให้ผิวไม่เกิดความแห้งกร้าน แล้วยังให้ผิวนั้นมีความชื้นอยู่เสมอ สำหรับแรก สำหรับ Skincare ก่อนนอน
 
ดูคลิปเต็มพวกเราได้จาก Youtube Skincare ก่อนนอน https://www.youtube.com/watch?v=KafHHIC9WA4
 
   

  1 ก็คือน้ำบำรุงผิว คุณสมบัติของตัวนี้ก็จะช่วยให้สภาพผิวหน้าของพวกเรานั้นดียิ่งขึ้น แล้วหลังจากนั้นก็ช่วยต่อต้านในเรื่องของริ้วรอย รวมทั้งที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมสดชื่นมาก ทาแป๊บก็สามารถซึมไปสู่ใบหน้าของเราได้อย่างรวดเร็ว พวกเราใช้ขั้นตอนการตบเบาๆเพื่อซึมเร็วขึ้น

  2 ตัวต่อมาก็คือเซรั่มทาใต้ตา สมควรสำหรับผู้ที่มีปัญหาใต้ตาดำ หมองคล้ำ

  3 ตัวต่อมา cle de peau ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่เหมาะสมในการทาใต้ตาช่วยลดอาการอ่อนล้า ราคาที่ค่อนข้างจะทำงานมากแต่งตาค่อนข้างจะมากเริ่มมีริ้วรอยแล้วก็หมองคล้ำ ตัวนี้จะช่วยได้อย่างดีเยี่ยม
 
   

  4 ก็ตามมาก็เป็นเซรั่มหน้าเช่นกัน ช่วยให้หน้าเต่งตึงขึ้น เหมาะกับผู้ที่เข้าสู่เลข 3 จะก่อให้บริเวณใบหน้าเราเด็กลง แน่ๆ
 
   

  5 ตัวสุดท้ายก็คือ ตามด้วย SK – II ใช้ทาทั่วบริเวณใบหน้าของพวกเรา ทั้งหมดทั้งปวง 5 ตัวก็เป็นสกินแคร์ก่อนนอนที่คุณ ขวัญอุษามณีนั้นได้ใช้บำรุงใบหน้า ก่อนนอนแล้วก็ต่อมาก็คือการทานวิตามิน ทำให้เรานั้นสวยจากด้านในสู่ข้างนอกซึ่งสาวๆผู้ใดกันแน่ที่ต้องการใช้ตามและอยากมีบทบาทอ่อนวัยอ่อนยาวก็สามารถซื้อมาใช้ เพื่อบริเวณใบหน้าที่สวยของเราได้
 
     
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความทาอะไรดี ก่อนนอน https://www.youtube.com/watch?v=KafHHIC9WA4

Tags : Skincare ก่อนนอน,สกินแคร์ก่อนนอน,ทาอะไรดี ก่อนนอน