ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: appบนบานมือถือของ Plantronics BackBeat Fit  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 76,675
    • ดูรายละเอียด
applicationบนบานศาลกล่าวsmartphoneของใช้ Plantronics BackBeat Fit
การใช้งาน Plantronics จะเชื่อมโยงต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth 3.0 รับการใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android เหรอจะใช้งานรวมกับเครื่องใช้ไม้สอยอื่นแห่งส่งสัญญาณสุรเสียงผ่าน Bluetooth แบบเชื่อมต่อนั้นก็เหมือนกับเครื่องใช้ไม้สอยบลูทูธทั่วๆ ไป เพราะว่าที่ Plantronics ได้มีประพฤติแอพพลิเคชั่นเติมที่นามาว่า ทำหน้าที่ชี้ให้เห็นตำแหน่งของตัวหูฟังที่ประสานต่ออยู่ หลังจากนั้นยังสั่งให้สลับงานเชื่อมต่อไปใช้กับวัตถุอื่นได้ โดยตัวหูฟังจะเป็นได้จำโปรไฟล์ของอุปกรณ์เชื่อมต่อหาได้ 3 ชิ้นเหตุด้วยกัน กับแอพตัวนี้ยังเอาไว้ใช้ด้วยว่าสั่งอัพเดตเฟิร์มแวร์ด้วยว่าปรับสมรรถนะการใช้งานที่จะมีเปลี่ยนแปลงให้สมได้ในภายหน้า
แบตเตอรี่พร้อมด้วยการใช้กำลังแรงงาน : การชาร์จแบตเตอรี่นั้นจะเสียบชาร์จตัดผ่านพอร์ต Micro USB ที่อยู่ทางขวามือของหูฟัง ตัวแบตเตอรี่เมื่อชาร์จจนเต็ม จะเชี่ยวชาญใช้งานเพื่อฟังเพลงได้นานติดต่อสูงสุดที่ 8 ชั่วโมง ไม่ใช่หรือรับสายแล้วคุยพูดได้ 6 ชั่วโมง พร้อมกับหากว่าสแตนบายจะมีอยู่ได้ถึง 14 วัน เพราะว่าที่ระหว่างสวมใส่ใช้คืนงาน เราเป็นได้กดปุ่ม ตัวกระบิลจะมีรณพูดบอกเราว่าเดี๋ยวนี้มีแบตเตอรี่เหลือใช้งานได้อีกกี่มหุรดี อีกทั้งตัว Plantronics นั้น ยังใส่หมู่ชาร์จเร็ว ที่ใช้ฤกษ์ชาร์จ 15 นาที ก็จะอาจเติมแบตเตอรี่ให้ใช้งานฟังเพลงเดินได้อีก 1 ครู่ เหมาะสมด้วยว่าระยะเวลาที่ลืมชาร์จก็อาจทิ่มชาร์จด่วนๆ หลังจากนั้นสวมเพื่อให้เล่นกีฬาได้เลย พวกการเสียบชาร์จนแบตเตอรี่เต็ม จะใช้ระยะเวลาหมาย 1.5-2 ชั่วโมง
ความจัดเจนใช้งาน : มาถึงการต่อสู้กับใช้งานบ้าง ส่วนบุคคลก่อนหน้านี้ผมจะใช้หูฟังในการออกกำลังกายแผนการ In-Ear ที่มีจุกยางอุดเข้าในรูหู เบี่ยงเบนจาก Plantronics ที่ตัวหูฟังเป็นแบบ Earpod ทรงกรวยเสียงยิงเข้าไปทำแทน ความรัดรึงในการสวมถือว่าดีมาก ด้วยตัวสายคล้องแถวหลังหู พร้อมด้วยที่ตัว earbud ก็มียางด้วยดันอยู่ด้านในใบหู ทำเอาเวลาที่สวมแล้วหูจะไม่เคลื่อนหรือหลวม เสียแต่ว่าก็ไม่รู้สึกไม่สบายใจหรือรำคาญแต่อย่างไร จังหวะในการไหวติงและบริหารร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง, ปั่นจักรยาน หรือเล่นเวทก็ปราศจากรอดพ้น
ตราบใดใช้งานแล้ว ก็เห็นจุดแข็งของหูที่ยังมีชีวิตอยู่แบบทรงกรวย ก็หมายถึงมันไม่ได้ถูกอัดเข้ามาไปในหูจนตึง ทำเอาเวลาที่ใส่แล้วฟังเพลง ยังทำให้เรายังได้ยินเสียงในสถานการณ์แวดตีวงโค้งตัวเราได้อยู่ ก็เพราะว่าถ้าหากใส่หูฟังต่อจากนั้นได้ยินแต่เพลงจนมิได้ยินความเห็นรอบข้าง Plantronics การวิ่งหรือไม่ปั่นจักรยานโดยไม่ได้ยินเสืยงฤๅเลย คืออันตรายที่สยองขวัญที่สุด แต่ตำหนิติเตียนการฟังนั้นก็ไม่ต้องเปิดรณจนดังมาก ก็เพราะว่าก็จะกลบเสียงแวดล้อมอยู่ดี ควรคัดระดับเสียงกลางๆ รับสนอง
ข้อดีถัดจากนั้นของสัณฐานหูฟังตัวนี้ถือเอาว่า ใส่นานๆ จบไม่ปวดหู หลากหลายคนที่ใช้หูข้าง In-Ear มักจะเจออุปสรรคคือใส่ไปนานๆ สักชั่วโมงกว่าๆ ก็จะเริ่มรู้สึกปวดที่ใบหู เสียแต่ว่ากับ Plantronics BackBeat Fit เท่าเทียมที่ลองใช้งานแบบต่อเนื่อง 2-3 ขณะก็ยังใส่ได้สบายไม่รู้สึกปวดแต่อย่างใด การบังคับบัญชาใช้งานระหว่างที่สวมใส่ก็ค่อนข้างสบาย แล้วใช้อาณัติด้วยการกด, กดค้าง​ ไม่ก็กดซ้ำ เพื่อสั่งคำสั่งต่างๆ ฉบับเช่นปุ่มควบคุมการเล่นท่วงทำนองที่หูซ้าย ถ้ากด 1 ครั้งจะเป็นการเล่นหรือหยุดเพลง ถ้าหากกด 2 ครั้งติดกันจะหมายถึงการสั่งให้เล่นเพลงต่อไป ถ้ากดค้างก็จะตอบโต้ไปเล่นเพลงก่อนหน้า Plantronics ส่วนปุ่มทำให้เรียบเสียง กด 1 กาลเป็นเพิ่ม และถ้ากดค้างจะเป็นลดเสียง ระยะที่ใช้งานก็เลยกดได้ง่าย ไม่ต้องคลำหาปุ่มหลายปุ่มเพื่อดูแล

เครดิตบทความจาก : http://cptedconsultant.com/index.php?topic=129897.new#new

Tags : Plantronics