ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีประโยชน์ใช่หรือ?  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,290
    • ดูรายละเอียด
เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีสาระใช่หรือ?
ในหลายประเทศทั้งโลกได้เก้าอี้นวดไฟฟ้า ให้ความใส่ใจกับการดูแลสุขภาพตัวเองรวมทั้งคนภายในครอบครัวด้วยการนวด ซึ่งแบบอย่างการนวดของแต่ละประเทศของนาๆประการตามภูเขามิความรู้ที่มีมาตั้งแต่บรรพบุรุษของแต่ละแคว้น เก้าอี้นวดไฟฟ้า สำหรับเพื่อการนวดปกติจะเป็นการนวดด้วยมือคน ซึ่งอาจมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆประกอบกิจการนวดเพื่อนวดได้ถูกจุดถึงเส้น ตามตำราของแต่ละรูปแบบการนวดในโลกสมัยใหม่ในสังคมซึ่งมีแต่ เทคโนโลยีใหม่ๆเกิดมาเยอะแยะ เว้นแต่เทคโนโลยีทางด้านอื่นๆที่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดแล้ว เก้าอี้นวดไฟฟ้า การนวดก็ได้มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเข้ามาช่วยด้วยเช่นเดียวกัน ดังจะเห็นได้ว่านอกจากการนวดด้วยมือคนตามสูตรทั่วไปที่เห็นตามร้านนวดต่างๆแล้วนั้น ยุคนี้ยังมีเครื่องนวดแล้วก็เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพออกมาให้มองเห็นอยู่เพิ่มมากขึ้นในชีวิตประจำวันของเรา
เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพ หรือเก้าอี้นวดไฟฟ้า บางคนเรียกว่าเก้าอี้นวดไฟฟ้า ก็ได้มีหลากหลายเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน ทั้งโลกได้มีมานานหลายสิบปีแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นบางประเทศในแถบทวีปเอเชียพวกเรานี้เองที่ได้ให้ความใส่ใจกับเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าเปรียบได้เสมือนดั่งอุปกรณ์ไฟฟ้าที่จำเป็นอย่างหนึ่ง ที่จะต้องมีใช้ในครอบครัวเก้าอี้นวดไฟฟ้า เพราะเก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นนอกเหนือจากการที่จะเป็นหมอนวดประจำบ้านได้แล้วยังเป็นดังเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญ ที่ช่วยเสริมราศีให้กับเจ้าของบ้านได้อีกด้วย เนื่องจากราคาของเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้านั้นไม่ใช่คนไหนจะแตะต้องได้ง่ายๆเนื่องจากว่าเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ไฟฟ้าจำพวกอื่นๆแล้วนับว่ายังเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีราคาอยู่ในระดับสูงเยอะพอสมควร เก้าอี้นวดไฟฟ้า แม้กระนั้นถ้าจะมองดูในด้านของเฟอร์นิเจอร์ของต่างๆที่ใช้สำหรับการแต่งบ้านนั้น เก้าอี้นวดไฟฟ้าก็คุ้มค่าเกินราคาทั้งยังในเรื่องของดีไซน์และความคุ้มราคาจากการนวดนั่นเอง
แล้ว...เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีสาระใช่หรือ?
คนจำนวนไม่น้อยอาจจะยังมีข้อครหากับคำถามที่ว่า เก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นมีสาระใช่หรือไม่? แม้จะว่าไปเก้าอี้นวดไฟฟ้า การนวดด้วยมือคนมีประโยชน์เช่นไร เก้าอี้นวดก็มีประโยชน์แบบนั้นเช่นกัน มาดูกันว่า การนวดมีสาระอย่างไรบ้าง...
= ประโยช์จากการนวดเก้าอี้นวดไฟฟ้า =
1. การนวดช่วยส่งผลดีต่อระบบไหลเวียนโลหิต เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ทำให้อวัยวะต่างๆในร่างกายดำเนินงานได้มีคุณภาพเก้าอี้นวดไฟฟ้า เยอะขึ้น
2. ช่วยให้กล้ามเนื้อมีคุณภาพดียิ่งขึ้น ลดอาการเหน็ดเหนื่อย กล้ามเนื้อแข็งแรงและมีความยืดหยุ่น
3. ช่วยทำให้เลือดมาเลี้ยงผิวหนังในเก้าอี้นวดไฟฟ้า รอบๆที่นวดนั้นมากขึ้น มีผลให้ผิวหนังเต่งตึงกระชับ
4. การนวดทำให้มีความรู้สึกบรรเทา สบายกายและก็สบายใจเก้าอี้นวดไฟฟ้า คล่องแคล่ว ลดความเครียดและกังวล
5. แก้อาการกลยุทธ์ ยอก บอบช้ำ บวม ทำให้กล้ามเนื้อที่ตึงหรือแข็งเกิดการอ่อนตัว
ในส่วนของเก้าอี้นวดไฟฟ้า
 แม้มีในบ้านสักเครื่องจะช่วยทำให้ท่านที่ชอบการนวดเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วนั้นจะสามารถใช้นวดบรรเทาที่บ้านตัวเองเวลาไหนก็ได้ เก้าอี้นวดไฟฟ้า อาจจะสลับกันระหว่าง การนวดด้วยเก้าอี้นวดไฟฟ้ากับการใช้บริการร้านค้าหมอนวดประจำ ก็ช่วยให้ย่นเวลาเดินทาง ออมค่านวด และก็มีเวลาให้กับครอบครัวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เก้าอี้นวดไฟฟ้า ทั้งนี้ เก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าในเมืองไทยนั้น ยังจัดอยู่ในจำพวกเครื่องมือทางการแพทย์ สำหรับการจัดจำหน่ายนั้นจะต้องอยู่ภายใต้ การควบคุมดูแลของคณะกรรมการอาหารรวมทั้งยา กระทรวงสาธารณสุข แล้วก็สำหรับผู้มีปัญหาสุขภาพที่เรื้อรังหรือรุนแรง แนะนำให้หารือแพทย์ก่อนที่จะใช้บริการหมอนวดหรือเก้าอี้นวดไฟฟ้าก็ตาม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องนวดไฟฟ้า

Tags : เก้าอี้นวดไฟฟ้า,เครื่องนวดไฟฟ้า,เก้าอี้นวด