ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: มือถือซัมซุง ที่ลดราคาทำร้ายแฟนคลับเยอะที่สุดในปีนี้  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,413
    • ดูรายละเอียด
มือถือซัมซุง ที่ลดราคารังควานแฟนๆเยอะที่สุดในปีนี้
นอกเหนือจากการลดราคามือถือซัมซุงของโดยตลอดอีกทั้งรุ่นเก่าแล้วรุ่นใหม่ทำให้แฟนๆมีบางคนจุกไปบ้าง แม้กระนั้นสำหรับอีกค่ายที่ปรับลดราคาป่าเถื่อนทำร้ายจิตใจแฟนๆเหมือนกัน นั่นเป็น มือถือซัมซุง นั่นเอง วันนี้จะรวมมือถือ 5 รุ่นของมือถือซัมซุง ที่ลดราคาที่เรียกว่า รังแกแฟนๆ จะมีรุ่นอะไรบ้าง มาดูกัน
มือถือเรือธงประจำปีของ มือถือซัมซุง ในปีนี้ กล่าวได้ว่าเป็นการกลับมาที่เพิ่มกล้องข้างหลังคู่ จอไร้กรอบ สเปคแรงรวมทั้งประหยัดไฟ แก้เกมจากรุ่นเก่าได้ดิบได้ดีมากมาย แม้กระนั้นก็เป็นมือถือที่หักอกแฟนคลับที่ซื้อก่อนเป็นอย่างมาก เนื่องจากโปรโมชั่นเก่าแลกเปลี่ยนใหม่ ทำให้สามารถซื้อเครื่องไม่ได้ในราคาลดมากสุดที่ 2 หมื่นกลางด้วย มือถือซัมซุง นี่ยังไม่ออกันโปรโมชั่นละผู้ให้บริการด้วยนะ แม้จะออกมานานสุดแต่โปรโมชั่นของ ก็หักอกผู้บริโภคก่อนอย่างยิ่ง เพราะว่าเปิดราคามาที่ 10,900 บาท เพียงแค่เวลานี้เครื่องเปล่าสามารถหาซื้อได้ในราคาบาท ยังไม่รวมกับโปรโมชั่นอื่นๆที่ได้รายงานมาก่อนหน้านี้ว่ามันก็ตัดทอนแรงหักอกผู้บริโภคก่อนอย่างแรง
มือถือมือถือซัมซุง เรือธงอีกตัวหนึ่งที่ตั้งแต่ว่าเปิดตัวก็มีโปรโมชั่นดีๆโดนๆออกมา สำหรับคนซื้อก่อนก็จะได้รับรองจอแตกและแปลงเครื่องหากมีปัญหา แม้กระนั้นจากนั้นก็จะพบกับการลดราคาจนกล่าวได้ว่ามีเงินเพียงแค่หมื่นปลายๆสามารถซื้อได้ และก็มีสีที่น่าสอยกลับไปอยู่บ้านอีกเยอะมากโดยเฉพาะ มือถือซัมซุง ที่เน้นย้ำประเด็นการถ่ายภาพหน้าชัด หลังละลายอีกทั้งกล้องหน้ารวมทั้งกล้องถ่ายรูปข้างหลัง แต่ว่าด้วยราคาที่เปิดตัวมาแรงไปหน่อย แต่ก็ยั่วยวนใจคนได้ดี เพียงแต่ว่า ต่อไปก็มีการปรับลดราคาแถมด้วยแคมเปญเก่าแลกเปลี่ยนใหม่ ก็ทำให้หักอกคนซื้อก่อนอย่างยิ่ง ราคาหล่นค่อนข้างเร็วจนใจหาย ปิดท้ายด้วยมือถือที่คาดว่าจะมีปริมาณจำกัดในประเทศไทยอย่างถึงแม้ภาพรวมจะเป็น แต่ว่าก็ยังมีความคุ้มค่าที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยงบไม่ถึง ซื้อกันเยอะพอควร แต่ก็มีเรื่องให้คนซื้อก่อนและสาวกอกหักเป็น ไม่นานมานี้มีงานเพิ่มส่วนลดอีก 2,000 บาท ทำให้ราคาเครื่องอยู่ที่ 18,900 บาทเพียงแค่นั้น มือถือซัมซุง มันลดแรงเช่นกันนะ มือถือซัมซุง ถึง รุ่นเหล่านี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเป็นเจ้าของและมีการปรับลดโดยตลอด ถ้าคนไหนกันแน่ซื้อแล้วได้ของแจกดีก็ถือว่า มิได้หักอกมาก เพียงแค่ซื้อมาก่อนใช้ก่อน ก็อย่าคิดมากกันไปนะ
แน่นอนว่า เมื่อกล่าวถึงความรัก สีชมพู เป็นสีแรกๆที่หลายท่านคิดถึง มือถือซัมซุง จึงมาพร้อมความอบอุ่น ละมุน แล้วก็พลังความรู้สึกด้านบวก ด้วยเหตุว่าดูไปที่ไร ก็มองสดใสสวย น่ากล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดู เหมาะกับการมอบเป็นของแทนดวงใจให้แก่คนรัก ฉีกกฎการมอบอำนาจของแทนจิตใจเดิมๆให้แตกต่างกันไป จากที่อาจเคยจำกัดด้วย แหวน สร้อย หรือของที่ระลึกอื่นๆเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้สำคัญที่่พร้อมเรื่องการใช้งาน รวมทั้งพกติดตัวได้เสมออย่างมือถือซัมซุง แทน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : samsung

Tags : โทรศัพท์ซัมซุง