ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Thammachad พลังจากสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ จบปัญหากลิ่น  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 60,771
    • ดูรายละเอียด
     มั่นใจว่าสาวๆคนจำนวนไม่น้อยน่าจะจำเป็นต้องเคยประสบพบเจอกับปัญหาจุดซ่อนเร้น กันใช่ไหมค่ะ แน่นอนว่ามันคือปัญหาที่สร้างความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจให้กับคุณผู้หญิงได้ไม่น้อยเลยเชียว ซึ่งบางรายถึงกับขนาดเกิดอาการจิตตกและก็หมดความเชื่อมั่นไปเลย อีกทั้งปัญหาเรื่องกลิ่นเหม็นจากจุดซ่อนเร้นที่ส่งกลิ่นอันไม่ประสงค์ออกมานั้นอาจจะเกิดมาจากการติดเชื้อแบคทีเรียจนถึงเกิดอาการช่องคลอดอักเสบ อาการคันรอบๆจุดซ่อนเร้นนั้น อาจเป็นเพราะเนื่องจากการได้รับเชื้อยีสต์หรือเชื้อรา กรรมวิธีการรักษาในขั้นต้นก็คือการใช้สบู่ที่ใช้สำหรับรอบๆจุดซ่อนเร้นโดยยิ่งไปกว่านั้น เพราะเหตุว่าสบู่ที่ใช้กันทั่วๆไปนั้นอาจส่งผลให้เกิดอาการแพ้และก็กระตุ้นให้เกิดอาการคันได้เหมือนกัน มาพร้อมกับอาการตกขาวอีกด้วย ปัญหาจุดซ่อนเร้น

     

     Thammachard FEMININE CLEANSER น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ที่สร้างจากสารสกัดจากธรรมชาติเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลแล้วก็ป้องกันจุดซ่อนเร้น ที่มาพร้อมสารสกัดธรรมชาติทั้งยัง 6 ประเภท กวาวเครือขาว ด้วยสารสกัด Miroestrol และก็ Deoxymiroestrol ซึ่งมีฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนผู้หญิง ช่วยความกระชับ เต่งตึงของช่องคลอด ว่านนางคำ ในตัวสารสกัดจากว่านนางคำมีน้ำมันหอมระเหย ที่มีฤทธิ์ช่วยกำจัดแบคทีเรีย อีกทั้งยังมีเคอร์คูมินอยด์ (Curcuminoids) ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ เพื่อบำรุงผิวจุดซ่อนเร้นให้กระจ่างใส เนียนนุ่มสดชื่น ว่านหางจระเข้ สารสกัดที่ได้จากว่านหางจระเข้ ประกอบไปด้วยวิตามินแล้วก็กรดอะมิโน มีส่วนช่วยสำหรับในการช่วยทำนุบำรุงผิว ลดปัญหาผิวกระด้าง ลดอาการคันที่เกิดขึ้นมาจากผิวแห้ง ต้นอ่อนขมิ้นชันส่วนในต้นอ่อนของขมิ้นชัน มีสารสกัดแอนติออกซิแดนท์ หรือสารต้านทานอนุมูลอิสระ ที่จะดูแลจุดซ่อนเร้น แตงกวา ประกอบไปด้วยสารกลูสิด (Glucids) กรดอะมิโนแล้วก็เกลือแร่ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น คงความความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ยิ่งไปกว่านี้สารซิสทิน (Cystin) เมไธโอนีน (Methionin) ยังช่วยทำให้ความมีชีวิตชีวา ลดอาการบวมแดงและก็ช่วยสมานผิว มะเฟือง สารสกัดจากมะเฟืองอุดมไปด้วยกรดผลไม้ (Fruit Acid) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็น AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่สลายตัว ลดริ้วรอย จุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และก็รักษาสมดุลความเป็นกรดอ่อนของรอบๆจุดซ่อนเร้นได้เป็นอย่างดี ปัญหาจุดซ่อนเร้น

                   

     ผู้หญิงกับจุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องใส่ใจเป็นพิเศษทั้งเรื่องของเเบคครั้งเรียที่อาจจะส่งผลให้เกิดการติดเชื้อโรค รวมทั้งกลิ่นและการระเคือง ที่มักเกิดขึ้นได้ง่ายแม้สาวๆไม่ดูแลตนเอง Thammachard FEMININE CLEANSER น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่มีสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติ เพิ่มเสน่ห์ เสริมความแน่ใจในทุกๆการเคลื่อนไหว ให้มีชีวิตชีวาได้ทั้งวัน เพื่อสาวๆโดยเฉพาะ นอกจากการใช้สินค้าที่ดีแล้ว ผู้หญิงยังจำต้องดูแลความถูกอนามัยรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์และก็ตูดไม่ให้ชื้นแฉะ ด้วยการล้างด้วยน้ำเปล่า หรือตอนมีรอบเดือนอาจใช้สบู่อ่อนได้บ้างแล้วล้างน้ำให้หมดสบู่ แต่ว่าไม่สมควรใช้สายชำระกระทำการสวนล้างช่องคลอด ซึมซับให้แห้งรวมทั้งสวมกางเกงในผ้าฝ้าย

           

สนใจสามารถหาข้อมูลสินค้าเพิ่มอีกได้ที่ ปัญหาจุดซ่อนเร้น  https://www.thammachard.com/

Line : @WOMANLY
http://line.me/ti/p/[email protected]
 

Tags : ปัญหาจุดซ่อนเร้น,น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น,จุดซ่อนเร้น