ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Thammachad พลังจากสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติ หมดปัญหากลิ่น  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 37,675
    • ดูรายละเอียด
     เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนคงจะจะต้องเคยประสบปัญหาจุดซ่อนเร้น[/i] กันใช่ไหมค่ะ แน่นอนว่ามันเป็นปัญหาที่สร้างความรู้สึกกังวลให้กับคุณสาวๆได้ไม่น้อยเลยเชียว ซึ่งบางรายถึงขนาดเกิดอาการจิตตกและก็หมดความมั่นใจไปเลย ทั้งยังปัญหาเรื่องกลิ่นเหม็นจากจุดซ่อนเร้นที่ส่งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ออกมานั้นอาจจะเกิดมาจากการรับเชื้อแบคทีเรียจนถึงเกิดอาการช่องคลอดอักเสบ อาการคันรอบๆจุดซ่อนเร้นนั้น อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากการได้รับเชื้อยีสต์หรือเชื้อรา กระบวนการรักษาในขั้นต้นก็คือการใช้สบู่ที่ใช้สำหรับรอบๆจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ เนื่องจากว่าสบู่ที่ใช้กันทั่วๆไปนั้นอาจจะส่งผลให้เกิดอาการแพ้รวมทั้งนำไปสู่อาการคันได้เช่นเดียวกัน มาพร้อมด้วยอาการตกขาวอีกด้วย ปัญหาจุดซ่อนเร้น

     

     Thammachard FEMININE CLEANSER น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ที่ผลิตขึ้นมาจากสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลและป้องกันจุดซ่อนเร้น ที่มาพร้อมสารสกัดที่มาจากธรรมชาติอีกทั้ง 6 ชนิด กวาวเครือขาว ด้วยสารสกัด Miroestrol แล้วก็ Deoxymiroestrol ซึ่งมีฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนผู้หญิง ช่วยความกระชับ เต่งตึงของช่องคลอด ว่านนางคำ ในตัวสารสกัดจากว่านนางคำมีน้ำมันหอมระเหย ที่มีฤทธิ์ช่วยกำจัดแบคทีเรีย อีกทั้งยังมีเคอร์คูไม่นอยด์ (Curcuminoids) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อบำรุงผิวจุดซ่อนเร้นให้กระจ่างขาวสวยใส เนียนนุ่มชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวย ว่านหางจระเข้ สารสกัดที่ได้จากว่านหางจระเข้ ประกอบไปด้วยวิตามินและกรดอะมิโน มีส่วนช่วยสำหรับในการช่วยบำรุงผิว ลดปัญหาผิวหยาบกร้าน ลดอาการคันที่เกิดขึ้นมาจากผิวแห้ง ต้นอ่อนขมิ้นชันส่วนในต้นอ่อนของขมิ้นชัน มีสารสกัดแอนติออกซิแดนท์ หรือสารต้านทานอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยดูแลจุดซ่อนเร้น แตงร้าน ประกอบไปด้วยสารกลูซิด (Glucids) กรดอะมิโนรวมทั้งเกลือแร่ ที่ช่วยเพิ่มความชื้น คงความความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว นอกจากนี้สารสิสทิน (Cystin) เมไธโอนีน (Methionin) ยังช่วยให้ความสดชื่น ลดอาการบวมแดงและช่วยสมานผิว มะเฟือง สารสกัดจากมะเฟืองอุดมไปด้วยกรดผลไม้ (Fruit Acid) ซึ่งมีคุณลักษณะเป็น AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่สลายตัว ลดริ้วรอย จุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และก็รักษาสมดุลความเป็นกรดอ่อนของรอบๆจุดซ่อนเร้นได้อย่างดีเยี่ยม ปัญหาจุดซ่อนเร้น

                   

     สตรีกับจุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษทั้งยังเรื่องของเเบคครั้งเรียที่อาจทำให้เกิดการติดเชื้อ รวมถึงกลิ่นและก็การระเคือง ที่มักเกิดขึ้นได้ง่ายหากสาวๆไม่ดูแลตัวเอง Thammachard FEMININE CLEANSER น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่มีสารสกัดธรรมชาติ เพิ่มเสน่ห์ เสริมความเชื่อมั่นในทุกๆการเคลื่อนไหว ให้มีชีวิตชีวาได้ตลอดวัน เพื่อสาวๆโดยเฉพาะอย่างยิ่ง นอกจากการใช้สินค้าที่ก็ดีแล้ว ผู้หญิงยังจะต้องดูแลความถูกอนามัยรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์และก็ก้นไม่ให้อับชื้น ด้วยการล้างด้วยน้ำดื่ม หรือช่วงมีเมนส์บางทีอาจใช้สบู่อ่อนได้บ้างแล้วล้างน้ำให้หมดสบู่ แต่ไม่สมควรใช้สายชำระกระทำการสวนล้างช่องคลอด ซับให้แห้งแล้วก็ใส่กางเกงในผ้าฝ้าย

           

สนใจสามารถหาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น  https://www.thammachard.com/

Line : @WOMANLY
http://line.me/ti/p/[email protected]
 

Tags : ปัญหาจุดซ่อนเร้น,น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น