ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องใช้ไฟฟ้าหัวได้รับความนิยมที่ดินซับทรัพย์สินจากกระเป๋าเราไปมากที่สุด  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 38,389
    • ดูรายละเอียด
เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดดีได้รับความนิยมตำแหน่งดูดซึมสินทรัพย์จากกระเป๋าเราไปมาก
แหล่สมาชิกทราบดีอยู่แล้วว่า เราต้องถนอมกระแสไฟฟ้า แต่ในตราบกระแสไฟฟ้าหยิบยกมาซึ่งเรื่องกล้วยๆสำราญต่างๆ คลาคล่ำ จึงทำให้คนเป็นส่วนใหญ่อาจลืม เปิดไฟทิ้งไว้ ไม่ถอดปลั๊กไฟฟ้าแม้จะไม่ไหวใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านั้น หรือไม่บางคนก็ปิดเงียบแอร์นอนทั่วตลอดคืน สนทนาเช่นนี้หลายคนทำได้เจอทิวภาพเงาๆ วันนี้กระผมจึงลิ้มจัดระดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ร่อยหรอกำลังแรงงานพร้อมทั้งดูดเงินจากถุงย่ามเรามากที่สุด มาให้ลูกบ้านมอน โฮม นึกตรองดูนินทา แน่ๆ แล้วไปในปีๆ หนึ่ง เราใช้ไฟฟ้าพร้อมด้วยชำรุดทรุดโทรมสตางค์จากกับข้อความเปลือง อีหลุยฉุยแฉกของตนเองกันกี่มากน้อยน้อย เห็นแล้วอาจจะเขม่นต่อมคาดคะเนให้ผกผวนมาอดออมไฟฟ้ากันเจริญ
1.แอร์ : มากหลายสิ่งมีชีวิตรับทราบดีว่า “เครื่องปรับดินฟ้าอากาศ” มีชีวิตเครื่องใช้ไฟฟ้าพื้นที่ยัดไฟ พร้อมทั้งเสวยเงินทองต่อเดือนๆ ยิ่งนักที่สุด แม้ในช่วงนี้ลมฟ้าอากาศบ้านเราจะเย็นสบายดี จนมุมไม่ต้องเปิดเปิงแอร์ แต่กระนั้นก็มีโปร่งแสงตระกูลที่ติดเปิดแอร์เวลานอนเสียแล้ว โดยให้เหตุผลว่าสมมติไม่แงะแอร์ไปนอนจะหายป่วยใจไม่ออก เฉพาะถ้าเห็นประกาศว่าเครื่องปรับโทษโพยมถ้ารั้งขึ้นไม่ขาดระยะซึ่งกันและกัน 10 ชม.ที่ 1 ทิวากาล จะกินไฟผลรวม 4,529 หน่วยต่อปี ถวิลเป็นโสหุ้ย 15,851 เท้าต่อศก
2.เครื่องมือบริหารน้ำอุ่น : มากมายคนคิดว่าหน้าหนาวไม่เปิดแอร์ จากนั้นจะพ้นไปจากค่าไฟแสนมีราคา แต่เปล่าเลย ก็เพราะว่าเมื่อโพยมันเย็น เราลดมหุรดีการเปลือยแอร์ลงไป เสียแต่ว่าเราก็ท่วมน้ำอุ่นเกี่ยวกับเติมความอุ่นสบายให้สังขาร ต่อจากนั้นกระนี้จะช่วยลดค่าไฟได้ไหมล่ะ แต่ไม่ต้องกลัวไปเพราะว่าค่าไฟจากการชดใช้สิ่งของแปลงน้ำอุ่นตรงนั้นถูกกว่า ลงความว่าการเปิดเผยเครื่องดำเนินการน้ำอุ่นประสานครั้ง 15 นาที เพราะว่าแซะทั่วรุ่งเช้าด้วยกันกลางคืนทุกวี่ทุกวันครอบครองช่องไฟเพลา 1 ศก จักยัดอัคนีตลอด 821 คณะบัดกรีปี และคิดเป็นรายจ่ายราวๆ 2,874 ตีนดามศก
3. ตู้เย็น : สมมติตำหนักใดพ้นไปเจ้านายเครื่องใช้ไฟฟ้าอันนี้ ก็กำหนดตำหนิติเตียนแปลกท้วมๆ เพราะว่าฉวยคือเครื่องใช้ไฟฟ้าขั้นแรกล่วงก็ต่อว่าจัดหามา ตู้เย็นจุดอันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าร่อยหรอพลังงานชั้น 3 เพราะว่าเราเสียบปลั๊กตู้เย็นทิ้งไว้ทั้งวันทั้งทั้งปี จะสำนึกยังมีชีวิตอยู่ค่าไฟฟ้า 473 หน่วยสร้างปี กับคิดเป็นค่าไฟฟ้าประมาณ 1,656 พระบาททาบศักราช
4.วิทยุโทรทัศน์ : เช่นกันเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอันนี้ ที่หลงเชื่อว่าตลอดบ้านพักอาศัยจำต้องมีอยู่ไว้เข้าใกล้ที่อาศัยเป็นประจำ ที่สำคัญ จวนหลังหนึ่งทำได้มีวิทยุโทรภาพมากกว่า 1 สิ่ง หรือบางบ้านก็มีไว้ประจำทุกห้อง ต่อจากนั้นรู้เหรอไม่ว่าทีวีสมมตเราแซะวันละ 6 ชม. ยังไม่ตายฤกษ์หนึ่งปี จักใช้ไฟทุก 372 กลุ่มต่อปี พร้อมทั้งดูดเงินในกระเป๋าเราไปบรรดา 1,303 ตีนสร้างศก
5.พัดลม : เหมือนไม่ต้องการจะเชื่อว่าพัดลมลูกเล็กเล็กน้อยจะตรึงวรรณะท็อป 5 เครื่องใช้ไฟฟ้าเสวยอัคนิกับคีรีเพราะ ก็เพราะว่าสมมุติเราแยกพัดลมกลางวันละ 12 ชม.ต่อทิวากาล พัดลมบริโภคประทีปประดา 237 คณะแด่ปี และทำเอาเราจำต้องห่วยประโยชน์เทียน 828 พระบาทต่อศกเช่นกัน

ภายหลังหยั่งรู้ข่าวกันจบ ก็อย่าลืม กั้นสวิต หรือไม่ก็ดึงปลั๊กเมื่อไม่ใช้งานเลี้ยงนะคะ..

ที่มา : http://berlitz-argentina.com/index.php?topic=250572.new#new

Tags : เครื่องใช้ไฟฟ้า,เครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคา,เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน