ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือเด็กร้านนายอินทร์ หนังสือฝึกทักษะสติกเกอร์ วัยเด็กเป็นวัยมหัศจรรย์ วัยแห่  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 37,688
    • ดูรายละเอียด
หนังสือฝึกหัดความถนัดสติกเกอร์ วัยเด็กเป็นวัยอัศจรรย์ วัยที่การศึกษาค้นพบ สมองของเด็กอยู่ในวัยที่พร้อมเรียนรู้ ทำให้รู้เรื่องสิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็ว ก็เลยเป็นโอกาสทองที่เหมาะต่อการส่งเสริมความชำนาญทางด้านด้านความฉลาดทางสติปัญญา ความฉลาดทางอารมณ์ และก็ ความฉลาดด้านความดีงามจรรยาบรรณ ซึ่งทางด้านภาษาเองถือเป็นสิ่งที่สำคัญทั้งในตอนนี้และอนาคต การศึกษาคำศัพท์ยังคงเป็นพื้นฐานสำคัญสำหรับในการเรียนภาษาต่างๆเนื่องจากการที่เรารู้คำศัพท์มากมายๆราวกับพวกเรามีคลังเก็บของคำศัพท์สะสมในตัว ก็จะยิ่งติดต่อสื่อสารภาษาด้วยภาษาอื่นๆได้ดิบได้ดีอีกทั้งในด้านของการอ่าน การพูด การเขียนและก็การฟังมากเพิ่มขึ้นเท่านั้น เป็นหลักฐานที่ดีในการพัฒนาในระดับที่สูงขึ้นไป และการพัฒนาด้านอารมณ์ คุณความดีจะก่อให้เด็กๆอยู่ร่วมในสังคมได้อย่างมีความสุข
 
 รื้นเริงไปกับพจนานุกรมภาพสำหรับการศึกษาเรื่องราวต่างๆไปพร้อมทั้งรูปภาพที่สวยงาม ซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการจดจำ ร้านค้านายอินทร์มีหนังสือพจนานุกรมภาพ และก็แบบฝึกฝนความสามารถที่เป็นสติ๊กเกอร์มากหมายมากมายแบบให้เลือกสรร ดังเช่น ศัพท์ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น เป็นต้น เป็นคำศัพท์และก็ความรู้ที่สมาคมกับรูปภาพ ซึ่งจะช่วยให้ลูกๆสนุกสนานกับการศึกษาและก็สามารถจดจำคำศัพท์ เรื่องราววิชาความรู้อื่นๆได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น ในหมวดของภาษาจะมีคำอ่าน ตัวสะกด และคำแปลทุกประโยค พร้อมรูปภาพประกอบประโยค เพื่อเด็กๆสามารถจินตนาการภาพหรือเหตุการณ์นั้นๆได้ ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กๆในวัยเริ่มต้นศึกษาการอ่าน การเขียน การสะกดคำ และก็การฝึกฝนออกเสียงภาษาต่างๆตัวอักษรอ่านง่าย ภาพอธิบายงามและสอดคล้องกับรายละเอียด ทั้งหน้าปกที่งามน่าสนใจ ซึ่งต้องสารภาพกันว่าการเรียนในห้องเรียนบางทีอาจน้อยเกินไปต่อการผลักดันความฉลาดลูก การที่จะให้ลูกมีความฉลาดทางด้านเชาวน์ อารมณ์ แล้วก็สังคมนั้นจำเป็นต้องครอบคลุมครบทุกด้าน อีกทั้ง IQ ความฉลาดทางสติปัญญา EQ ความฉลาดทางอารมณ์ และก็ MQ ความฉลาดด้านคุณงามความดีจรรยาบรรณ ร้านค้านายอินทร์ขอเสนอแนะหนังสือที่มีสาระต่อการเรียนรู้แล้วก็สร้างความเจริญที่ดีต่อเด็กๆในด้านต่างๆที่มีความเหมาะสมในแต่ละตอนวัย ทั้งยังพจนานุกรมภาพ แล้วก็สติ๊กเกอร์ที่จะช่วยฝึกหัดจินตนาการ การเขียนจำ การช่างพิจารณารวมทั้งทักษะด้านต่างๆของเด็กๆในวัยเริ่มต้น ซึ่งเป็นหลักฐานในการศึกษาวิจัยในระดับต่อไป ซึ่งสิ่งกลุ่มนี้จำเป็นต้องสำหรับเพื่อการเรียนรู้แล้วก็การดำเนินชีวิต เพื่อลูกรักเติบโตและก็อยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุขรวมทั้งพร้อมที่จะก้าวไปสู่โลกกว้างในอนาคต ในการพัฒนาในด้านความฉลาดทางสติปัญญา ความฉลาดทางอารมณ์ รวมทั้งทางด้านศีลธรรม
 
 หนังสือฝึกหัดความชำนาญสติกเกอร์ พจนานุกรมภาพหนังสือฝึกทักษะต่างๆยิ่งไปกว่านี้ยังมีหนังสือนิทานที่จะช่วยฝึกความก้าวหน้าด้านอื่นๆของเด็กๆมีให้เลือกเฟ้นเยอะแยะที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่แหน่งใดคุณก็สามารถเลือกซื้อหนังสือของเราได้ด้วยการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บ www.naiin.com และก็ทางร้านยังมีบริการส่งฟรีทั้งประเทศ เมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาท หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆได้ที่ 02-4239999 กด 4

สนใจ พจนานุกรมภาพ ได้ที่นี่
Website พจนานุกรมภาพ https://www.naiin.com/category?categoryLv2Code=31&category_1_code=19&product_type_id=1


Tags :  นิตยสารออนไลน์