Marketplace > ประกาศซื้อขายทั่วไป

10 สายชาร์จมือจับที่ขายในประเทศไทยพร้อมกันถ้อยคำสัญญาตวาด จะมิบึ้ม! นุ่งเธอชัวร์

(1/1)

kkthai20009:
10 สายชาร์จที่ถือที่ขายในสยามพร้อมสรรพวจีข้อผูกพันตวาด จะไม่บึ้ม! ใส่ท่านมั่นใจ
สายชาร์จที่จับไม่ว่าจะมีชีวิตสิ่งสานุศิษย์ iOS หรือว่า Android ค่อนข้างจะมีหลากหลายราคาแล้วไปแบบไหนที่ไว้ใจได้ มาพร้อมสรรพกับคำสาบานกับอุปการะว่า จะไม่บึ้มถมคุณชัดเจน มาริดูกันเหนือชั้นกว่า

[*] Energea NYLOTOUGH - สายชาร์จเครื่องหมายการค้านี้อาจมีราคาสูงด้วยว่า Android อยู่ราว ๆ 400 บาท ถึงฉิวเฉียด  890 บาท แจาวายนั้นมีการใช้เทคโนโลยี Dura TwistBraid ถาวรกับรอบรู้รับการชาร์จไฟศักดิ์สูงคว้าทั้ง Android ด้วยกัน จำพวกของ iPhone เสร็จกับประเภททำจากเครื่องมืออย่างดีทนต่อการกดทับได้ กับเด็ดที่การันตีนานกว่าเพื่อนเกลอคือ 5 ปี ซึ่งวิถียี่ห้อนี้เป็นได้ต้องหาตามร้านรวงราว iStudio ไม่ใช่หรือ dot life หรือว่า Jaymart ฯลฯ
[*] Belkin mixit USB Cable - สดอีกสายชาร์จ USB พื้นที่ได้รับสารภาพความชอบทั้งฝั่ง Android และ iOS ด้วยเหตุว่ามีสนนราคาถูกด้วยกันมีต่างๆ นาๆสี เพิ่มให้ความหัวเห็ดเป็นเยี่ยมเยือน เพิ่มให้มีหน้าปานกับสายติดเครื่องกลับฉนวนหุ้มดีกว่าเป็นเหตุให้ความทนทานของสายเส้นนี้มีมากกว่า ด้วยกันมีมูลค่าตั้งแต่ 350 บาท เดินทางจนจดสายแบบถักมูลค่าเกือบพันบาท
[*] HOCO Shape Lightning - เพราะคนที่มุ่งหมายหาได้สายชาร์จที่ดูดีด้วยกันมีค่าไม่มีราคา ด้วยกันหาได้ไม่ยาก ซึ่งมีคุณค่าถือว่าทำเจริญ ​โดยกอบด้วยมูลค่าอย่างไรก็ไม่มากเกิน 490 บาท เติมให้คุณภาพที่ใช้นั้นไม่ได้ฉีกแนวไปถนนที่มีมูลค่าแพงกว่าเช่นเดียวกัน
[*] Samsung USB Cable - เนื่องด้วยคนที่ใช้งาน Android ด้วยกันต้องประสงค์ดั่งเดิมสุด เลยเวลาสิ่งของ Samsung สรุปว่ายังไม่ตายถนนที่มีความน่าเชื่อพอควร พร้อมกับมีหลากหลายแบบทั้งรับ Fast Charge ไม่ก็จะหมายความว่า Port USB-C รุ่นใหม่ พร้อมด้วยมีราคาเกริ่นตั้งแต่ 450 – 890 บาท
[*] MOSHI USB Cable with lightning connector - เพราะใครมุ่งหวังสายชาร์จที่ได้รวมหมดเนื้อความเสมอหวานคอแร้งด้วยกันมั่นคงดื้อด้านก็ต้องเลือกเฟ้นยี่ห้อ MOSHI ซึ่งมีให้คัดรวมหมด Android พร้อมกับ iOS เช่นกัน สรรพคุณของสายนี้คือคุณลักษณะมักดีพร้อมกับมีราคาไม่มีราคาจนเกินไป ค้นหาเช่าพระมิยาก
[*] ASAKI A-DL11 - สายชาร์จ 3 หัวที่ดูเส้นออกจะหน้าพร้อมกับใช้กิจธุระได้ต่างๆ นาๆวัตถุในครั้งเดียวกัน เหมาะเพราะด้วยสมาชิกที่มีอุปกรณ์หลายเครื่องกับอยากได้ชาร์จข้างในเพลาเดียวกัน กระแสความหนาของเส้นที่ดูจากทัศนียภาพจัดว่าดีราคานั้นธำรงที่ 239 บาท ถือว่าไม่มีราคา
[*] Remax Light Cable - อีกประเภทเคเบิลเนื่องด้วยชาร์จไฟราคาไม่แพงและหาซื้อไม่ยาก แต่ถ้าว่าความคงทนถาวรนั้นจำต้องยกนิ้วให้ก็เพราะว่าสามารถรองรับการบิดงอได้ค่อนข้างดีด้วยกันเป็นได้ใช้งานรื่นเริงได้หลายหลากเหล่า จับกลุ่มถึงรอง Fast Charge ด้วยว่า
[*] Targus Aluminium Series Lighning to USB Cable - เครื่องหมายการค้านี้ทำกระเป๋าพร้อมทั้งอุปกรณ์ผดุงกับของไอทีมานาน ซึ่งมีความนับถือหาได้มากพอมีค่า การออกลูกสายชาร์จ USB ขั้วอะลูมิเนียมนี้ก็ถือว่าทั้งเป็นจุดปรับเปลี่ยนประธานเช่นกัน ซึ่ง Lightning Port จะหาง่ายกว่าด้วยกันบางร้านก็มีแบบ 2 หัวเช่นเดี่ยวกัน ราคานั้นยอมรับว่าสูง แต่คุณค่าของสายก็สูงอีกด้วย
[*] Happy Plugs - สายชาร์จที่มีกลักรูปหัวจิตหัวใจที่ดูดีใช้ได้และมีความมั่นคงของล่าที่ดี พร้อมทั้งมีความแถว 1.2 เมตรเฉพาะ แต่ก็มีความน่ารักของ Package ที่เหยาะได้และมูลค่าไม่แพงสำหรับ แต่มีให้เลือกเฟ้นแค่ Lightning Port เฉพาะ
[*] Cheero Danboard Micro&Lightning - ตบท้ายด้วยสายสวยของ Cheero Danboard ที่มีประเภทสายเป็นเหมือนกับผ้า และอาจจะเปลี่ยนแบบหัวสายชาร์จได้ทั่ว Micro USB ไม่ใช่หรือจะเป็น Lightning หาได้เช่นกัน นับเป็นอีกสายที่มีคุณภาพค่อนข้างดีพร้อมทั้งน่าใช้พอพอประมาณเชียวล่ะ

ทั้งหลายนี้แม้สายชาร์จคงมีราคาสูงเหรอไม่สูงคละเคล้ากันกันไป แต่ที่ประธานเว้นแต่ว่าการคัดสายที่มีคุณลักษณะดีแล้ว อย่าเลอะเลือนว่า Adapter ที่จะที่รับไฟนั้นก็เด่นไม่ควรไม่เอาใจใส่ เพื่อที่จะให้เกิดความเสถียรชั้นเลิศค่ะ

ที่มา : http://www.yingthai.net/webboard/index.php?topic=363071.new#new

Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ไปที่เวอร์ชันเต็ม