ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้พลาด ฉบับคนรู้จักมาบอกเอง  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 45,470
  • ดูรายละเอียด
   กระเป๋าหิ้วได้ว่าเป็นสิ่งที่หญิงทุกคนใฝ่ฝันรวมทั้งประสงค์ต้องการที่จะมาถือครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งมีมากมายยี่ห้อที่สาวๆหลายท่านติดอกติดใจ และวันนี้เราจะมาเสนอแนะแนวทางสำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมยังไง ไม่ให้พลาด แล้วจะต้องมานั่งช้ำใจคราวหน้า ว่าเป็นของเลียนแบบ ซึ่งผู้หญิงที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่า
 
 
เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้

 • บทความพร้อมแท็กสปิน

  เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้
   ข้อแรกพวกเรามารู้กันก่อนว่าการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นดีเช่นไร ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเว้นแต่คำว่า งาม หรูหรา ดูดีมีแล้ว ยังบ่งบอกถึงความมีรสนิยมดีของคนที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วยนะคะ และยิ่งกว่านั้นกระเป๋าแบรนด์เนนยังสามารถทำเงินให้กับคนที่ซื้อมาแล้วขายไป ซึ่งมีร้านกระเป๋าแบรนด์เนมที่รับซื้อกระเป๋าแบรนด์  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ  ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วไม่มีคำว่า ขาดทุนอย่างแน่นอนค่ะ
  ทั้งคุณภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม จะแก่การใช้แรงงานที่นานกว่า กระเป๋าที่พวกเราซื้อตามท้องตลาดทั่วๆไป ซึ่งถึงแม้กระเป๋าทั่วๆไปนั้น จะราคาแพงถูกหาซื้อง่าย แต่ถ้าเกิดเทียบกับคุณภาพแล้ว จะต้องบอกเลยว่าสู้กระเป๋าที่มีคุณภาพดีมิได้เลยค่ะ เพราะใช้ไปครู่หนึ่งก็พัง ขาด เสียหายแล้ว ถ้าหากเปรียบเทียบถึงความคุ้มราคา และคุ้มราคาแล้ว จำเป็นต้องบอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนมคุ้มราคาอย่างแน่แท้ ทั้งยังทำเงิน ทั้งใช้งานได้อย่างยาวนาน ซึ่งผู้ใช้บางบุคคลใช้อย่างถนอมและรักษาจนกระทั่งสามารถใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 10 ปี เลยทีเดียวนะคะ ก็เลยไม่แปลกใจเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนม จึงเป็นที่นิยมอยู่เสมอกาล กระทั่งมีการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงเลยทีเดียวค่ะ
  สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความน่าหลงใหลของการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังสร้างรายได้ สร้างกำไร และสร้างความสุขให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ให้ถูกหลอก และยังสามารถขายเพื่อทำกำไรที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ได้อีกด้วยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า
  1.เลือกซื้อจากร้านที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือสูง
  ซึ่งในยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ถือได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่นิยมมาก ซึ่งคุณควรเลือกร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราขอแนะนำร้าน 4https://brandnameexchange.net ซึ่งร้านนี้มีมาตรฐาน และเปิดให้บริการในการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อกระเป๋าแบรนด์[/i][/b]เนมราคาสูง อีกทั้งยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อให้คุรสาว ๆ  ได้เลือก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ดังด้วยนะคะ และรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100 % และเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป่าแบรนด์เนม ควรเก็บไว้เป็นหลักฐานในการซื้อไว้ทุกครั้งนะคะ
  2.เลือกร้านขาย-รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่มีการค้ำประกันผลิตภัณฑ์
   ข้อนี้นับว่าเป็นข้อที่สำคัญมากอีกข้อหนึ่งเลยทีเดียวจ้ะ เนื่องจากว่า กระเป๋าแบรนด์เนมนั้น จำเป็นที่จะต้องได้รับการยืนยันจากทางร้านค้าว่าเป็นของแท้ หากไม่มี ให้คุณสงสัยไว้ก่อนเลยว่า สินค้าตัวนั้น บางทีอาจจะเป็นของก็อป นอกนั้นผู้หญิงจึงควรตรวจสอบผลิตภัณฑ์ ตามแนวขอบที่มีรอยเย็บต่างๆด้วย ซึ่งหากสั่งซื้อทางออนไลน์จำเป็นที่จะต้องมองรูปถ่ายของทางร้านอย่างรอบคอบทุกมุม ด้วยเหตุว่าจะสามารถบอกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์นั้นเป็นของก็อปไหม เนื่องจากหากเป็นของแท้ ในทุกส่วนของการตัดเย็บ จะมีการวิจิตรมากๆสมกับราคา
   3.ถูกเกินความจำเป็นให้ระวัง
   ซึ่งสาวๆจำเป็นจะต้องเช็คเหตุว่า ราคากับสืนค้านั้นมีความน่าจะเป็นหรือเปล่า หากราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมถูกเกินไป ถูกเกินกว่าความน่าจะเป็น ให้ไตร่ตรองอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนที่จะซื้อ แล้วก็อย่าเห็นแก่ของถูก เพราะอาจก่อให้สาวๆได้กระเป๋าแบรนด์เนมก็อปชั้นเลิศมาได้
   เห็นไหมละค่ะว่า วิธีสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ไม่ได้ยากเลย แค่เพียงผู้หญิงเรียนอย่างรอบคอบ และเลือกซื้อจากร้านที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้ ก็เท่ากับว่า ผู้หญิงได้รับกระเป่าแบรนด์เนมของแท้มาถือครองแล้วล่ะค่ะ รวมทั้งมีข้อแนะนำเพิ่มอีก ซึ่งก็คือ ควรหมั่นทำความสะอาด กระเป๋าอย่างต่ำก็อาทิตย์ละครั้ง และอีกประการที่ควรจะคิดถึงด้วยก็คือ การบรรจุข้าวของลงในภายในกระเป๋าแสนงามขอเราควรอย่าให้หนักมากจนเกินความจำเป็น เพราะว่าจะก่อให้กระเป๋าไม่ทนต่อการใช้งานรวมทั้งอายุของกระเป๋าแบรนด์เนมขาดหรือเสียได้จ้ะ

   5 ข้อที่คุณควรรู้ ถ้าหากอยากซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเป็นของขวัญให้ตนเอง
   สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนทแล้ว ผู้หญิงหลายคนชื่นชอบ และใฝ่ฝันว่า เวลาใดจะได้เป้นผู้ครอบครองและก็ครอบครอง แล้วก็เมื่อวันนั้นมาถึง สาวๆจะต้องดีใจและก็ตื่นเต้นอย่างแน่นอน เมื่อกำลังจะได้เป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาแชร์ 5 ข้อที่คุณสาวๆควรจะรู้ก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก
   1.คุณไม่ต้องจ่ายราคาสูงจนถึงเกินไป
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นอนว่าราคาผิดอยู่แล้ว แต่ก็มีหลายแบรนด์ หรือหลายรุ่นที่ราคาไม่สูงจนกระทั่งเกินไปนัก สำหรับสาวๆกำลังบางทีก็อาจจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง และยังไม่มีงบประมาณพอ และก็เพิ่งจะซื้อใบแรก เสนอแนะว่า ควรเลือกซื้อใบเล็กๆสวยๆแล้วก็ใช้งานง่ายมาก่อน ซึ่งนอกจากราคาไม่สูงจนถึงเกินความจำเป็นแล้ว ยังงามและออกแบบเก๋ อย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ
   2.ไม่จำเป็นที่ต้องตามใคร
   แน่นอนว่า ในโลกของแฟชั่น มีกระเป๋าแบนด์ดัง ยอดฮิตมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายรุ่น เป็นต้นว่า Chanel Classic Flap หรือ Lady Dior ซึ่งราคาแพงมาก แต่สำหรับผู้หญิงที่กำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น บางครั้งอาจจะเลือกรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นที่ได้รับความนิยม แม้กระนั้นดีไซน์มีความคลาสสิก ใช้งานได้นาน เนื่องจากว่าการที่ชำระเงินแพงๆไปกับกระเป๋า ก็จะต้องคำนึงถึงอนาคตเพราะว่า จะไม่มานั่งเสียดายกับเงินที่จ่ายไปคราวหน้า เพียงแค่เพราะเหตุว่าเป้นรุ่นที่ได้รับความนิยม และก็คนจำนวนมากเลือกใช้กัน
   3.เลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์งามและก็กับคุณแต่ราคาไม่สูงเกินไป
   สำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น ควรที่จะเลือกซื้อรุ่นคลาสสิกที่จะสามารถใช้ได้เป็นเวลาหลายปี เพราะว่ากระเป๋าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวามักจะอยู่ในเทรนด์ตลอดระยะเวลา ไม่ว่าจะตะพายไปดำเนินงาน เจอลูกค้า ก็ยังดูดี และก็ใช้งานได้ทุกเมื่อเชื่อวันอีกด้วย
   4.เลือกทรงกระเป๋าจากการใช้แรงงานเป็นหลัก
   ซึ่งกระเป๋านั้น ประโยชน์หลักเป็น การใช้งานไว้ใส่กระเป๋าสตางค์ ใส่เครื่องแต่งหน้า แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งการที่คุณผู้หญิงเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก และก็ต้องดูว่ากระเป๋าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณไหม ดังเช่นว่าบางคนของมากมาย มีอะไรก็ใส่ลงในกระเป๋าทุกสิ่งทุกอย่าง ควรที่จะทำการเลือกกระเป๋าที่จุของได้เยอะ หรือหากคุณเป็นผู้ที่ออกงานสังคมบ่อยมาก พบปะหลายคน ก็บางครั้งอาจจะเลือกใบที่ดูดี ขนาดกระทัดรัด เพื่อความคล่องตัวและดูไม่มากมายจนเหลือเกิน
   5. แฮปปี้สำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋า แต่ว่าจำเป็นต้องไม่ตกระกำลำบากตนเอง
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นนว่า ผู้หญิงหลายท่านอยากได้เป็นเจ้าของ แต่ว่าควรซื้อแบบไม่ลำบากตนเองนะคะ
  การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
   การลงทุนมีจำนวนมากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น การลงทุนหุ้น อสังหาริมทรัพย์ เพชร ทอง หรือแม้แต่กระเป๋าแบรนด์เนมเป็นต้น ซึ่งกระเปาแบรนด์เนมนั้นได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เนื่องจากก่อให้เกิดความงามสำหรับการแต่งตัว ทำให้ดูดี หรูหรา และก็ยังสามารถทำกำไรเมื่อไปขายต่อ หรือไปร้านรับจำนองกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยเหตุผลนี้ ที่ทำให้การค้าขายแบรนด์เนมเป็นที่ฮิตฮอตในหมู่สาวๆหวานใจในกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลาย
   
   


 •  กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีมูลค่า
   ซึ่งได้มีการศึกษาค้นคว้าจากThe RealRealได้ทำการค้นหาข้อมูลว่า แบรนด์ใดที่มีมูลค่าแนวทางการขายมากที่สุด พบว่า แบรนด์ Chanel, Christian Louboutin รวมทั้งHermèsนั้น มีมูลค่าแนวทางการขายมากที่สุด เนื่องด้วยแบรนด์กลุ่มนี้ มิได้มีการลด Saleเลย เนื่องจากการลดราคานั้นอาจก่อให้ราคาสินค้าถูกลดราคาลงได้นั่นเอง เพราะฉะนั้น ในเรื่องเกี่ยวกับการลงทุน ผู้หญิงจำนวนมากก็เลยมุ่งความพึงพอใจไปที่ Chanelแล้วก็ Hermès เพราะ 2แบรนด์นี้ นอกเหนือจากที่จะไม่เคยลดแล้ว ยังสามารถได้กำไรได้ เมื่อเวลาผ่านไปช่วงเวลานานขึ้น เรียกได้ว่ามีมูลค่าสูงขึ้นเลยทีเดียวจ้ะ •  ควรจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี
   หากเป็นนักลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมล่ะก็ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายรุ่นที่น่าสนใจ และก็ทำกำไรได้ตลอดกาล โน่นเป็น รุ่นคลาสสิกนั่นเอง ด้วยความที่รุ่นคลาสสิกนั้น ไม่ตกสมัย แล้วก็ยังเป็นที่ต้องการเสมอ แต่สำหรับรุ่นที่เป็นเทรนด์ใหม่ จะเป็นที่นิยมไม่นาน คนก้จะเบื่อ และก็อาจจะทำให้ราคาตกได้ โดยเหตุนี้กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิคก็เลยชนะใจผู้คนทุกยุคทุกสมัยที่สุดค่ะ และก็อีกรุ่นที่จะเสนอแนะในการลงทุนซึ่งก็คือ กระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition จ้ะ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะลูกค้ากลุ่มวีไอพีเพียงแค่นั้น ยิ่งทำให้ผู้คนปรารถนามาครองมากยิ่งขึ้น ดังนั้นแม้ว่าคุณสามารถหาซื้อกระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ได้ล่ะก็ เสนอแนะว่าควรจะลงมาลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะว่ามีแม้กระนั้นได้กำไร


           ซึ่งเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แล้ว เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ อยากได้ราคารับซื้อราคาดี ต้องมาร้าน brandnameexchange ซึ่งรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมถึงยังรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย ให้ราคาดีเช่นเดียวกัน และไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านนี้ยังรับซื้อและจำนำนาฬิกาจากแบรนด์ดังสุดหรูอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100 % มีการกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสวย ๆ อีกมากมายหลายรุ่นให้สาว  ๆ ได้มาช้อปปิ้งกันค่ะ รวมถึงจัดส่งสิค้าอย่างรวดเร็วทันใจ การันตีได้ถึงสินค้าคุณภาพ และการบริการอย่างเป็นกันเอง และมีมาตรฐาน หากคุณต้องการซื้อ จำนำหรือขายกระเป๋าเบรนด์เนม และนาฬิกาแบรนด์ดัง มาร้านเรานะคะ มีบริการแบบครบวงจร เลือกร้านนี้ https://brandnameexchange.netไม่มีผิดหวังค่ะ

 

Tags : รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม,รับซื้อกระเป๋าแบรนด์