ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นทรู เรื่องอิ่มใจอันที่จริงทรู !  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 60,102
    • ดูรายละเอียด
โปรโมชั่นทรู กรณีแช่มชื่นดวงใจจริงๆ แล้วทรู !
เงื้อแนวความคุ้มค่ามาแจกให้คนเกี่ยวกับโปรโมชั่นทรู แห่งพร้อมด้วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทุกเพศ ทุกคราว ไม่ว่าจะทั้งเป็นเรื่องกิน ทัศนาจร ช้อป ทรูก็จัดประทานไม่กั้น มอบความอิ่มใจที่แท้ทรู อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกเพียงนั้น
โปรโมชั่นทรูเอาอกเอาใจคน รับไปพ้นส่วนลดราคาต่าง ๆ เมื่อซื้อของซื้อของขายหรือปฏิรูปค่าบริการต่างๆ ในเครือทรู ไม่ว่าจะมีชีวิตผลผลิตซีพี-เมจิ ทรูคอฟฟี่ กับอื่นๆ อีกหลาย ครบถ้วนให้ลูกทีมอิ่มท้องด้วยกันอิ่มใจไปสำหรับกันกับเรา ยิ่งไปกว่านั้นยังมอบโปรโมชั่นทรูจาก ภัตตาคารชื่อดัง ที่รวมยิ่งใหญ่เชฟดังจากทั้งทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นของกินไทย เครื่องกินตะวันออกอย่างภักษาจีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือจะสดอาหารจากทางฝั่งตะวันตก พิซซ่าจากบ้านเมืองอิตาลี กระยาหารฟาสต์ฟู้ดมื้อด่วนทันใจส่งตรงจากประเทศชาติสหรัฐอเมริกา พร้อมกับเสิร์ฟให้ยอดเยี่ยมอย่างเดียวสมาชิก เที่ยวร่อนเพลินเกินห้ามใจไปพร้อมทั้งโปรโมชั่นทรูทั้งในและต่างประเทศ รับส่วนลดสุดเด่น พร้อมอัพเกรดบริการต่างๆ ให้ฟรีตลอดทริป ใครแลเห็นแล้วก็ต่างอดใจไม่ไหว อยากจะไปเที่ยวให้หนำใจสิ้นชีวิตตอนนี้เลย จะแอ่วเหนือหรือว่าล่องใต้ ข้ามน้ำข้ามทะเลออกไปผจญภัยโลกกว้างก็จัดให้ อยากได้ข้อเสนอดี ๆ อย่างไรนี้ สมัครฟรีปัจจุบันนี้เลย !
เว้นเสียแต่โปรโมชั่นทรูจะพากระหยิ่มใจแล้ว ยังพาลูกทีมทุกคุณๆให้อุ่นใจกันด้วยสัญญาประกันภัยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยต่างๆ ประกันสุขภาพ ประกันเงินออม หรือประกันการเดินทาง อุ่นใจเสมือนหนึ่งมียันต์ไว้ป้องกันตัวทุกเมื่อเชื่อวัน อุ่นใจกันแบบแท้ทรูทีเดียว ช้อปคุ้มค่ากับโปรโมชั่นทรู ที่มาพร้อมกันสินค้าคุณค่า ราคาสบายถุงย่ามทั้งสินค้าออฟไลน์และออนไลน์ อีฉันสรรหาร้านโดนใจทุกเพศทุกวัย จัดหนักจัดเต็มสารบาญมอบส่วนลดให้กับสมาชิกทรู ไม่ว่าจะเดินเข้าร้านรวงไหน หรือไม่ก็ช้อปออนไลน์ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก เมื่อเจอสัญลักษณ์ก็อุ่นใจได้เลยว่าได้ช้อปผลิตภัณฑ์ในราคามิตรภาพอย่างเป็นมั่นเหมาะ ไม่แทบแต่ จะมีโปรโมชั่นทรูเนื้อๆเรื่องกิน เที่ยว ช้อปขนาดนั้น แต่ยังมีสิทธิผลในกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน อย่างการเติมน้ำมันในราคาพิเศษ ที่ใครๆ ก็ต่างอิจฉา โปรโมชั่นทรูล้วนจนสิ่งบันเทิง อาทิ ส่วนลดครั้นซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ ส่วนลดเครื่องเล่นในสวนสนุก และก็เป็นห่วงคุณดุจญาติมิตร มอบส่วนลดเพื่อโปรแกรมตรวจสุขภาพ โปรแกรมฟิตเนส พร้อมสรรพดูแลสุขภาพอนามัยกายกับสุขภาพจิตของสมาชิกไปพร้อมๆ กัน
เว้นแต่ว่าจะเวนสิทธิอรรถประโยชน์ดีๆ เกี่ยวกับโปรโมชั่นทรูต่างๆ แล้วไป สมาชิกทรูทุกคนก็ยังได้สะสมคะแนนทรูพ้อย เนื่องด้วยเป็นอะไหล่ลดต่างๆ ในการซื้อของซื้อของขายอีกด้วย เห็นไหมว่าการเป็นสมาชิก มีแต่ความอิ่มเอมใจที่แท้ทรู เพราะว่าฉะนั้นจะรอสิ่งไรกันล่ะ มาร่วมเป็นญาติโกโหติกาเดียวกัน เพลินไปกับโปรโมชั่นทรูที่นานาประการ ลงสมัครง่ายๆ ได้เลย

เครดิตบทความจาก : http://aucklandcyclechic.com/index.php?topic=247319.new#new

Tags : โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู