ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 37,194
    • ดูรายละเอียด
เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงมีท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนหลายชิ้น ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดพวกเราไม่สามารถที่จะมีท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณไม่ได้ให้เวลาแค่พอเพียง อยากครอบครัวเป็นดังเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตื่นตระหนก รวมทั้งรู้สึกว่าคุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่หากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะท้อง แล้วก็รู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความวิตกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นความไม่สบายใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในวันหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพินิจอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งหมดของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นช่วงในเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จนกระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในขณะนี้ใกล้ 25! เพศหญิงไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในในเวลาที่พวกเขาปราบโลก อันที่จริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับเพื่อการมีท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

แล้วก็แม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการท้องได้มากขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับผู้หญิงที่แก่มากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูท่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถมีท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้งานของตน การมีครรภ์จะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาจำเป็นต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยรวมทั้งมีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการตั้งท้องที่ประสบความสำเร็จและก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากและก็สตรีที่ไม่สามารถที่จะตั้งท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องติเตียน ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่เพศหญิงส่วนใหญ่ได้โอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง 31 คนน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และถ้าคุณไม่สามารถตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถมีท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถมีครรภ์ได้จนกระทั่งเธออายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าคุณไม่สามารถตั้งท้องได้เช่นทุกๆอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนไม่เหมือนกันนิดหน่อย บางเวลาหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสังเวชที่ความสามารถสำหรับการมีท้องดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถมีท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็ตามเรื่องราวครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร