ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: มาแต่งหน้าทาปากโทนชมพูรับลมหนาวกันเลยดีกว่า แป้งพัฟผสมรองพื้น  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 36,542
    • ดูรายละเอียด
ใกล้จะสิ้นปีแล้ว สาวๆผู้คนจำนวนมากคิดแผนท่องเที่ยวนอนกางเต้นท์ นับดาว รับลมหนาวกันใช่ไหมคะ แม้กระนั้นไหปเที่ยวทั้งทีก็คงจะต้องเตรียมตัวกันหน่อย แล้วก็นอกจากการจัดแจงชุดกันหนาวไปแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยเป็น เครื่องแต่งตัว ซึ่งสาวๆควรจะพกแป้งพัฟผสมรองพื้น บัลชออน ลิป และก็เครื่องแต่งตัวอื่นๆที่ต้องประจำตัวไปด้วย ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาแนะนำเทรนด์การเสริมสวยโทนชมพูน่ารั กๆรับลมหนาว ให้ถ่ายภาพออกมาสวยสดงดงาม ทั้งคนทั้งยังวิวเลยจ้ะ ถ้าพร้อมแล้ว พวกเราไปดูกันเลย
 
 


• เลือกใช้สีของอายแชร์โดว์เป็นสีชมพู
ซึ่งเป็นการเน้นความน่ารัก อ่อนหวาน มองละมุน ไม่รู้เดียงสา ตามสไตล์สาวน้อยวัยสดใส ซึ่งการแต่งหน้าทาปากโทนชมพูนั้น จะใช้อายแชร์โดว์สีแดงอ่อนไปถึงสีชมพู และก็มีจุดแข็งที่ชิมเมอร์วิ้งๆเพื่อรับกับบริเวณใบหน้า แล้วแล้วก็ค่อยๆทาอายแชร์โดว์รอบๆเปลือกตาและหางตาด้านด้านล่าง และอย่าลืมพกแป้งพัฟที่มีคุณภาพดีอย่างแบรนด์ Lancôme ไปด้วยนะคะ ซึ่งจะมีผลให้การเสริมสวยของคุณง่ายขึ้น ผิวเรียบเนียน และก็สวยอย่างไร้ที่ว่ากล่าวอีกด้วย

• ทาบลัชออนสีชมพูหรือสีส้มพีช
ซึ่งการทาบลัชออนสีชมพูนั้น ควรที่จะทำการเลือกโทนสีชมพูให้เข้ากับสีผิว ถ้าหากว่าเป็นสาวผิวขาวเหลือง สามารถเลือกสีชมพูโทนส้ม หรือสีชมพูนม เพื่อจะช่วยทำให้แก้มของผู้หญิงมองอ่อนๆอย่างเป็นธรรมชาติ ถ้าว่าเป็นสาวผิวเข้มการเลือกบลัชออนโทนชมพูอมส้มก็จะช่วยดึงดูดความน่าสนใจได้มากเพิ่มขึ้นส่วนสาวผิวขาวอมชมพูนั้น สามารถเลือกสีบลัชออนที่เป็นสีชมพูโทนไหนก็ได้

• ทาลิปสติคสีส้มอ่อนๆหรือสีชมพูหวานๆโทนธรรมชาติ
การทาลิปสีชมพูจะมีผลให้ สาวๆดูสวยหวานมากขึ้นเรื่อยๆ นอกนั้นการเลือกใช้ลิปที่มีส่วนผสมของสารบำรุงริมฝีปาก ก็จะทำให้ริมฝีปากของผู้หญิงเนียนนุ่ม กระชุ่มกระชวย อย่างเป็นธรรมชาติ นอกนั้นการใช้ลิปกลอสสีชมพูใสๆก็สามารถที่จะช่วยให้ริมฝีปาก อิ่มน้ำ กระชุ่มกระชวยอย่างเป็นธรรมชาติ ราวกับมิได้ทาลิป
 


การแต่งหน้าโทนชมพูนั้นเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง และเข้ากับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงนี้ด้วยนะคะ และผู้หญิงอย่างลืมที่สำคัญที่สุดอย่างแป้งพัฟผสมรองพื้นที่มีคุณลักษณะที่ช่วยทำให้บริเวณใบหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส ผ่องเด้ง ไม่หมองคล้ำในระหว่างวัน ท่องเที่ยวอย่างแน่ใจพร้อมสวยทั้งวัน ถ้าว่าสาวๆพอใจแป้งพัฟจากแบรนด์ Lancôme สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.lancome.co.th/th/make-up/face/compact-powder.html และก็ https://www.lancome.co.th ซึ่งรับประกันว่าสาวๆจะต้องชื่นชอบในสินติดอยู่และก็การบริการของเราอย่างแน่แท้จ้ะ
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความแป้งพัฟ https://www.lancome.co.th/th/make-up/face/compact-powder.html

Tags : แป้งพัฟผสมรองพื้น,แป้งพัฟ