ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: อยากได้สแตนเลส ก็ต้องเข้าร้านขายสแตนเลส!!  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 37,108
    • ดูรายละเอียด
อยากได้สแตนเลส ก็ต้องเข้าร้านขายสแตนเลส!!
ทุกงานอุตสาหกรรม งานก่อสร้าง งานตกแต่ง งานโครงสร้าง งานผลิตชิ้นงาน จำเป็นต้องใช้สแตนเลส แต่บางครั้ง เราอาจต้องการสแตนเลสในการใช้งานเป็นจำนวนมาก แล้วจะต้องไปหาที่ไหน!! เป็นคำถามที่ตอบได้ไม่ยากเลย หากอยากได้สแตนเลส ก็ต้องเข้าร้านขายสแตนเลสสิ จริงมั๊ย..... ที่สำคัญต้องเป็นร้านขายส่งสแตนเลสด้วยนะ
          แน่นอนว่า ร้านขายส่งวัสดุจำพวกสแตนเลส ไม่ใช่ร้านที่หายากเลย มีกระจายอยู่ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ  แต่ถ้าใครอยู่แถวพระราม2 บางขุนเทียน มหาชัย สมุทรสาคร และต้องการสแตนเลสคุณภาพดีด่วนๆ ขายส่งสแตนเลสแท้ ราคาสุดคุ้ม  มาที่ร้านนี้เลย ที พี ทรัพย์เจริญ (คลิกเพื่อดูแผนที่) ร้านขายส่งสแตนเลส ที่พร้อมให้บริการ ปรึกษาเรื่องการใช้สแตนเลสให้เหมาะสมกับงาน เลือกซื้อสแตนเลสที่นี่ มีสแตนเลสให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น
+ ท่อสแตนเลส, ฉากสแตนเลส, เพลาสแตนเลส
+ แผ่นสแตนเลสสีทอง, แผ่นสแตนเลส, แผ่นสแตนเลสลายกันลื่น
+ สแตนเลสเกรด430, สแตนเลสเกรด 304 และเกรดอื่นๆอีกมาก
+ แผ่นมิลเลอร์สี, แผ่นตะแกรงสแตนเลส, แผ่นแฮร์ลาย, อลูมิเนียมลายไม้
+ ข้องอสแตนเลส, ม้วนสแตนเลส, สแตนเลสเจาะรู
+ และยังมีอุปกรณ์สแตนเลส ให้เลือกตามลักษณะงานอีกเพียบ
  หากคุณลูกค้า อยากทราบข้อมูลเพิ่ม เติมด้านสแตนเลส สามารถโทรปรึกษา ได้ที่ ที.พี.ทรัพย์เจริญ ทางทีมงานTPS ยินดีบริการเสมอ ติดต่อ 099-3512200 , 086-3155685
          ที.พี.ทรัพย์เจริญ เป็นผู้นำเข้า และขายส่ง สแตนเลสทุกชนิด อาทิ ม้วนสแตนเลสเกรดต่างๆแผ่นสแตนเลส ท่อสแตนเลส ฉากสแตนเลส เพลากลม เพลาสี่เหลี่ยม เส้นแบนทั้งผิวเงา และ ผิวด้านแผ่นสแตนเลสมิลเลอร์สีทองและสีอื่นๆ รวมทั้งแผ่นอลูมิเนียมA1100 สังกะสีแผ่นเรียบ ฯลฯ Website: www. tpsubcharoen.com
 

Tags : ขายส่งสแตนเลส, ขายแผ่นสแตนเลส ราคา, ขายสแตนเลสเส้น