ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกและใช้อายแชโดว์เช่นใด  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 60,100
  • ดูรายละเอียด
อายแชโดว์ ของใช้ในการแต่งหน้าที่ใช้ในการทำให้ดวงตาดูดูดีโดยเด่น อายแชโดว์จะใช้ทาบน เพื่อช่วยทำให้เปลือกตาดูสวยงามโดดเด่นขึ้น การที่เราจะทาอายแชโดว์ให้ออกมาสวยงามโดดเด่น ย่อมต้องใช้เคล็ดในการทา และที่ไม่ควรมองข้ามต้องเลือกอายแชโดว์ให้สัมพันธ์กันกับสีผิวของแต่ละคนอีกด้วย เคล็ดในการทาอายแชโดว์ก็ขึ้นอยู่กับความถนัดของแต่ละบุคคล บางคนที่มีความชำนาญในการแต่งอายแชโดว์มากๆ อาจจะไม่ต้องใช้แปรงช่วยในการทา สำหรับมือใหม่หรือคนที่เพิ่งหัดแต่งหน้ายังไม่ค่อยมีความชำนาญ การใช้แปรงในการทาอายแชโดว์ ก็ทำให้มีความสะดวกมากขึ้นและแต่งได้ง่ายขึ้น
การเลือกซื้ออายแชโดว์
เราควรเลือกซื้ออายแชโดว์ที่มีคุณภาพ เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ และซื้อจากร้านที่น่าไว้ใจ การซื้ออายแชโดว์ที่มีไม่ได้คุณภาพ ราคาถูก อาจเป็นอายแชโดว์ที่ไม่ได้คุณภาพซึ่งถ้านำมาใช้เป็นเวลานานๆ อาจจะเป็นอันตรายกับผิวหน้าเราได้
หญิงแต่ละคนมีสิผิวต่างกันการเลือกสีของอายแชโดว์ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับสีผิวของแต่ละคน
ผู้หญิงแต่ละคนมีสีผิวที่ต่างกันการทาอายแชโดว์ให้ออกมาดูดีสวยงาม ก็ควรเลือกสีของอายแชโดว์ให้เข้ากับสีผิวของเรา เพื่อทำให้การทาอายแชโดว์และการแต่งหน้าของเราออกมาดูดีสวยงาม การเลือกคัดอายแชโดว์ที่ไม่เข้ากับสีผิวของเราอาจจะทำให้การแต่งอายแชโดว์และการแต่งหน้าของเราออกมาดูไม่สวย อาจจะทำให้เราขาดความมั่นใจได้ คนผิวขาวและคนผิวเข้ม มีวิธีการเลือกเฟ้นสีของอายแชโดว์อย่างไร ให้เหมาะกับสีผิว

 • คนผิวขาว ในการเลือกคัดใช้อายแชโดว์มีข้อเสนอแนะให้ใช้อายแชโดว์แบบเฉดสีอ่อนๆ
 • คนผิวคล้ำ สามารถเลือกคัดทาอายแชโดว์ได้ทุกเฉดสี

  การเลือกเฟ้นใช้แปรงในการทาอายแชโดว์
  ปกติเราสามารถใช้ปลายนิ้วแต่งอายแชโดว์ได้ แต่บางครั้งก็จะมีความไม่ราบรื่นเพราะปลายนิ้วแต่ละคนมีขนาดนิ้วไม่เท่ากันและบางกรณีปลายนิ้วเราอาจจะไม่สะอาดการใช้ปลายนิ้วแต่งอายแชโดว์จึงไม่สะดวก การใช้แปรงในการทาอายแชโดว์จะทำให้การแต่งอายแชโดว์สะดวกมากขึ้น น้ำหนักในการลงสีเป็นปกติมากกว่าเมื่อทาด้วยปลายนิ้ว แปรงที่มีขนนุ่มเหมาะสมสำหรับในการใช้แต่งอายแชโดว์บริเวณใกล้กับขนตา ส่วนแปรงที่มีขนแข็งแนะนำให้ใช้สำหรับแต่งอายแชโดว์บริเวณเปลือกตา

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.xn--m3cambc3bcl7ewa3bpfz7of8kya.com/webboard/index.php?topic=458993.new#new

  Tags : อายแชโดว์,อายแชโดว์ เกาหลี