ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: Body jet AqueShape เคล็ดลับดูดไขมันใหม่ปัจจุบัน ไม่ต้องพักฟื้น  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 37,890
    • ดูรายละเอียด
     - หมออ้อม ดูดไขมัน body jet -
การดูดไขมันด้วยวิธีใหม่ล่าสุด Bodyjet ดูดไขมัน แล้ว ไป งาม ต่อโลด ท้องยุบ แขน ขาเรียว ทรวงอกสวย ได้ดุจใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น ได้ผลทันที ไปทำงานต่อได้เลย มากกว่านั้น ไขมันตัวเอง สามารถ นำเอามาเพิ่มเติม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

         
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ Bodyjet https://kpsclinic.com/dt_procedures/liposuction-aquashape-by-dr-wajana/

     ดูดไขมัน เป็นกระบวนการหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างดูดีและก็ได้สัดส่วนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกิน ปรารถนาลดขนาดสเกลเฉพาะจุด ไม่เหมาะสำหรับคนที่อยากลดหุ่นด้วยเหตุว่าการดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักแต่เป็นการสลายไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ภายในร่างกายรอบๆจุดต่างๆออกไปทำให้รูปร่างมีรูปทรงเยอะขึ้น ดูดไขมัน body jet

     - BODYJET -
เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยน เพราะเหตุว่าใช้พลังน้ำที่มีความสุภาพอ่อนโยนแม้กระนั้นมีประสิทธิภาพการทำงานสูง ช่วยสำหรับการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่างๆไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความบอบช้ำ ทั้งสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บปวดน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว แล้วก็ที่สำคัญนั้นไม่นำไปสู่พังผืด มีผิวเรียบเนียนหลังจากการดูดไขมัน ทั้งนี้ไขมันที่ถูกแยกออกจากเยื่อที่เราบอกว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์คุณภาพสูง พลังน้ำที่สุภาพนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต และก็ยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลก็เลยสามารถเอาไปใช้ประโยชน์ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่เราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก สะโพก ฉีดปรับแต่งรูปหน้า แก้ไขรูปหน้าที่ไม่สมดุล ชดเชยฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากด้านใน ให้มีการซ่อมสร้างเซลล์ที่ย่อยสลาย ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายแจ่มใส ขยายเวลาการเสื่อมสภาพของอวัยวะต่างๆก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ Bodyjet ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลพวงที่น้อยที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีกว่า 90% เลยทีเดียว ดูดไขมัน body jet

         

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

การดูดไขมันด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุด Body jet ดูดไขมัน แล้ว ไป งาม ต่อโลด พุงยุบ แขน ขาเรียว หน้าอกสวย ได้ดั่งใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น เห็นผลในทันที ไปทำงานต่อ ได้เลย มากยิ่งกว่านั้น ไขมันตัวเอง สามารถ นำเอามาเพิ่มเติม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

ดูดไขมัน เป็นแนวทางการหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างดูดีและก็ได้สัดส่วนมากขึ้น ช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกิน อยากลดสัดส่วนเฉพาะจุด ไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการลดความอ้วนเนื่องจากการดูดไขมันไม่ใช่การลดหุ่นแต่ว่าเป็นการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ภายในร่างกายบริเวณจุดต่างๆออกไปทำให้รูปร่างมีรูปทรงเยอะขึ้น
BODY-JET

เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยน เพราะใช้พลังน้ำที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตนแต่มีคุณภาพการทำงานสูง ช่วยสำหรับในการแยกไขมันให้ออกจากเยื่อส่วนต่างๆไม่ทำให้เยื่อผิวหนังได้รับความบอบช้ำ ทั้งยังสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บปวดน้อย สามารถฟื้นเร็ว และก็ที่สำคัญนั้นไม่ทำให้มีการเกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียนภายหลังการดูดไขมัน ทั้งนี้ไขมันที่ถูกแยกออกจากเนื้อเยื่อที่พวกเราบอกว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์คุณภาพสูง พลังน้ำที่สุภาพนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต และยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลก็เลยสามารถนำไปใช้ผลดี ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่เราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมอก บั้นท้าย ฉีดแก้ไขรูปหน้า ปรับแก้รูปหน้าที่ไม่สมดุล ทดแทนฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน ให้มีการซ่อมแซมสร้างเซลล์ที่ย่อยสลาย ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายชื่นบาน ยืดเวลาการสลายตัวของอวัยวะต่างๆก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ BODY-JET ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลกระทบที่น้อยที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีมากยิ่งกว่า 90% อย่างยิ่งจริงๆ

 -  เพราะเหตุไร จำเป็นต้องเลือก “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet  -

     - Aqua Shape by Body jet ดีกว่าวิธีการดูดไขมันแบบอื่นอย่างไร -
1.ด้วยแนวทางที่มีการพ่นน้ำเพื่อแยกชั้นไขมันออกมาจากเนื้อเยื่อที่เกี่ยวข้องเส้นประสาทรวมทั้งเส้นโลหิต ในขณะดูดไขมัน ดังนั้นจะไม่เป็นผลกระทบต่อเส้นโลหิต เส้นประสาท หรือเนื้อเยื่อบริเวณรอบๆทำให้ ไม่กำเนิดความบอบช้ำของผิวหรืออาการบวม และก็เสียเลือดในปริมาณน้อยมาก ดูดไขมัน
2.ด้วยกรรมวิธีการแบบระบบปิด ที่ช่วยปรับให้ไขมันที่ดูดออกมาไม่กระทบกับอากาศด้านนอกเสมือนเครื่องทั่วไป จึงไม่มีภาวการณ์มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ทั้งยังไขมันที่ได้มายังเป็นไขมันที่มีคุณภาพสูง ด้วยเหตุนี้การนำไขมัน ไปใช้นั้นแทบไม่มีการย่อยสลาย
3.ด้วยแนวทางที่มีการพ่นน้ำอย่างอ่อนโยนแล้วก็นุ่มนวล จะก่อให้ง่ายสำหรับในการดูดไขมัน จึงใช้ช่วงเวลาสำหรับการดูดไขมันที่สั้นลง
4.ส่วนใหญ่คนที่รับการดูแลรักษาด้วยแนวทาง Body Jet จะใช้เวลาในการพักฟื้นน้อยมาก บางรายสามารถกลับไปใช้ชีวิตทุกวันแล้วก็ทำกิจกรรมต่างๆได้ตามธรรมดาในทันที
 
         
 -  คนที่สมควรในการ “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet ?  -
คนที่มีสุขภาพสมบูรณ์ ผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี มีไขมันสะสมอยู่เป็นบริเวณที่แจ่มกระจ่าง มีน้ำหนักร่างกายเข้าขั้นที่เหมาะสม ส่วนมากของผู้มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินชอบเป็นคุณผู้หญิง ในผู้ที่อ้วนและก็มีไขมัน ส่วนเกินสามารถรับการดูดไขมันได้ตรงรอบๆที่ไขมันเพื่อปรับให้รูปร่างได้สัดส่วน แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะดูดเพื่อการลดหุ่นหมดทั้งตัวได้ อย่างไรก็ตามพบว่าผู้ที่มารับการดูดไขมันอาจจะมีน้ำหนักลดเป็นอย่างมากได้จากปฏิกิริยาของร่างกาย การดูดไขมันต้นแขน ต้นขา ด้วยวิธี Water Jet นั้นจะเหมาะสมกับผู้ที่ปรารถนานำไขมันที่บริบูรณ์ไปใช้ประโยชน์อื่นๆต่อ แต่ยังไงก็ตามผู้ที่ไม่มีแผนจะนำไขมันไปใช้อีกครั้งก็สามารถใช้วิธี Water Jet ได้นะคะ เพราะวิธีนี้ไม่ทำให้เยื่อระบม แผลหายเร็ว และไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนานค่ะ

 -  การเตรียมพร้อมก่อนเข้ารับบริการ “หมออ้อม ดูดไขมัน body jet”  -
1. อาบน้ำทำความสะอาดร่างกายให้สะอาดก่อนมาพบหมอ
2. งดเว้นอาหารอย่างต่ำ 6 ชม. ถ้าหากท่านมารับบริการช่วงบ่ายท่านบางทีอาจรับประทาน อาหารมื้อเช้าเบาๆดังเช่นว่า ขนมปัง,โอวัลติเตียนน ควรงดเว้นของกินนมแล้วก็/หรืออาหารที่ย่อยยาก
3. ไม่รับประทานยาที่อาจส่งผลให้เป็นผลแทรกอาทิเช่นยาที่ทำให้เลือดหยุดได้ช้าลง ดังเช่นว่าแอสไพริน, บูรา,บวดหาย,ทัมดวงใจ
4. จำเป็นต้องแจ้งให้แพทย์ทราบถึงโรคประจำตัว ตัวอย่างเช่นภาวะความดันโลหิตสูง,โรคเบาหวาน,หอบหืด รวมทั้ง ผลของการรักษาก่อนรับการผ่าตัด
5. โปรดอย่านำทรัพย์สมบัติมาเพื่อให้มีความปลอดภัย
6. ควรจะเลี่ยงตอนที่มีรอบเดือน

 -  การดูแลหลังกระทำ ดูดไขมัน  -
     1. รัดสเตย์ให้แน่นไว้เสมอรวมทั้งจัดอย่าให้มีรอยย่น บนสเตย์ท่านควรรัดสเตย์ไว้อย่าง น้อย 6 อาทิตย์
     2. รับประทานยาตามแพทย์สั่ง กินอาหารได้ธรรมดาแม้กระนั้นควรงดเว้นของกินกลุ่มหมักดองและก็แอลกอฮอล์ขั้นต่ำ 1 เดือน
     3. วันที่สามสามารถอาบน้ำได้ แล้วดูดซึมแผลให้แห้ง อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการคันได้ สามารถทาครีมบำรุงได้ นอกจากที่แผล
     4. แพทย์จะนัดหมายตัดไหมเมื่อครบ 10 วัน
     5.สามารถดำเนินการได้-บริหารร่างกายได้ตามความรู้ความเข้าใจ
     6. ถ้ามีปัญหาใดๆก็ตามโปรดติดต่อมาที่คลินิกได้ตลอดระยะเวลา

ส่วนใหญ่หลังดูดไขมันคนป่วยสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ โดยเฉพาะผู้ที่ได้รับการดูดไขมันในปริมาณที่ไม่มากนัก ในรายที่ดูดไขมันไปเป็นจำนวนมาก/หลายแห่งบางทีก็อาจจะอยากได้พักผ่อนบ้าง
ควรที่จะปฏิบัติหน้าที่ทุกวันหรือบริหารร่างกายได้เบาๆเพื่อลดผลเข้าแทรก

 -  หลังการดูดไขมันด้วย Body Jet จะเป็นยังไง ?  -
เมื่อดูดไขมันเสร็จ ยังจะมีลักษณะอาการบวม จะเริ่มมองเห็นไม่เหมือนกันเมื่อผ่านไป 2-3 อาทิตย์ รวมทั้งจะเห็นผลสูงสุดเมื่อครบ 6 ข้างขึ้นไป Body Design หุ่นสวยสั่งได้ น่าไว้วางใจเลยว่าคุณสาวๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องเคยประสบพบปัญหา ไขมันเฉพาะส่วน ที่ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือลดความอ้วนยังไง เจ้าไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดก็ไม่หายไปซักคราว “ดูดไขมัน” เป็นอีกหนึ่งโอกาสสำหรับผู้หญิงที่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตน แม้กระนั้นปัญหาถัดมาคือ แล้วส่วนไหนล่ะที่พวกเราควรเปลี่ยนแปลง KPS ขอนำเสนอ S- design วิธีการจัดระเบียบรูปร่างสไตล์สาวเกาหลี ที่เป็นมากกว่าการดูดไขมัน โดยแพทย์จะดีไซด์รูปร่าง ให้เหมาะกับแต่ละท่าน แต่ละปัญหา เพื่อให้ได้มาซึ่งหุ่นงามในฝันที่คุณปรารถนา ดูดไขมัน
 
         

 -  การคุ้มครองการบวมหลังผ่าตัด  -
หมอจะรัดส่วนที่ได้รับการดูดไขมัน ด้วยยางยืดเป็นต้นว่าสเตย์รัดหน้าท้องหรือกางเกงยืด ยางยืดนี้ยังช่วยปรับผิวหนังรอบๆที่ดูดไขมันให้ราบเรียบได้รูป แล้วก็ลดการปวด ควรต้องใส่สเตย์ไว้อย่างน้อย 6 อาทิตย์ หลังการดูดไขมันบางครั้งอาจจะทราบสึดไม่ค่อยสะดวกบ้าง อีกทั้งจากการดูดไขมันแล้วก็สเตย์ที่ใส่ แต่ก็จะเป็นตอนๆระยะไม่กี่วันเท่านั้น ในระยะแรกๆไม่สมควรให้บาดแผลถูกน้ำเป็นเวลาราว 3 วัน ต่อไปสามารถอาบน้ำได้และดูดซึมรอบๆแผลให้แห้ง
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความBodyjet https://kpsclinic.com/dt_procedures/liposuction-aquashape-by-dr-wajana/

Tags : Bodyjet