ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: อาวียองซ์ มากิพลัส ราคาสมาชิก ลด 25% สินค้าคุณภาพราคาประหยัด  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 38,270
    • ดูรายละเอียด
     ในทุกวันนี้คนเราหันมาเอาใจใส่ในเรื่องของสุขภาพกันมากเพิ่มขึ้นทั้งยังในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทานอาหาร เครื่องดื่มและการออกกำลังกาย ซึ่งแน่นอนว่าที่จะตอบสนองในเรื่องของความอยากสำหรับในการดูแลสุขภาพจึงทำให้มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจำนวนไม่ใช่น้อยออกมาวางจำหน่ายอีกทั้งในลักษณะของเครื่องดื่มที่ทานแบบง่ายและก็แบบที่เป็นเม็ด เพื่อที่จะให้แฟนสุขภาพได้เลือกซื้อไปดูแลตนเองตามความอยากได้ ยิ่งกว่านั้นยังรวมถึงผลิตภัณฑ์การดูแลผิวพรรณด้วย โดยหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสำหรับคู่รักสุขภาพนั้นก็คือ aviance อาวียอง
 
     
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก มากิพลัส https://www.fastorder4u.com/
 
    อาวียองซ์ รวมทั้ง บียอนด์ หนึ่งในแบรนด์ดูแลผิวพรรณ แล้วก็สุขภาพแบบครบวงจรซึ่งก็จะต้องสารภาพว่าณ ตอนนี้ไม่มีใครไม่เคยรู้อาวียองซ์ โดยอาวียองซ์เป็นผลิตภัณฑ์ความสวยงามรวมทั้งสุขภาพระดับพรีเมี่ยม ที่ได้ผลสำเร็จจากเครือข่ายศูนย์วิจัยแล้วก็พัฒนาระดับนานาชาติของยูนิลีเวอร์ ด้วยส่วนประกอบที่ลงตัวที่มีคุณภาพสูงเพิ่มเติมกับวิทยาการปัจจุบันและก็ผลการทดสอบทางคลินิกที่ได้ทำการพิสูจน์ความสามารถได้จริง ภายใต้ 3 แนวความคิดสำคัญคือ Customization สินค้าท้่สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการที่ต่างกัน, Innovation ความเป็นดีเลิศทางด้านของใหม่และวิทยาการความงามแล้วก็ Professionalism ความเชี่ยวชาญทางด้านความสวยและก็การบริการระดับพรีเมี่ยมที่พักว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเรามีคุณถาพอเพียงย่างแน่นอน ซึ่งหนึ่งนผลิตภัณฑ์ของอาวียองซ์ ที่จะมาเสนอแนะแจะจัดว่าเด็ดเลยรงนั้นก็คือ มากิพลัส

     โดย มากิพลัส จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินชนิดน้ำของอาวียองซ์ที่มีชื่อมา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผลไม้และเบอร์รีรวมสกัดเข้มข้น 12 จำพวก จาก 9 ประเทศทั่วโลก ตัวอย่างเช่น มากิเบอร์รี อาร์ติโช๊ค โกจิเบอร์รี อื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ยังรวมสารไฟโตนิวเทรียนซ์ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยในเรื่องของสุขภาพแบบส่งองค์รวมที่ดี ส่วนในขวดก็จะประกอบไปด้วย โดยซุปเปอร์ฟรุต 12 จำพวก ประกอบไปด้วย

-    มากิเบอร์ปรี่ (maqui berry) คือผลไม้ตระกูลเบอร์รี่สีม่วงเข้ม ที่มีแหล่งปลูกชิลีอยู่ที่ Chilean Wineberry อุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน ธาตุไฟโตรนิวเทรียนท์ แถมยังเป็นแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระ เดลฟินิดิน เสริมในเรื่องของการดำเนินการของตับอันเป็นแหล่งกำเนิดแห่งสุขภาพแบบองค์รวม และยังช่วยในเรื่องชของการะลอการเสื่อมของเซลล์ ดูแลสายตา การมองเห็น

     -    Artichoke อาร์ติโช๊คมหัศจรรย์พืชโบราณ ที่จัดว่าเป็นพืชเมืองหนาวมีถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบยุโรปเขตเมดิเตอร์เรเนียน มีสรรพคุณทางยาซึ่งสามารถเอามาบริโภคสดหรือปรุงเป็นอาหารก็ได้ ที่จัดว่าเป็นรายการอาหารสำคัญของงานกินเลี้ยงทางยุโรปซึ่งปรากฏอยู่ในบันทึกอาหารของชาวภาษากรีกโบราณแล้วก็จักรวรรดิโรมัน โดยธรรมดานั้นนิยมที่จะเอาดอกมาประกอบอาหารประกอบด้วยกรุ๊ปของกลีบเยอะมากเรียงซ้อนกันเป็นชั้นๆที่มักจะมีดอกในช่วงเม.ย.-พฤษภาคม โเยภายในดอกจะมีสารที่ช่วยในการกำจัดพิษ ป้องกันตับ ถุงน้ำดีและก็มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่เยอะมากๆ
 

 
     -    โกจิเบอร์รี่ หรือที่รู้จักในชื่อเก๋ากี้ เป็นผลไม้ผลเล็กที่มีสีส้มแดง ถูกประยุกต์ใช้ในตำรับอาหารและก็ยาจีนมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน โดยในผลไม้ชนืดนี้อุดมไปด้วยวิตามินแล้วก็สารอาหารจำนวนหลายชิ้น แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ยกตัวอย่างเช่น เบต้าแคโรทีน ไลโคปินแล้วก็โพลีแซคค้างไรด์ ที่มีเฉพาะแต่ในโกจิเบอร์ปรี่เท่านั้น นอกเหนือจากนั้นปล้วแล้วจากการวิจัยพบว่า ยังช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดการเสี่ยงของโรคตับ และสนับสนุนในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเซลล์ใหม่ของเยื่อตับได้, ช่วยในการเสริมการทำงานกรรมวิธีกำจัดพิษในตับ, เสริมสร้างลักษณะการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงาน, สร้างเสริมการทำงานของระบบภูมิต้านทาน ยับยั้งการรับเชื้อแบคทีเรีย, ช่วยในเรืองของการรอกรรมวิธีอักเสบ ลดช่องทางกำเนิดโรคเรื้อรัง, ช่วยส่งเสริมสุขภาพตา ลดช่องทางโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อม, ช่วยในการบำรุงระบบประสาทและลดความเหน็ดเหนื่อยล้า, ช่วยสำหรับเพื่อการลดโอกาสไขมันในเลือดสูง ลดการเสี่ยงเบาหวาน , ช่วยลดโอกาของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ รวมทั้งที่สำคัญช่วยสำหรับการยับยั้งการเจริญของเซลล์ของมะเร็ง อย่างเช่น เซลล์ของมะเร็งลำไส้ มะเร็งต่อมลูกหมาก โรคมะเร็งตับ ได้ด้วย

     -    Red Grape & Grape Seed : องุ่นแดง แล้วก็สารสกัดจากเมล็ดองุ่นแดง โดยองุ่นแดง ป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสาร "โพลีฟีนอล" รวมทั้งในเม็ดองุ่นก็มี "โพรแอนโทไซยานิดินส์" ที่มีความเข้มข้นสูงขึ้นมากยิ่งกว่าน้ำองุ่นถึง 8 เท่า ก็เลยทำให้เม็ดองุ่นมักถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ งานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยพบว่า สามารถช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดความดันเลือดสูง, ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลประเภทไม่ดี ( LDL ) ในเลือดได้, ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย ก็เลยช่วยทำใหสามารถลดจำนวนไขมันส่วนเกินที่ร่างกายได้รับ, ช่วยในเรื่องของการรักษาสมดุลน้ำตาลเดกซ์โทรสในกระแสโลหิต แล้วก็ช่วยลดความเสื่อมโทรมสำหรับเพื่อการเกิดโรคหัวใจในกรุ๊ปของผู้เจ็บป่วยเบาหวาน

     -    Cherry : เชอร์รี่ เป็นผลไม้ที่ทราบดีอยู่แล้วว่า มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง คือผลไม้ที่นิยมนำมารับประทานกันทั่วๆไปมาเป็นเวลานาน ให้คุณค่าในเรื่องของวิตามิน ธาตุรวมทั้งใยอาหาร การทานเชอร์รี่บ่อยๆ จากผลงานการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่า....สามารถที่จะช่วยสำหรับในการลดการอักเสบเรื้อรัง ที่เป็นสาเหตุของอาการปวดจากโรคข้อเข่าเสื่อมหรือโรคเก๊าท์ นอกนั้นแล้วยังมีสาร "เมลาโทนิน" ลำดับที่สามรถทำให้การนอนดียิ่งขึ้น ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการลดความเสื่อมโทรมของโรคมะเร็งและก็ความเสื่อมของระบบประสาท

     -    Acai Berry อาซาอิ เบอร์รี่อาซาอิ เป็นพืชเครือญาติปาล์มที่ให้ผลอิกมาเป็นสีม่วงเข้มเล็กๆที่มีบ้านเกิดเมืองนอนในแถบอเมริกาใต้ ส่วนมากแล้วนั้นชอบพบได้มากในประเทศบราซิล ผลอาซาอินั้นอุสูดดมไปด้วย แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ที่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการต่อต้านอนุมูลอิสระในจำนวนสูง เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพในหลายด้าน เช่น ช่วยในการลดการจับตัวของเลือด, ช่วยปรับให้ระบบเวียนเลือกภายในร่างกายดีเ, ช่วยลดโอกาสำหรับการเกิดโรคหัวใจ, ช่วยลดอาการของโรคไขมันและเส้นโลหิต ยกตัวอย่างเช่น ลดคอเลสเตอร์รอคอยล ลดไขมันไม่ดีชนิดแอลดีแอล(LDL) และก็ช่วยสำหรับการควบคุมปริมาณน้ำตาลในกระแสโลหิต, ช่วยในเรื่องของการต้านทานอาการอักเสบของเซลล์ (anti inflammation) ลดช่องทางสำหรับเพื่อการเกิดโรคเรื้อรังต่างๆและก็ช่วยปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระแล้วก็กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของเซลล์

     -    Acerola Cherry อะเซโรลาเชอร์รี่ เป็นผลไม้ผลเล็กๆที่จำนวนมากแล้วโน่นจะพบได้มากในเขตร้อน ทั้งยังแถบเอเซีย แล้วก็อเมริกาใต้ เมื่อผลสุกเต็มที่มีสีแดงสด คือผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง และก็ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ อย่าวงช่น คาร์โรทีนอยด์ ไบโอฟลาโวนอยด์ และก็แอนโทไซยานิน ที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านต่างๆ อีกทั้งช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมน้ำตาลในเลือด, ช่วยสำหรับเพื่อการยั้งเชื้อแบคทีเรียรวมทั้งทำลายเซลล์ไม่ดีเหมือนปกติ, ช่วยสำหรับการควบคุมการผลิตเม็ดสีใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวลกระจ่างใส และ ในตำรับยาโบราณบางตำรับ ยังมีการประยุกต์ใช้สำหรับในการบำรุงตับ รักษาโรคท้องร่วง บรรเทาอาการ ไอ และก็ หวัด

     -    Apple ลูกแอปเปิ้ล จำเป็นต้องกล่าวว่าเป็นผลไม้โปรดของผู้ใดหบายๆคนเลยก็ว่าได้ โกยแอปเปิ้ลเป็นผลไม้ที่นิยมทานกันทั่วไปมาเป็นเวลานาน ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุและก็ใยอาหารจำนวนหลายชิ้น แล้วก็ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งการทานลูกแอปเปิ้ลเป็นประจำสามารถช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด,ช่วยลดไขมัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอลและก็ช่วยลดจังหวะเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ

     -    Strawberry สตอคอยว์เบอร์รี่ คือผลไม้ที่เป็นที่ทราบเรารู้จักกันเป็นอย่างดี ที่จำต้องบอกว่าเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุ รวมทั้งใยอาหาร มีรายงานว่า ในการทานสตรอว์เบอร์รี่สามารถช่วยลดไขมันในเลือด, ช่วยลดปัจจัยหรือจังหวะเสี่ยงในกาเกิดโรคเส้นเลือดหัวใจและก็อาจมีผลช่วยสำหรับการยับยั้งการเจริญของเซลล์ของมะเร็งได้ด้วย

     -    Chokeberry (สีม่วง)โช๊คเบอร์ปรี่ คือผลไม้ที่มักพบในประเทศแถบอเมริกาเหนือ เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก.มีคุณประโยชน์ช่วยใสเรื่องของการลดระดับความดัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอล รวมทั้งช่วยลดอนุมูลอิสระในตับ

     -    Raspberry ราสพ์เบอร์ปรี่ โดยราสพ์เบอร์ปรี่คือผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ธาตุและก็ใยอาหารมีสารต้านอนุมูลอิสระ อาทิเช่น แอนโทไซยานิน ลูทีนและก็ยัังมีวิตามินอี ซึ่งในตำรับยาแพทย์โบราณ พบว่ามีการใช้ราสพ์เบอร์ปรี่สามรถยนต์ประยุกต์ใช้ในการรักษาอาการอักเสบเรื้อรัง ช่วยสำหรับเพื่อการยั้งเชื้อจุลินทรีย์ และรักษาโรคเบาหวาน และจากหารทำการวิจัยด้านวิทยาศาสตร์หลายรายงานพบว่า ราสพ์เบอร์ปรี่คือผลไม้ซึ่งสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็ง โรคอ้วน โรคหัวใจ รวมทั้งโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อ
     -    Cranberry (สีแดง)แครนเบอร์ปรี่ คือผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนไม่ใช่น้อย ด้วยประการฉะนี้จึงทำให้ช่วยในการลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด ลดคอเลสเตอรอล รวมทั้งลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและมะเร็ง นอกเหนือจากนั้นแล้วยังมีคุณประโยชน์ช่วยสำหรับในการคุ้มครองปกป้องการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะได้
 
             

     ทั้งผองนี้คือ องค์ประกอบสำคัญที่มีอยู่ในมากิ พลัส ที่ต้องบอกได้เลยว่าถูกคักสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อสุขภาพของผู้ที่ดื่มโดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยเหตุนั้นก็เลยไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่ มากิ พลัส จะกลายเป็สินค้ายอดฮิตของ อาวียอง ปละยึดจิตใจผู้ที่รักสุขภาพ แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นที่ช่วยมนการรักษาสุขภาพ เพราะการดื่มมากิ พลัส อย่างเดียวอาจจะน้อยเกินไป จะต้องทานอาหารให้ครบห้ากลุ่มแล้วก็บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอด้วย นอกจาก มากิ พลัส แล้วทาง อาวียอง ก็ยังมีผลิภัณฑ์อื่นๆจำหน่ายอีกทั้งสินค้าดูแลผิวพรรณ รวมทั้งสุขภาพแบบครบวงจร อย่างผลิตภัณ์บำรุงผิวหน้ามากมายว่า 10 ประเภทปละบำรุงผิวกายมากกว่า 40 รายการ ที่ต้แงกล่าวว่าชื่นชอบสำหรับผู้ที่รักสุขภาพปละเราปลตนเองอย่างแน่แท้ สำหรับใครที่พึงพอใจในส่วนของผลิคภัณฑ์สามารถที่จะเข้ามาดูสินค้าของเราถึงที่กะไว้ https://www.fastorder4u.com ปละถ้าพอใจตัวไหนก็สามารถที่จะติดต่อกับทางผู้แทนจำหน่วยหรือสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ไซด์ในทันที นอกเหนือจากนี้แล้วในเดือนต่างทางเราก็ยังได้จัดโปรโมชั่นต่างๆให้กับสมาชิกมากมายทั้งยังการลดราคาแล้วก็ของแจกฟรีเยอะๆ หรือใครกันแน่สนใจต้องการจะลงทะเบียนสมัครสมาชิกก็สามารถที่จะติดต่อผ่านทางเจ้าหน้าที่หรือผ่านทางไลน์ได้เลย หรือแยากที่จะติดต่อสอบถามในเรื่องผลิตภัณฑ์ก็สามารถติดต่อสแบถามเข้ามาได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้ลริการ
 
Website: บทความaviance https://www.fastorder4u.com/

Tags : aviance,อาวียอง,มากิพลัส