ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: การเปลี่ยนเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยของ ERP Program  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,745
    • ดูรายละเอียด
ระบบ ERP การผลิตที่ถูกต้องเป็นเทคโนโลยีอันล้ำค่าในการดำเนินธุรกิจปัจจุบันของคุณ เป็นเรื่องง่ายที่จะกลายเป็นจมและเป็นแรงกดดันเมื่อใดก็ตามที่คุณไม่ได้มี Program ERP การผลิต ในยุคของเทคโนโลยีนี้ผมมั่นใจว่าในฐานะผู้มีอำนาจตัดสินใจใน บริษัท ของคุณคุณอาจเห็นว่าคุณจำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์การวางแผนทรัพยากร entERPrise ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ คุณต้องการทรัพยากรเฉพาะทางธุรกิจแทนเครื่องมือ ERP Program ทั่วไป ไม่ว่าคุณจะอยู่ในผ้า, อาหาร, ยาหรืออาจเป็น บริษัท เครื่องประดับ, ความจำเป็นในการมองหาเทคโนโลยี ERP ที่ถูกต้องสำหรับธุรกิจที่ไม่ซ้ำกันของคุณเป็นเรื่องสำคัญมาก การลงทุนใน ERP Software ในระยะยาวจะคุ้มค่ามากเนื่องจากสามารถลดต้นทุนและปรับปรุงคุณภาพงานของ บริษัท ได้มาก
เกี่ยวกับการจัดการกับสินค้าที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันมีสามประการสำคัญต่อประสิทธิภาพการทำงานที่มีประสิทธิภาพ พื้นที่เหล่านี้ ได้แก่ ด้านการเงินวิศวกรรมและการผลิต เกือบทุก บริษัท มีพื้นที่ทางการเงินและวิศวกรรมที่ปลอดภัย อย่างไรก็ตามหลายคนล้มเหลวในการเพิ่มประสิทธิภาพในส่วนการผลิต นี่เป็นกรณีที่ บริษัท หลายแห่งยังคงพยายามที่จะรับมือกับการดำเนินงานของพวกเขาโดยกระดาษ องค์กรเหล่านี้โดยทั่วไปยัง patch โปรแกรมมรดกที่ไม่ซ้ำกันเพียงเพื่อจัดระเบียบการดำเนินงานของพวกเขาจึงนำไปสู่เอกสารกระดาษจำนวนมาก
ดูเหมือนว่า บริษัท ของคุณใช่หรือไม่? บางทีคุณอาจคิดว่าการเปลี่ยนวิธีการใหม่อย่างสิ้นเชิงอาจเป็นการรบกวนงบประมาณและหน้าที่ขององค์กรของคุณ หลังจากทั้งหมดโปรแกรม Legacy กำลังสร้างผลลัพธ์ที่พอเพียงและธุรกิจยังคงดำเนินต่อไป ฉันแน่ใจว่านี่เป็นสถานการณ์ อย่างไรก็ตามความจริงก็คือโดยไม่ต้องขยับไปสู่ระบบการผลิต ERP สมัยใหม่ที่ทำให้คุณสูญเสียการแข่งขัน จริงๆมันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ บริษัท คู่แข่งอื่น ๆ ที่ใช้ประโยชน์จากรัฐของศิลปะการผลิตโปรแกรม ERP outshines องค์กรของคุณ มีแน่นอนไม่ปฏิเสธความถูกต้องของความกังวลเหล่านี้ไม่ได้รับการผลิต ERP โซลูชั่นปัจจุบัน โดยไม่คำนึงถึงขั้นตอนแรกคือการวิเคราะห์เพื่อหาว่าการได้รับหรือเปลี่ยนแปลงไปสู่ปัจจุบันเทคโนโลยี ERP การผลิตที่เหมาะสมกับคุณหรือไม่
ยิ่งไปกว่านั้นตอนนี้ง่ายกว่าที่จะเปลี่ยนไปไกลกว่าเดิมเนื่องจากผู้ผลิตไม่ต้องพัฒนาและจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของตนเองเหมือนที่เคยทำมาในสมัยก่อน ตอนนี้เราสามารถเชื่อมต่อกับเน็ตและดูแลการดำเนินงานทั้งหมดเหล่านี้ในขอบเขตระหว่างประเทศโดยใช้แพลตฟอร์มแอพพลิเคชัน ERP Software แบบเดี่ยว วิธีนี้เห็นได้ชัดว่าจะช่วยประหยัดเงินสดล่วงหน้ารวมทั้งขจัดความจำเป็นในการเน้นย้ำเกี่ยวกับทรัพยากรในสถานที่ การเชื่อมต่อกับเทคโนโลยี ERP การผลิตไม่เพียงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาขององค์กรล่วงหน้า แต่ยังทำให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้นทำให้ บริษัท ต่างๆไม่ต้องกังวลกับการอัพเกรดรวมถึงการขัดจังหวะธุรกิจอีกด้วย
แม้ว่าการเปลี่ยนเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยของ ERP Program จะยากน้อยกว่า แต่ก่อนที่ฉันจะไม่สามารถเน้นเรื่องการซื้อแอพพลิเคชัน ERP ในการผลิตที่เหมาะสมได้ไม่ใช่เรื่องง่าย การวิจัยพบว่าหลาย บริษัท มักลงทุนในชุดระบบ ERP ทั้งหมดซึ่งใช้เฉพาะส่วนเล็ก ๆ ที่มีให้โดยเทคโนโลยีเท่านั้น ธุรกิจที่ทำเช่นนี้ปกติไม่เก็บเกี่ยวผลประโยชน์เต็มรูปแบบของระบบและยังมีจำนวนที่น่าพอใจของความพึงพอใจในการลงทุนของพวกเขา

Tags : Program ERP, ERP Software, ERP Program