ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: อาวียองซ์ มากิพลัส ราคาสมาชิก ลด 25% สินค้าคุณภาพราคาประหยัด  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,899
    • ดูรายละเอียด
     ในปัจจุบันนี้คนเราหันมาตั้งใจในเรื่องของสุขภาพกันเยอะขึ้นอีกทั้งในเรื่องเกี่ยวกับการกินอาหาร เครื่องดื่มและก็การบริหารร่างกาย ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อตอบสนองในเรื่องของความจำเป็นในการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายก็เลยทำให้มีผลิตภัณฑ์เสริมของกินมากไม่น้อยเลยทีเดียวออกมาวางจำหน่ายอีกทั้งในรูปแบบของเครื่องดื่มที่ทานแบบง่ายและแบบที่เป็นเม็ด เพื่อให้แฟนสุขภาพได้เลือกซื้อไปดูแลตนเองตามความปรารถนา ยิ่งกว่านั้นยังรวมถึงสินค้าการดูแลผิวพรรณด้วย โดยหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสำหรับคู่รักสุขภาพนั้นก็คือ aviance อาวียอง
 
     
 
ดูรายละเอียดสินค้า มากิพลัส https://www.fastorder4u.com/
 
    อาวียองซ์ รวมทั้ง บียอนด์ หนึ่งในแบรนด์ดูแลผิวพรรณ แล้วก็สุขภาพแบบครบวงจรซึ่งก็จะต้องสารภาพว่าณ ตอนนี้ไม่มีใครไม่ทราบอาวียองซ์ โดยอาวียองซ์เป็นผลิตภัณฑ์ความสวยงามและก็สุขภาพระดับพรีเมี่ยม ที่สำเร็จจากเครือข่ายหน่วยงานวิจัยและพัฒนาระดับนานาชาติของยูนิลีเวอร์ ด้วยส่วนประกอบที่ลงตัวที่มีคุณภาพสูงผนวกกับวิทยาการล่าสุดและก็ผลการทดลองทางสถานพยาบาลที่ได้ทำการพิสูจน์ประสิทธิภาพได้จริง ภายใต้ 3 แนวคิดสำคัญเป็น Customization ผลิตภัณฑ์ท้่สามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการที่ต่างกัน, Innovation ความเป็นยอดเยี่ยมทางด้านสิ่งใหม่และก็วิทยาการความสวยสดงดงามและก็ Professionalism ความเชี่ยวชาญทางด้านความสวยงามและก็การบริการระดับพรีเมี่ยมที่พักว่าสินค้าของเรามีคุณถลาพอเพียงปิ้งแน่ๆ ซึ่งหนึ่งนสินค้าของอาวียองซ์ ที่จะมาเสนอแนะแจะจัดว่าเด็ดเลยรงซึ่งก็คือ มากิพลัส

     โดย มากิพลัส จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบน้ำของอาวียองซ์ที่มีชื่อมา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากผลไม้และก็เบอร์รีรวมสกัดเข้มข้น 12 ประเภท จาก 9 ประเทศทั่วทั้งโลก เช่น มากิเบอร์รี อาร์ติโช๊ค โกจิเบอร์รี ฯลฯ ดังนี้ยังรวมสารไฟโตนิวเทรียนซ์ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยในเรื่องของสุขภาพแบบส่งองค์รวมที่ดี ส่วนในขวดก็จะประกอบไปด้วย โดยซุปเปอร์ฟรุต 12 จำพวก ประกอบไปด้วย

-    มากิเบอร์ปรี่ (maqui berry) เป็นผลไม้เครือญาติเบอร์รี่สีม่วงเข้ม ที่มีแหล่งปลูกชิลีอยู่ที่ Chilean Wineberry อุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน ธาตุไฟโตรนิวเทรียนท์ แถมยังเป็นแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระ เดลฟินิดิน เสริมในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของตับอันเป็นจุดเริ่มต้นที่สุขภาพแบบองค์รวม รวมทั้งยังช่วยในเรื่องชของการะลอการเสื่อมของเซลล์ ดูแลสายตา การมองมองเห็น

     -    Artichoke อาร์ติโช๊คมหัศจรรย์พืชโบราณ ที่จัดว่าเป็นพืชเมืองหนาวมีถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบยุโรปเขตเมดิเตอร์เรเนียน มีสรรพคุณทางยาซึ่งสามารถนำมาบริโภคสดหรือปรุงเป็นอาหารก็ได้ ที่จัดว่าเป็นเมนูสำคัญของงานฉลองทางยุโรปซึ่งปรากฏอยู่ในบันทึกอาหารของชาวภาษากรีกโบราณและจักรวรรดิโรมัน โดยธรรมดานั้นนิยมที่จะเอาดอกมาทำกับข้าวประกอบด้วยกรุ๊ปของกลีบดอกมากไม่น้อยเลยทีเดียวเรียงซ้อนกันเป็นชั้นๆที่ชอบมีดอกในช่วงเม.ย.-พ.ค. โเยด้านในดอกจะมีสารที่ช่วยในการกำจัดสารพิษ คุ้มครองป้องกันตับ ถุงน้ำดีและมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่เยอะๆ
 

 
     -    โกจิเบอร์ปรี่ หรือที่รู้จักในชื่อเก๋ากี้ เป็นผลไม้ผลเล็กที่มีสีส้มแดง ถูกนำมาใช้ในตำรับอาหารรวมทั้งยาจีนมาเป็นเวลานาน โดยในผลไม้ชนืดนี้อุดมไปด้วยวิตามินแล้วก็สารอาหารหลายชิ้น แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ได้แก่ เบต้าแคโรทีน ไลวัวปินรวมทั้งโพลีแซคคาไรด์ ที่มีเฉพาะแต่ในโกจิเบอร์ปรี่เพียงแค่นั้น นอกจากนี้ปล้วแล้วจากการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่า ยังช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดความเสี่ยงของโรคตับ และก็ส่งเสริมในเรื่องเกี่ยวกับการสร้างเซลล์ใหม่ของเยื่อตับได้, ช่วยในการเสริมการทำงานกรรมวิธีการกำจัดสารพิษในตับ, สร้างเสริมแนวทางการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงาน, สร้างเสริมหลักการทำงานของระบบภูมิต้านทาน ยั้งการติดเชื้อแบคทีเรีย, ช่วยในเรืองของการรอกระบวนการอักเสบ ลดช่องทางเกิดโรคเรื้อรัง, ช่วยสนับสนุนสุขภาพตา ลดโอกาสโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อม, ช่วยสำหรับในการบำรุงระบบประสาทและลดความอ่อนล้าล้า, ช่วยสำหรับเพื่อการลดจังหวะไขมันในเลือดสูง ลดการเสี่ยงเบาหวาน , ช่วยลดโอกาของการเกิดโรคเส้นโลหิตหัวใจ และที่สำคัญช่วยสำหรับในการยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็ง เป็นต้นว่า เซลล์มะเร็งไส้ มะเร็งต่อมลูกหมาก โรคมะเร็งตับ ได้ด้วย

     -    Red Grape & Grape Seed : องุ่นแดง และก็สารสกัดจากเมล็ดองุ่นแดง โดยองุ่นแดง ป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสาร "โพลีฟีนอล" รวมทั้งในเม็ดองุ่นก็มี "โพรแอนโทไซยานิดินส์" ที่มีความเข้มข้นสูงขึ้นยิ่งกว่าน้ำองุ่นถึง 8 เท่า จึงทำให้เมล็ดองุ่นมักถูกประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ การค้นคว้าพบว่า สามารถช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการลดระดับความดันโลหิตสูง, ช่วยลดจำนวนคอเลสเตอรอลประเภทไม่ดี ( LDL ) ในเลือดได้, ช่วยลดการดูดซึมไขมันไปสู่ร่างกาย จึงช่วยทำใหสามารถลดจำนวนไขมันส่วนเกินที่ร่างกายได้รับ, ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการรักษาสมดุลน้ำตาลกลูโคสในกระแสโลหิต และก็ช่วยลดความเสื่อมถอยสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคหัวใจในกลุ่มของผู้ป่วยโรคเบาหวาน

     -    Cherry : เชอร์รี่ คือผลไม้ที่รู้ๆกันอยู่อยู่แล้วว่า มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เป็นผลไม้ที่นิยมนำมารับประทานกันทั่วๆไปมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ให้คุณค่าในเรื่องของวิตามิน แร่ธาตุแล้วก็ใยอาหาร การทานเชอร์รี่บ่อยๆ จากผลงานการค้นคว้าพบว่า....สามารถที่จะช่วยสำหรับเพื่อการลดการอักเสบเรื้อรัง ที่เป็นต้นเหตุของลักษณะของการปวดจากโรคข้อเข่าเสื่อมหรือโรคเก๊าท์ ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีสาร "เมลาโทนิน" ลำดับที่สามรถทำให้การนอนดียิ่งขึ้น ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดความเสื่อมถอยของโรคมะเร็งแล้วก็ความเสื่อมของระบบประสาท

     -    Acai Berry อาซาอิ เบอร์ปรี่อาซาอิ เป็นพืชตระกูลปาล์มที่ได้ผลอิกมาเป็นสีม่วงเข้มเล็กๆที่มีบ้านเกิดเมืองนอนในแถบอเมริกาใต้ ส่วนใหญ่แล้วนั้นมักจะพบได้บ่อยในประเทศบราซิล ผลอาซาอินั้นอุสูดดมไปด้วย แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ที่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการต่อต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูง มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายในหลายด้าน ยกตัวอย่างเช่น ช่วยสำหรับเพื่อการลดการจับกุมตัวของเลือด, ช่วยทำให้ระบบหมุนเวียนเลือกภายในร่างกายดีเ, ช่วยลดโอกาสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคหัวใจ, ช่วยลดอาการของโรคไขมันรวมทั้งเส้นโลหิต ตัวอย่างเช่น ลดคอเลสเตอร์รอล ลดไขมันไม่ดีชนิดแอลดีแอล(LDL) และช่วยสำหรับการควบคุมจำนวนน้ำตาลในกระแสโลหิต, ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการต่อต้านอาการอักเสบของเซลล์ (anti inflammation) ลดโอกาสสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคเรื้อรังต่างๆแล้วก็ช่วยคุ้มครองปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระและก็กระตุ้นระบบภูมิต้านทานของเซลล์

     -    Acerola Cherry อะเซโรลาเชอร์รี่ คือผลไม้ผลเล็กๆที่โดยมากแล้วนั่นจะพบบ่อยในเขตร้อน ทั้งแถบเอเซีย และอเมริกาใต้ เมื่อผลสุกเต็มที่มีสีแดงสด คือผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง แล้วก็ยังประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อย่าวงช่น คาร์โรทีนอยด์ ไบโอฟลาโวนอยด์ และแอนโทไซยานิน ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านต่างๆ ทั้งยังช่วยในเรื่องของการควบคุมน้ำตาลในเลือด, ช่วยในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียรวมทั้งทำลายเซลล์ไม่ปกติ, ช่วยสำหรับในการควบคุมการผลิตเม็ดสีใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวลกระนายสิบงใส รวมทั้ง ในตำรับยาโบราณบางตำรับ ยังมีการนำมาใช้สำหรับการบำรุงตับ รักษาโรคท้องเสีย บรรเทาอาการ ไอ และก็ หวัด

     -    Apple ผลแอปเปิ้ล ต้องกล่าวว่าเป็นผลไม้โปรดของใครกันแน่หบายๆคนเลยก็ว่าได้ โกยผลแอปเปิ้ลเป็นผลไม้ที่นิยมทานกันทั่วไปมาเป็นระยะเวลานาน ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่และใยอาหารจำนวนหลายชิ้น แล้วก็ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งการทานผลแอปเปิ้ลเสมอๆสามารถช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด,ช่วยลดไขมัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอลแล้วก็ช่วยลดช่องทางเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ

     -    Strawberry สตอรอว์เบอร์ปรี่ คือผลไม้ที่เป็นที่ทราบเรารู้จักกันเป็นอย่างดี ที่จำเป็นต้องกล่าวว่าคือผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุ และก็ใยอาหาร มีรายงานว่า สำหรับในการทานสตรอว์เบอร์รี่สามารถช่วยลดไขมันในเลือด, ช่วยลดเหตุหรือจังหวะเสี่ยงในกากำเนิดโรคเส้นเลือดหัวใจและก็อาจมีผลช่วยในการยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็งได้ด้วย

     -    Chokeberry (สีม่วง)โช๊คเบอร์ปรี่ เป็นผลไม้ที่พบมากในประเทศแถบอเมริกาเหนือ คือผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากไม่น้อยเลยทีเดียว.มีสรรพคุณช่วยใสเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดความดัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอล แล้วก็ช่วยลดอนุมูลอิสระในตับ

     -    Raspberry ราสพ์เบอร์ปรี่ โดยราสพ์เบอร์รี่เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุรวมทั้งใยอาหารมีสารต้านอนุมูลอิสระ ตัวอย่างเช่น แอนโทไซยานิน ลูทีนรวมทั้งยัังมีวิตามินอี ซึ่งในตำรับยาหมอโบราณ พบว่ามีการใช้ราสพ์เบอร์ปรี่สามรถนำมาใช้สำหรับเพื่อการรักษาอาการอักเสบเรื้อรัง ช่วยในการยั้งเชื้อจุลินทรีย์ และก็รักษาโรคเบาหวาน รวมทั้งจากหารทำการศึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์หลายรายงานพบว่า ราสพ์เบอร์ปรี่เป็นผลไม้ที่สามารถช่วยคุ้มครองโรคมะเร็ง โรคอ้วน โรคหัวใจ รวมทั้งโรคจอประสาทตาเสื่อ
     -    Cranberry (สีแดง)แครนเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นก็เลยทำให้ช่วยสำหรับเพื่อการลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด ลดคอเลสเตอรอล และลดการเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและโรคมะเร็ง นอกจากนั้นแล้วยังมีคุณประโยชน์ช่วยสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันการรับเชื้อในกระเพาะปัสสาวะได้
 
             

     ทั้งสิ้นนี้เป็น องค์ประกอบสำคัญที่มีอยู่ในมากิ พลัส ที่จำต้องบอกได้เลยว่าถูกคักสรรมาอย่างดีเยี่ยม เพื่อสุขภาพของคนที่ดื่มโดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยเหตุนี้ก็เลยไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดที่ มากิ พลัส จะเปลี่ยนเป็ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของ อาวียอง ปละยึดจิตใจคนที่รักสุขภาพ แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเพียงแค่นั้นที่ช่วยมนการดูแลรักษาสุขภาพ เพราะว่าการดื่มมากิ พลัส อย่างเดียวคงจะน้อยเกินไป จำเป็นที่จะต้องทานอาหารให้ครบห้าหมู่แล้วก็บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอด้วย เว้นเสียแต่ มากิ พลัส แล้วทาง อาวียอง ก็ยังมีผลิภัณฑ์อื่นๆจำหน่ายอีกทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงรักษาผิวพรรณ รวมทั้งสุขภาพแบบครบวงจร อย่างผลิตภัณ์บำรุงผิวหน้ามากมายว่า 10 ประเภทปละบำรุงผิวกายมากยิ่งกว่า 40 รายการ ที่ต้แงๆกล่าวว่าชื่นชอบสำหรับคนที่รักสุขภาพปละข้าปลตัวเองอย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับคนไหนกันที่สนใจในส่วนของผลิคภัณฑ์สามารถที่จะเข้ามามองสินค้าของเราพอดี https://www.fastorder4u.com ปละถ้าเกิดพอใจตัวไหนก็สามารถที่จะติดต่อกับทางผู้แทนจำหน่วยหรือสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซด์โดยทันที ยิ่งกว่านั้นแล้วในเดือนต่างทางพวกเราก็ยังได้จัดโปรโมชั่นต่างๆให้กับสมาชิกล้นหลามอีกทั้งการลดราคาและของฟรีเยอะมาก หรือคนไหนกันแน่สนใจต้องการจะลงทะเบียนสมัครสมาชิกก็สามารถที่จะติดต่อผ่านทางข้าราชการหรือผ่านทางไลน์ได้เลย หรือแยากที่จะติดต่อสอบถามในเรื่องผลิตภัณฑ์ก็สามารถติดต่อสแบถามเข้ามาได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้ลริการ
 
Source: บทความaviance https://www.fastorder4u.com/

Tags : aviance,อาวียอง